Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Quảng cáo & Truyền thông

hotmail là gì| Blog Thương hiệu và tiếp thị – Khái niệm quan trọng kết hợp mạnh mẽ giúp doanh nghiệp của phát triển và thành công

Chúng tôi là một nhóm các nhà tiếp thị đầy nhiệt huyết, những người tin tưởng vào sức mạnh của thương hiệu và tiếp thị. Chúng tôi đã tận mắt chứng kiến cách một thương hiệu mạnh có thể giúp doanh nghiệp phát triển và lớn mạnh. Đó là lý do tại sao chúng tôi tận tâm giúp các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô xây dựng và duy trì một thương hiệu mạnh. Cho dù bạn mới bắt đầu hay bạn đã kinh doanh nhiều năm, chúng tôi có thể giúp bạn đưa thương hiệu của mình lên một tầm cao mới.


Bài viết nên viết về một doanh nghiệp, nhưng nó cũng có thể là về một blog cá nhân. Chúng tôi bắt đầu blog này vì chúng tôi đam mê tiếp thị và xây dựng thương hiệu. Chúng tôi muốn chia sẻ kiến thức và hiểu biết của mình với thế giới. Chúng tôi yêu những gì chúng tôi làm và chúng tôi hy vọng điều đó sẽ xuất hiện trong bài viết của chúng tôi. Chúng tôi không hoàn hảo, nhưng chúng tôi hứa sẽ luôn trung thực và minh bạch. Chúng tôi hoan nghênh phản hồi và phê bình mang tính xây dựng. Cảm ơn bạn đã đọc và ủng hộ chúng tôi!
hotmail là gì, /hotmail-la-gi,

Video: Góc giải đáp dành cho các bạn thắc mắc Email là gì ? Gmail là gì ? | Chuyện của Bầu

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp các doanh nghiệp kết nối với khách hàng của họ ở mức độ sâu hơn. Chúng tôi tin rằng kết nối cảm xúc là trọng tâm của các mối quan hệ khách hàng tuyệt vời và chúng tôi đam mê giúp các doanh nghiệp tạo ra những kết nối đó. Chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực tiếp thị và xây dựng thương hiệu hơn 20 năm và chúng tôi đã tận mắt chứng kiến những khách hàng có kết nối cảm xúc trung thành hơn, gắn bó hơn và có nhiều khả năng ủng hộ thương hiệu hơn.

hotmail là gì, 2021-08-16, Góc giải đáp dành cho các bạn thắc mắc Email là gì ? Gmail là gì ? | Chuyện của Bầu, Nội dung clip mình trả lời những thắc mắc của các bạn khi xem clip :

Email là gì ? Gmail là gì ? Vì sao mỗi người cần có một địa chỉ Email ? Chuyện của Bầu

Các câu hỏi được mình tổng hợp ở phần comment và mình cố gắng trả lời và trình bày một cách dễ hiểu nhất, còn gì thắc mắc hay chưa hiểu các bạn cứ tiếp tục để lại câu hỏi ở cm nhé !

#chuyencuabau #cauchuyencongnghe #emaillagi
– rất vui khi các bạn ghé tham quan kênh Youtube Chuyện của Bầu !!!
– kênh chia sẽ những kiến thức cơ bản sống rất ư là vui vẻ và bình dân, những nỗi niềm riêng vài dòng nhắn gửi đến các bạn.
– lắng nghe và thay đổi để cho cuộc sống tốt đẹp hơn, dễ dàng hơn, vui vẻ hơn ,,,
Nếu các bạn yêu mến và quan tâm đến kênh thì hãy nhấn ĐĂNG KÝ kênh
để theo dõi và ủng hộ cho những câu chuyện của BẦU nhé …
Cám ơn các bạn rất nhiều …!!!

FACEBOOK : https://www.facebook.com/anhphuong8xx
EMAIL : phuonganh8xx@gmail.com

🖖🏻 Bản quyền thuộc về Chuyện của Bầu
🖖🏻 Copyright by Chuyện của Bầu
🖖🏻 Do not reup., Chuyện của Bầu

,

Hotmail là gì và có những tính năng nổi bật nào?

Để sử dụng và ứng dụng vào công việc tốt hơn thì việc hiểu rõ về Hotmail đóng vai trò vô cùng quan trọng. Vậy hãy cùng tham khảo ngay những thông tin dưới đây.

Tìm hiểu về tài khoản hotmail

Hotmail là một trong những dịch vụ được phát triển bởi Tập đoàn Microsoft. Dịch vụ webmail miễn phí này được thiết kế phục vụ trong công việc để thay thế MSN hotmail trước đây.

Là dịch vụ được sáng tạo và phát triển bởi công ty công nghệ hàng đầu thế giới. Điều này có thể dễ dàng hiểu được lý do vì sao nhiều doanh nghiệp lựa chọn hotmail phục vụ cho việc xử lý và giải quyết các công việc trực tuyến. Các tính năng được tích hợp sẽ giúp việc sử dụng trở nên dễ dàng hơn.

Với dung lượng lên đến 2G, tài khoản Hotmail cho phép người dùng sử dụng tất cả các tính năng một cách dễ dàng. Công việc liên quan đến văn bản được thực hiện nhanh chóng với bộ kiểm tra chính tả tự động, bộ lọc tùy ý. Đặc biệt các tính năng an toàn, công nghệ lập trình Ajax giúp người dùng dễ dàng tích hợp với Windows Live Messenger, Spaces, Calendar và Contacts.

Một số tính năng nổi bật của hotmail

Bên cạnh việc tạo tài khoản Hot Mail miễn phí, bạn còn có thể nhanh chóng ứng dụng những tính năng đa dạng, nổi bật của dịch vụ này vào công việc.

Những tính năng nổi bật giúp người dùng sử dụng dễ dàng hơn

– Khi thực hiện soạn thảo văn bản, người dùng có thể nhanh chóng kiểm tra các lỗi chính tả thông qua công cụ kiểm soát.

Hotmail sẽ tự động hoàn thành địa chỉ người nhận thư điện tử theo lịch sử gửi của người dùng.

– Với khả năng bảo mật ưu việt, bạn sẽ không còn lo lắng về các thông tin đã gửi đi. Danh sách thư gửi và thư chuyển tiếp luôn được kiểm tra và lọc ra các thành phần gây hại. Đặc biệt tính năng kiểm tra thư lừa đảo theo hành vi sẽ đảm bảo sự an toàn tốt nhất cho người dùng.

– Hiện nay Hotmail đã và đang tích hợp đa dạng ngôn ngữ để đem đến sự tiện dụng cho người dùng. Với hơn 36 ngôn ngữ, hàng triệu người trên thế giới đều có thể sử dụng dễ dàng.

– Các file đính kèm trong email được hỗ trợ dưới nhiều định dạng. Một trong những tính năng nổi bật là phát các bản nhạc được đính kèm trong email.

Cách tạo tài khoản Hot Mail miễn phí

Để có thể đăng ký một tài khoản miễn phí, bạn chỉ cần thực hiện một số bước đơn giản theo trình tự dưới đây.

Bước 1: Thực hiện truy cập vào địa chỉ . Sau đó khi hiện ra phần chọn, bạn chọn Hotmail và điền tên email mà mình muốn hiển thị vào ô trống, sau đó cài đặt password và nhấn “Next”.

Bước 2: Trang hiển thị sẽ hiện lên các phần ô trống First Name (Tên), Last Name (Họ), bạn chỉ cần điền đầy đủ họ tên và nhấn Next. Sau đó, bạn thực hiện hoàn thiện tiếp các thông tin về Quốc gia, ngày tháng năm sinh theo yêu cầu. Tiếp đó, chỉ cần nhấn Next và nhập một mã xác thực.

Cách tạo tài khoản hotmail vô cùng đơn giản

Bước 3: Với 2 bước đơn giản trên là bạn đã hoàn thành việc tạo một tài khoản Hotmail. Bước này chính là lúc để bạn có thể tìm hiểu về các chức năng của công cụ này.

Bước 4: Sau khi tìm hiểu về các chức năng ở phần giới thiệu, giao diện hòm thư của Hotmail sẽ hiện lên. Việc của bạn bây giờ chỉ là soạn thảo, gửi và nhận mail thông qua các thao tác đơn giản. Việc lưu trữ các thông tin cũng vô cùng dễ dàng, tiện lợi.

Với các thông tin trên, chắc chắn bạn đã hiểu hơn về Hotmail cũng như cách tạo tài khoản Hot Mail miễn phí. Những trải nghiệm tuyệt vời của dịch vụ này chắc chắn sẽ giúp bạn quản lý công việc trực tuyến nhanh gọn, dễ dàng hơn.

Từ khoá tìm kiếm: hotmail, hotmail là gì, tài khoản hotmail, đăng ký tài khoản hotmail, tạo hotmail miễn phí, Hotmail miễn phí, hướng dẫn tạo hotmail, Hướng dẫn tạo tài khoản Hotmail, đăng nhập hotmail, hotmail account, tạo hotmail, đăng ký hotmail, …

Xem chi tiết hotmail là gì…

Hotmail là một dịch vụ Email của nhà Microsoft có các tính năng mạnh mẽ của Webmail giúp người dùng gửi và nhận thư điện tử dễ dàng. Vậy Hotmail thực sự là gì? Có giống với Outlook không? Cùng mình khám phá qua bài viết bên dưới nhé!

Hotmail là gì? Hotmail có gì khác so với Outlook?

I. Hotmail là gì?

1. Khái niệm

Hotmail còn có cái tên gọi khác là Windows Live Hotmail – một dịch vụ webmail miễn phí phổ biến của Microsoft và đã có mặt trong nhiều năm trước đây. Hotmail khai sinh ra đuôi mail Outlook như hiện nay. Do vậy, bạn có thể hiểu đơn giản rằng Hotmail cũng là một dịch vụ nhận – gửi thư điện tử tương tự như Outlook và Gmail

Khái niệm Hotmail

Trên thực tế, Hotmail là dịch vụ được mua lại bởi Microsoft và từng có thời điểm Outlook muốn thay thế toàn bộ Hotmail nhưng ảnh hưởng của Hotmail rất lớn nên Microsoft vẫn quyết định giữ lại, cho phép người dùng đăng ký và đăng nhập Hotmail như một dịch vụ riêng của Outlook.

2. Đặc trưng

Hotmail cung cấp cho người dùng những tính năng cơ bản của một Email điện tử với nhiều công nghệ hiện đại của Microsoft tích hợp. Hotmail mang lại cho người dùng bộ lưu trữ 2 Gigabyte và bộ kiểm tra chính tả tự động, bộ lọc tùy ý và các tính năng bảo mật an toàn thông tin.

Cung cấp tính năng cơ bản của một Email

Hơn hết, Hotmail còn tích hợp với Windows Live Messenger, Spaces, Calendar và Contacts. Có thể thấy, Hotmail là một phần mềm vẫn được ưa chuộng khi có hơn 260 triệu người dùng trên khắp thế giới và được phát triển với 36 phiên bản ngôn ngữ khác nhau. 

3. Hotmail tương thích với trình duyệt nào?

Hotmail (Windows Live Hotmail) tương thích với đa trình duyệt từ Google Chrome, Mozilla Firefox từ 1.5 trở lên. Ngoài ra, đối với các trình duyệt khác như OperaSafari của Apple khi sử dụng Hotmail thì sẽ không đầy đủ các tính năng. 

Do vậy, để trải nghiệm Hotmail tốt nhất thì cần sử dụng 2 trình duyệt: Google Chorme, Mozilla Firefox từ 1.5 trở lên.

II. Lịch sử hình thành

Nhãn hiệu Hotmail được tạo ra bởi Jack SmithSabeer Bhatia, vào thời điểm ngày 4 tháng 7 năm 1996, Hotmail đã trình làng thương mại với tư cách là dịch vụ webmail đầu tiên trên Internet. Tuy nhiên, vào năm 1997 Microsoft đã mua lại Hotmail với giá 400 triệu đô la Mỹ và bắt đầu gia nhập vào nhóm dịch vụ MSN.

Sau đó, Hotmail nhanh chóng trở nên phổ biến khi nó được phổ biến trên nhiều thị trường khác nhau và trở thành dịch vụ webmail lớn nhất thế giới. Tính đến thời điểm tháng 2 năm 1999 thì Hotmail đạt được con số hơn 30 triệu người dùng. 

Được thành lập vào 4 tháng 7 năm 1996

Vào thời điểm năm 2004, ngành công nghiệp webmail lại tiếp tục trỗi dậy khi “ông lớn” Google thông báo về dịch vụ mail của riêng mình chính là Gmail. Đối thủ cạnh tranh của Hotmail đều được tích hợp các tính năng như tăng dung lượng lưu trữ, tốc độ và sự linh hoạt của giao diện.

Không lâu sau, vào ngày 1 tháng 11 năm 2005, Microsoft đã nhanh tay ra mắt bản beta “Kahuna” được phát hành cho vài ngàn người dùng thử nghiệm. Dịch vụ này được xây dựng dựa trên ý tưởng với ba ý cốt lõi “nhanh hơn – an toàn hơn – đơn giản hơn”. Đến cuối năm 2006, số lượng người dùng thử nghiệm lên đến con số hàng triệu.

Với những cải tiến vượt trội trong các tính năng, vì thế mà Hotmail nhanh chóng đạt được 260 triệu người dùng MSN Hotmail trên toàn cầu vào thời điểm năm 2007.

III. Tính năng nổi bật của Hotmail

1. Lưu trữ dữ liệu lên đến 4GB

Hotmail cung cấp miễn phí cho người dùng dung lượng hộp thư 2 GB. Điều đặc biệt là sẽ có một cảnh báo được gửi tới bạn nếu tài khoản chỉ còn 50 MB và trên màn hình thanh công cụ “Today” cũng sẽ hiển thị số phần trăm (%) dung lượng mà bạn đã dùng cho tiện thoe dõi.

Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu lưu trữ nhiều tài liệu thì Hotmail cũng cung cấp dịch vụ mở rộng đến 4GB bộ nhớ và cho phép gửi tập tin đính kèm 20 MB với mức phí sử dụng $19.95/năm (~ 456.000 VNĐ). 

SẮM NGAY LAPTOP DÙNG HOTMAIL GIÁ ƯU ĐÃI

2. Khả năng bảo mật tuyệt vời

Hotmail tích hợp các tính năng an toàn và bảo mật cực mạnh mẽ, bao gồm: SenderID, SMTP Authentication, kiểm tra thư lừa đảo (Phishing Heuristic Detection), kiểm tra danh sách gửi thư và kiểm tra chuyển tiếp, …

Khả năng bảo mật mạnh mẽ

Những loại thư mà Hotmail đánh giá là không an toàn thì sẽ không được mở cho đến khi người dùng nhấp chọn, yêu cầu mở thư. Đồng thời, những kiểu tệp tin có khả năng không an toàn cũng được Hotmail khóa lại không cho download (tải về).

Đây chính là điểm mạnh của Hotmail trong việc cảnh báo người dùng khi phát hiện sự lửa đảo, giúp người dùng yên tâm khi sử dụng mà không lo bị thất thoát thông tin hay tin tặc đánh cắp dữ liệu. 

3. Cho phép người dùng thay đổi màu của trang web mail

Hotmail rất đề cao sự “cá nhân hóa” khi cho phép người dùng thay đổi màu của trang webmail. Mỗi khi bạn đăng nhập với địa chỉ email nào đó, màu sắc sẽ được hiển thị tương ứng. Những màu có sẵn để người dùng lựa chọn hiện nay là: Xanh hơi nước (màu được đặt sẵn), Xanh dương, Đỏ, Đen, Bạc, Hồng, Xanh lá cây, Tím và Cam.

Giao diện xanh hơi nước được thiết lập sẵn

Đồng thời, Hotmail cho phép bạn tự tay thiết kế lại giao diện theo phong cách Outlook như: Chức năng kéo thả, khung đọc có thể hiển thị bên cạnh hoặc bên dưới các mẩu tin, một thanh để đọc hộp và tin nhắn cùng lúc, … 

4. Tích hợp đa dạng các dịch vụ khác

Thêm một tính năng khá hữu ích, chính là Hotmail tích hợp rộng rãi với nhiều dịch vụ khác của Windows Lives như:

 • Windows Live Messenger: Có tính năng xem bạn bè có đang trực tuyến (Online) hay không và bắt đầu trò chuyện ngay trong Hotmail.
 • Windows Live Spaces và Windows Live Contacts: Cung cấp khả năng thông tin và liên lạc tự động cập nhật.
 • Windows Live Calendar cũng được tích hợp trong giao diện Hotmail. 

5. Kiểm tra lỗi chính tả khi soạn thảo văn bản

Người dùng có thể nhìn thấy tính năng này trong giao diện soạn thảo Email, chúng có cách thức hoạt động tương tự như chức năng kiểm tra chính tả trong phần mềm Microsoft Office. Những từ gõ sai sẽ được gạch dưới bằng màu đỏ. Điểm hay ở chổ là bạn nhấp chuột vào nó sẽ hiển thị hàng loạt các từ phù hợp.

Kiểm tra lỗi chính tả chi tiết

Hiện nay, kiểm tra chính tả chỉ hữu dụng khi ở tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, và tiếng Tây Ban Nha. Tuy nhiên, những ngôn ngữ khác cũng Hotmail lên kế hoạch phát triển trong tương lai, hãy cùng đón chờ nhé!

6. Đa dạng ngôn ngữ

Tính đến thời điểm hiện tại, Hotmail tích hợp lên đến 36 ngôn ngữ trong đó có các tiếng được ưa chuộng như: Tiếng Anh, Tiếng Nga, Tiếng Hà Lan, Tiếng Trung (Giản thể và Phồn thể) , Tiếng Đức, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật, Tiếng Pháp, … Thông tin thêm với bạn là có cả Tiếng Việt nữa đấy nhé!

IV. Hotmail có gì khác so với Outlook không?

Nhìn chung, Hotmail và Outlook đều có chung một đặc điểm là nhận và gửi thư trực tuyến. Nhưng song song với đó vẫn tồn tại một số điểm khác biệt như sau:

1. Nền tảng hoạt động

Outlook là có thể hoạt động độc lập và có sẵn cho cả hệ điều hành WindowsMacOS, trong khí đó Hotmail chỉ là một dịch vụ trực tuyến có thể truy cập từ bất cứ thiết bị và trình duyệt nào. 

2. Tài khoản

Các phiên bản mới nhất của Outlook được tối giản sao cho chúng trông đẹp mắt so với các phiên bản tiền nhiệm. Đặc biệt, tài khoản Hotmail kết thúc bằng @hotmaill.com và tài khoản Outlook kết thúc bằng Outlook.com.

Đuôi tài khoản khác nhau

3. Lưu trữ

Khác với Hotmail chỉ cung cấp cho người dùng 2GB bộ nhớ ngay từ lần đăng nhập đầu tiên. Outlook cung cấp lên đến 1TB, đây là một con số rất lớn và thậm chí có nhiều người dùng sử dụng mãi không hết. Nếu bạn hết dung lượng, thì chỉ tiến hành đăng ký dịch vụ nâng cấp bộ nhớ của mình. 

4. Người sáng lập

 • Outlook: Là dịch vụ email được phát triển bởi “ông lớn” Microsoft Corp.
 • Hotmail: Được thành lập bởi 2 ông Sabeer Bhatia và Jack Smith và sau đó được Microsoft mua lại vào năm 1997.

Một số mẫu laptop dùng Hotmail tốt nhất đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1

Với những thông tin chi tiết như trên, hy vọng đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc Hotmail là gì. Đừng quên để lại bình luận nếu bạn có thắc mắc cần hỗ trợ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Xem chi tiết hotmail là gì…

Hotmail là gì? 4 bước tạo Hotmail Đơn Giản, Dễ dàng và Nhanh nhất - CRMVIET

QUY TRÌNH THIẾT KẾ WEB ĐƠN GIẢN NHANH CHÓNG
Chỉ với các bước sau, bạn đã sở hữu một website thật chuyên nghiệp và chỉn chu

Khách hàng lựa chọn giao diện wesite phù hợp

Cung cấp thông tin và yêu cầu chỉnh sửa mẫu web

Tiến hành chỉnh sửa theo yêu cầu và lập trình demo

Chạy thử nghiệm website và bàn giao sản phẩm

Hơn 1000+ doanh nghiệp đang sử dụng dịch vụ
thiết kế web chuyên nghiệp của 123CORP

Ngôn ngữ lập trình PHP linh hoạt, hệ thống quản trị website bảo mật thân thiện với người dùng, website được lập trình bởi đội ngũ kĩ thuật lâu năm chắc chắn sẽ nâng tầm chiến lược kinh doanh online của bạn

CẢM ƠN ĐÃ SỬ DỤNG DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE UY TÍN 123CORP

Xem chi tiết hotmail là gì…

Lịch sử[sửa | sửa mã nguồn]

Nhãn hiệu Hotmail được tạo ra bởi Jack SmithSabeer Bhatia, và đi vào thương mại ngày 4 tháng 7 năm 1996 với tư cách là một trong những dịch vụ webmail đầu tiên trên Internet. Ngày đó cũng là Ngày Độc lập của Hoa Kỳ, biểu tượng cho sự “tự do” khỏi email phụ thuộc vào ISP[6] và khả năng truy cập hộp thư từ bất cứ đâu trên thế giới. Tên “Hotmail” được chọn trong rất nhiều từ chứa chữ “-mail” vì nó có các chữ cái HTML – loại mã được sử dụng đằng sau tất cả các trang web.

Hotmail được bán cho Microsoft vào năm 1997 với giá được báo cáo là 400 triệu đô la Mỹ, và gia nhập nhóm dịch vụ MSN. Hotmail nhanh chóng trở nên phổ biến khi nó bản địa hóa cho những thị trường khác nhau và trở thành dịch vụ webmail lớn nhất thế giới, với hơn 30 triệu người dùng hoạt động vào tháng 2 1999[7].

Sự phát triển sau đó gắn liền với mô hình chứng nhận web của Microsoft, Passport (giờ là Windows Live ID), và tích hợp với chương trình tin nhắn nhanh của Microsoft, MSN Messenger, và nền tảng mạng xã hội của nó, MSN Spaces (giờ là Windows Live MessengerWindows Live Spaces).

Sau một thời kỳ ì ạch về ý tưởng công nghệ, ngành công nghiệp webmail bỗng trỗi dậy vào năm 2004 khi bộ máy tìm kiếm Google thông báo dịch vụ mail của riêng mình, Gmail. Với những tính năng như tăng dung lượng lưu trữ, tốc độ và sự linh hoạt của giao diện, đối thủ cạnh tranh mới này đã khuất lên làn sóng sáng tạo trong webmail, với những ông lớn về lĩnh vực này—Hotmail và Yahoo! Mail—đều giới thiệu những phiên bản nâng cấp của chính mình với tốc độ, bảo mật và những tính năng nâng cao được tăng lên nhiều.

Hệ thống email mới của Microsoft được thông báo vào ngày 1 tháng 11 năm 2005 với tên mã “Kahuna”, và bản beta được phát hành cho vài ngàn người dùng thử nghiệm. Dịch vụ mới này được xây dựng từ đống gạch vụn và nhấn mạnh vào ba ý tưởng chính là “nhanh hơn, đơn giản hơn và an toàn hơn”. Những phiên bản mới của dịch vụ beta liên tục được ra đời, và đến cuối năm 2006 số lượng người dùng thử nghiệm đã lên tới hàng triệu.[8]

Nhãn hiệu Hotmail được lên kế hoạch sẽ rút ra dần khi Microsoft công bố rằng hệ thống thư mới sẽ được gọi là “Windows Live Mail”, tuy nhiên những nhà lập trình ngay lập tức rút lại ý kiến sau khi những người thử nghiệm beta bối rối với sự thay đổi tên gọi là thích tên Hotmail hơn, và quyết định sẽ là Windows Live Hotmail. Sự phát triển bản beta hoàn thành vào tháng 4 2007, và Windows Live Hotmail được phát hành cho những người đăng ký mới vào ngày 7 tháng 5 năm 2007. Sự chuyển đổi những người dùng hiện tại đang diễn ra, và đến tháng 11 năm 2007, sẽ thay thế hoàn toàn 260 triệu người dùng MSN Hotmail trên toàn cầu.
Tháng 10 năm 2011 Hotmail đã có những cải tiến mạnh mẽ về công nghệ, theo đó Microsoft công bố rằng giờ đây Hotmail đã nhanh hơn phiên bản củ hơn 10 lần, lọc thư rác về mức dưới 3% trong hộp thư đến, dung lượng lưu trữ không giới hạn, duyệt mail trên Microsoft Outlook và giảm 70% quảng cáo trong giao diện Hotmail. Microsoft tuyên bố Hotmail vẫn là dịch vụ Webmail lớn nhất thế giới và người dùng chắc chắn sẽ nhận được những tính năng tuyệt vời nhất.

Xem chi tiết hotmail là gì…

Hotmail là gì?

Hotmail (Windows Live Hotmail) chính là một dịch vụ webmail miễn phí thuộc quyền sở hữu của Tập đoàn Microsoft. Windows Live Hotmail được thiết kế để thay thế cho MSN Hotmail trước đây.

Được sáng tạo và phát triển bởi một trong các đơn vị công nghệ hàng đầu thế giới Microsoft, Hotmail mang dáng dấp của một dịch vụ chuyên nghiệp có khả năng hỗ trợ các đơn vị công ty, doanh nghiệp, các doanh nhân trong việc xử lí và giải quyết các công việc trực tuyến một cách dễ dàng hơn.

Tài khoản hotmail từng được rất nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng như một công cụ trao đổi, giao tiếp chính với khách hàng, đối tác của mình

Tài khoản hotmail cung cấp dung lượng lưu trữ lên đến 2 gigabyte, bộ kiểm tra chính tả tự động, bộ lọc tùy ý, và các tính năng an toàn, công nghệ lập trình Ajax, và tích hợp với Windows Live Messenger, Spaces, Calendar và Contacts.

Hiện Hotmail đang có 260 triệu người dùng trên khắp thế giới và tích hợp hơn 36 phiên bản ngôn ngữ.

Nếu bạn muốn tham khảo email doanh nghiệp thì có thể xem thêm dịch vụ của chúng tôi nhé.

Một số tính năng nổi bật của Hotmail

Các tính năng nổi bật mà một tài khoản hotmail sở hữu có thể kể đến như:

 • Chơi nhạc: Khả năng phát các bản nhạc được đính kèm trong email với nhiều định dạng.
 • Giao diện linh hoạt: Có thể thay đổi nền và các hiển thị bố cục tùy theo mong muốn của người dùng
 • Tích hợp với nhiều dịch vụ khác của Microsoft như Notes, Calendar…
 • Khả năng bảo mật ưu việt: Kiểm tra thư lừa đảo theo hành vi (phishing heuristic detection), kiểm tra danh sách gửi thư và kiểm tra thư chuyển tiếp… để lọc ra các thành phần gây hại
 • Kiểm tra chính tả khi soạn thảo văn bản
 • Tự hoàn thành địa chỉ người nhận theo lịch sử gửi mail của người dùng
 • Công cụ tìm kiếm thư đã gửi, thư được nhận với bộ lọc hiệu quả cao
 • Lưu trữ dữ liệu: Dung lượng hộp thư lên đến 2GB, tập tin đính kèm 20MB. Đối với tài khoản cao cấp có tính phí thì dung lượng hộp thư có thể lên đến 4GB (Windows Live Hotmail Plus).
 • Đa ngôn ngữ: Hiện nay hotmail đã và đang tích hợp được hơn 36 ngôn ngữ, mang lại sự tiện lợi cho hàng triệu người dùng trên thế giới.

Cách đăng ký tài khoản Hotmail miễn phí

Để có thể đăng ký một tài khoản Hotmail cho mình, bạn có thể làm theo các bước như sau.

Bước 1: Truy cập địa chỉ /p>

Ở phần New email bạn có 2 lựa chọn là Outlook và Hotmail, bạn chọn Hotmail và chọn tên email mà mình muốn hiển thị, sau đó chọn password và nhấn “Next”.

Bước 2: Ở trang tiếp theo, bạn điền First Name (Tên), Last Name (Họ) của bạn. Nhấn Next.

Bước 3: Bạn điền tiếp các thông tin về Quốc gia, ngày tháng năm sinh theo yêu cầu. Sau đó nhấn Next và nhập một mã captcha xác thực.

Bước 4: Làm xong tất cả các bước trên thì bạn đã hoàn thành các bước khởi tạo một tài khoản hotmail cho riêng mình. Ở bước 4 này, bạn có thể bắt đầu dạo một vòng để tìm hiểu các chức năng cũng như công cụ của Hotmail.

Các phần mà bạn cần thiết lập ở bước này là

 • Time zone: Khung giờ bạn mong muốn sử dụng
 • Theme: Phông nền chính của tài khoản Hotmail của bạn
 • Signature: Chữ ký hiển thị bên dưới mỗi email gửi đi của bạn

Bước 5: Giao diện hòm thư của Hotmail sẽ hiện lên và bắt đầu từ bây giờ bạn đã có thể thực hiện các thao tác gửi, nhận mail, lưu trữ thông tin cơ bản, vô cùng tiện lợi.

Như vậy TINOMAIL đã hướng dẫn bạn xong cách tạo lập một tài khoản hotmail cho riêng mình. Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm người dùng độc đáo với nền tảng email này.

TINOMAIL – HỆ THỐNG EMAIL CHO DOANH NGHIỆP

Hotline: 0912 222 222  – Email: hi@tinomail.com 

Website: /strong>

Xem chi tiết hotmail là gì…

Hotmail là gì?

Trước khi đi vào khái niệm “Hotmail là gì?”, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về quá trình ra mắt của dịch vụ email này.

Lịch sử hình thành 

Là một trong những dịch vụ trang thư điện tử đầu tiên trên thế giới, Hotmail được tạo ra bởi Jack Smith và Sabeer Bhatia, sau đó chính thức đi vào hoạt động thương mại ngày 4 tháng 7 năm 1996. 

Hotmail là gì? Hotmail ra mắt ngày tháng năm nào?

Tuy nhiên, Microsoft đã mua lại Hotmail vào năm 1997 với giá ước tính 400 triệu USD và gia nhập vào nhóm dịch vụ MSN. Bên cạnh đó, Tập đoàn còn đổi tên Hotmail thành Windows Live Hotmail như một phần của bộ sản phẩm Window Live.

Trên thực tế, dù từng có thời điểm Outlook (dịch vụ gửi – nhận thư điện tử của Microsoft) muốn thay thế toàn bộ Hotmail nhưng nhận thấy nền tảng này còn sức ảnh hưởng rất lớn, Microsoft vẫn quyết định giữ lại và cho phép người dùng đăng ký Hotmail như một dịch vụ riêng của Outlook.

Khái niệm

Hotmail là một dịch vụ email miễn phí đã có mặt ở nhiều năm trước đây và khai sinh ra đuôi mail Outlook như hiện tại. Chính vì vậy, để trả lời cho câu hỏi “Hotmail là gì?”, có thể hiểu đơn giản đây là một dịch vụ giúp người dùng gửi và nhận thư điện tử một cách dễ dàng tương tự như Outlook hoặc Gmail.

Tính năng của Hotmail là gì?

Hotmail cung cấp cho người dùng những tính năng cơ bản của một Email điện tử với nhiều công nghệ hiện đại của Microsoft tích hợp.

Khả năng bảo mật mạnh mẽ

Hotmail sở hữu nhiều tính năng an toàn như SenderID, SMTP Authentication, kiểm tra thư lừa đảo (Phishing Heuristic Detection), kiểm tra danh sách gửi thư và kiểm tra chuyển tiếp… giúp tăng khả năng bảo mật mạnh mẽ cho tài khoản email của bạn. 

Đối với các loại thư điện tử mà Hotmail đánh giá là không an toàn, người dùng sẽ không xem được cho đến khi nhấp nút chọn và yêu cầu mở thư. Bên cạnh đó, những tệp tin có vẻ không an toàn cũng được Hotmail khoá lại và không cho phép tự động tải về.

Tính năng của Hotmail là gì? Hotmail có bảo mật thông tin của người dùng tốt không?

Đây là một trong những điểm mạnh cực nổi bật của Hotmail. Với việc luôn cảnh báo khi nhận thấy những thông tin không an toàn, Hotmail giúp người dùng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ mà không lo bị xâm nhập hay đánh cắp thông tin. 

Bộ lưu trữ dữ liệu lên đến 4GB

Với mỗi tài khoản người dùng, Hotmail cung cấp miễn phí bộ lưu trữ hộp thư 2GB. Ngoài ra, sẽ có một thông báo gửi đến người dùng nếu tài khoản của họ còn dưới 50MB và trên thanh công cụ phần “Today” cũng sẽ hiển thị số phần trăm mà họ đã sử dụng để tiện cho việc theo dõi số dung lượng còn lại.

Tuy nhiên, Hotmail cũng cung cấp dịch vụ mở rộng đến 4GB bộ nhớ và cho phép gửi tập tin đính kèm 20MB với mức phí sử dụng $19.95/năm (~ 456.000 VNĐ) cho những người dùng có nhu cầu lưu trữ nhiều tài liệu hơn.

 Bộ kiểm tra chính tả tự động khi soạn thảo văn bản

Bộ kiểm tra chính tả trên Hotmail là gì? Cách thức hoạt động như thế nào?

Chức năng kiểm tra chính tả của Hotmail có cách thức hoạt động tương tự như bộ kiểm tra của Microsoft Office. Trong giao diện soạn thảo email, người dùng có thể dễ dàng nhận thấy những từ gõ sai với dấu gạch chân màu đỏ ngay phía dưới từ đó. Đặc biệt, khi bạn nhấp vào nó, Hotmail sẽ tự động hiển thị hàng loạt các từ phù hợp để bạn dễ dàng thay thế mà không cần gõ lại.

Xem thêm: Unikey là gì? Cách tải Unikey mới nhất 2022 cho những ai chưa biết

Cho phép thiết kế lại trang web mail

Tính “cá nhân hoá” của Hotmail là gì? Hotmail thực hiện tính năng này như thế nào? Trên thực tế, dịch vụ email này cho phép mọi người dùng được tùy ý thay đổi màu sắc và thiết kế lại trang web mail của mình. 

Khi đăng nhập bằng một tài khoản email nào đó, sẽ có màu sắc được hiển thị tương ứng với email đó, hoặc người dùng có thể tùy ý thay đổi thành màu khác bằng những lựa chọn có sẵn trong Hotmail.

Ngoài ra, Hotmail cũng cung cấp những thao tác hỗ trợ người dùng trong việc thiết kế lại trang web như: Chức năng kéo thả, khung đọc có thể hiển thị bên cạnh hoặc bên dưới các mẩu tin, thanh để đọc hộp và tin nhắn cùng lúc... 

Đa dạng các loại ngôn ngữ

Tính đến thời điểm hiện tại, Hotmail đã có đến 36 ngôn ngữ để phục vụ rộng rãi các phân khúc người dùng trên khắp các quốc gia. Trong đó, có những ngôn ngữ được nhiều người sử dụng như Tiếng Anh, Tiếng Trung (Giản thể và Phồn Thể), tiếng Nga, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Hà Lan, tiếng Hàn, tiếng Nhật… và đặc biệt là có cả tiếng Việt nữa đấy. 

Các phiên bản trên Hotmail là gì? Hotmail hỗ trợ bao nhiêu loại ngôn ngữ?

Tích hợp nhiều dịch vụ khác

Một trong những tính năng nổi bật khác của Hotmail là tích hợp rộng rãi với nhiều dịch vụ của Windows Lives như:

 • Windows Live Messenger: Xem bạn bè có đang Online hay không và bắt đầu trò chuyện ngay trong Hotmail.
 • Windows Live Spaces và Windows Live Contacts: Tự động cập nhật thông tin và liên lạc.
 • Windows Live Calendar: Cũng được tích hợp trong giao diện Hotmail. 

Xem chi tiết hotmail là gì…

Hotmail là gì ?

Hotmail hay còn gọi là Windows Live Hotmail. Nó là một dịch vụ Webmail miễn phí của Microsoft. Dịch vụ hotmail được chính thức đã được phát hành vào ngày 7 tháng 5 năm 2007. Nguồn: Tại đây.

Nghe định nghĩa có vẽ hơi khó hiểu đúng ko ? Quí vị có thể hiểu đơn giản là hotmail cũng tương tự như Gmail. Chúng ta có thể sử dụng để nhận thư điện tử, đăng kí các dịch vụ trên mạng.

Những lý cần tạo tài khoản hotmail

 1. Nó hoàn toàn miễn phí, bạn có thể sử dụng như một mail phụ –) sau Gmail.
 2. Hotmail thuộc một công ty phần mềm khổng lồ là Microsoft nên chúng ta cũng cần có thêm một tài khoản của họ để sử dụng các dịch vụ đi kèm.
 3. Dùng để đăng nhập Onedrive. Đây có thể nói là dịch vụ mà mình rất thích bởi sự tiện ích. Bạn có thể lưu trữ bất kì tài liểu nào trên Ondrive. Quí vị có thể tìm hiểu thêm tại bài viết: microsoft onedrive là gì

Cách tạo tài khoản hotmail

Video hướng dẫn

Xem nhiều hướng dẫn tại Kênh Youtube

Bước 1: vào trang lập tài khoản

Lưu ý: bài hướng dẫn đang thực hiện trên điện thoại. Bạn đang sử dụng máy tính có thể chuyển sang đăng nhập email trên máy tính.

Bấm vào đây để vào trang tạo hotmail mới.

Bước 2: tạo thông tin tài khoản

tạo tài khoản hotmail

Bài này không phải hướng dẫn tạo riêng tài khoản hotmail mà mình muốn chia sẽ về tài khoản Microsoft. Điều đặc biệt ở đây là đuôi (sau chữ @) của tài khoản có nhiều loại. Bạn có thể chọn hotmail.com, outlook.com, outlook.com.vn đều được.

Anh / chị chọn đuôi cho tài khooanr Microsoft bằng cách Click vào phần sau chữ @. Sau đó nhập địa chỉ cần mail.

lập tài khoản hotmail

Phần nhập mât khẩu, bạn tự suy nghĩ để thêm vào. Nó có một số qui định như độ dài, chữ hoa, chữ thường.

Tên hotmail

Tên hotmail

Phần tên này, các bạn có thể đặt theo sở thích. Chúng ta có thể thay đổi dễ dàng sau khi tạo tk thành công.

Thêm thông tin

Phần ngày tháng năm sinh, bạn cũng có thể lựa chon theo ý thích. Nhưng quí vị nên chọn năm sinh sao cho tuổi phải trên 18.

Bước 3: xác nhận thông tin

Nhập capcha

Đầu tiên, các bạn cần vượt qua capcha trước. Quí vị chỉ cần quan sát những kí tự bên trên —) nhập chính xác vào ô bên dưới —) Click vào nút Next.

Gửi code

Nhiều bạn sẽ tìm cách vượt qua xác minh bằng đt. Mình nghĩ không cần thiết phải mất nhiều thời gian và những dịch vụ có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Theo ý kiến cá nhân, bạn nên sử dụng một số điện thoại thật.

Bạn nhập sđt và bấm vào send code.

Code trong tin nhắn điện thoại

Đây là tin nhắn trong điện thoại. Nó sẽ được gửi chỉ vài giây sau khi bạn nhấn vào send code.

Nhập code

Anh / chị nhập code và bấm vào Next.

Bước 4: Hoàn thành

hotmail là gì

Mọi người được chuyển đến phần hộp thư là xem như việc lập tài khoản mới thành công. Ngoài việc sử dụng như một dịch vụ thư điện tử thông thường. Các bạn còn có thể dùng nó để đăng nhập các dịch vụ của công ty Microsoft.

Lời kết

Tóm lại mục đích chính của bài viết hotmail là gì muốn chia sẽ cách tạo một tài khoản của Mircroft. Còn về định nghĩa, anh chị có thể tham khảo ở phần đầu bài viết.

Xem chi tiết hotmail là gì…

I. Hotmail là gì?

Để sử dụng hotmail hiệu quả thì bạn cần hiểu về hotmail. 

Hotmail là một trong các dịch vụ của tập đoàn Microsoft. Dịch vụ email là miễn phí, nó dùng để phục vụ cho công việc. thay cho email trước đây. 

Xem thêm: B2B Marketing là gì – 7 gợi ý cho chiến lược marketing B2B

Đây là dịch vụ được sáng tạo và phát triển bởi công ty công nghệ hàng đầu Thế giới. Điều này có thể hiểu được lý do tại sao nhiều doanh nghiệp lựa chọn hotmail để xử lý công việc trực tuyến. Phần mềm này được tích hợp nhiều tính năng nên việc trao đổi sẽ dễ dàng hơn. 

Với dung lượng cho mỗi tài khoản lên tới 2GB, người dùng có thể tận dụng các tính năng một cách dễ dàng. Công việc liên quan đến văn bản sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng nhất. 

>>>> Điểm khác biệt cơ bản giữa mô hình kinh doanh B2B và B2C

II. 5 Tính năng nổi bật của Hotmail 

Để có một tài khoản hotmail là miễn phí, bạn có thể nhanh chóng sử dụng các tính năng, nổi bật của dịch vụ này:

 • Hotmail tự động hoàn thành địa chỉ người nhận thư điện tử theo lịch sử của người dùng
 • Việc soạn thảo văn bản,phần mềm hỗ trợ sửa lỗi chính tả khi bạn viết thư cho người khác
 • Độ bảo mật cao, bạn không cần lo lắng về các thông tin đã gửi đi. Việc kiểm tra và đánh giá các quá trình các thành phẩm độc hại. Đặc biệt thư lừa đảo sẽ bị cho vào mục spam. Đảm bảo an toàn tốt nhất cho người dùng. 
 • Hotmail tích hợp đa ngôn ngữ. Với tính năng về ngôn ngữ thì hàng triệu người có thể sử dụng một  cách dễ dàng 
 • Các hotmail cho phép gửi các bản đính kèm với dung lượng lớn. File âm thanh cũng có thể gửi qua hotmail, nó có thể trực tiếp phát trên hotmail. 

reminder email

Xem chi tiết hotmail là gì…

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề hotmail là gì hotmail là gì

email, google, yahoo, kiến thức cơ bản, email là gì ?, điện thoại android, tạo email, sử dụng email, chuyện của bầu, xin việc online, nộp đơn online, nhận thông báo qua email, gmail là gì, chuyện về cái gmail, email account, tài khoản gmail, cách tạo gmail 2021, email address, thùng rác gmail, chuyen cua bau, địa chỉ email, điện thoại iphone, mạng xã hội, hotmail là gì, giải đáp thắc mắc Hotmail la gì trên Facebook, hotmail.com đăng nhập facebook, Hotmail, Hotmail login, Tài Hotmail, Very hotmail, Hotmail dụng để làm gì, Hotmail ảo

.

Tóm lại, thương hiệu và tiếp thị là hai khái niệm quan trọng song hành với nhau. Một thương hiệu mạnh sẽ giúp các nỗ lực tiếp thị của bạn thành công hơn và ngược lại. Bằng cách ghi nhớ những khái niệm này, bạn có thể tạo ra một sự kết hợp mạnh mẽ giúp doanh nghiệp của bạn phát triển và thành công. Rõ ràng là xây dựng thương hiệu và tiếp thị đi đôi với nhau. Một thương hiệu mạnh sẽ không chỉ thu hút khách hàng mới mà còn khiến những khách hàng hiện tại quay trở lại. Bằng cách tạo ra một chiến lược tiếp thị toàn diện có tính đến thương hiệu của bạn, bạn có thể thiết lập doanh nghiệp của mình để thành công.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button