Quảng cáo & Truyền thông

Hội thảo trên web sẽ diễn ra trong bao lâu?

Một trong những câu hỏi mà khách hàng của chúng tôi thường hỏi là “Hội thảo trên web của tôi sẽ diễn ra trong bao lâu?” và “Thời lượng hội thảo trên web tốt nhất là bao nhiêu?”

Chúng tôi có câu trả lời cho bạn: hãy viết ngắn gọn, có thể dưới 10 phút.

Đây là lý do tại sao.

Lịch sử của định dạng hội thảo trên web ngắn của chúng tôi

Chúng tôi gọi nó là “WebiNINE — 9 phút Hội thảo trên web ”

Gần hai năm trước, rất lâu trước khi xảy ra đại dịch và sự gia tăng chóng mặt của chứng mệt mỏi màn hình, Jay Baer đã đi tiên phong trong một ý tưởng mới cho hội thảo. Cung cấp hội thảo trên web đầy đủ chỉ trong chín phút! Chúng tôi gọi đây là “ WebiNINE .” Nó chưa từng được nghe đến hoặc chắc chắn không được phổ biến. Nhưng với việc chuyển sang định dạng này cho hội thảo trên web C&C và sau đó là với khách hàng, chúng tôi đã nhận thấy những lợi ích rõ rệt trên toàn cầu. Đến nỗi, giờ đây chúng tôi mạnh dạn tuyên bố cái chết của 45 – tới 60 hội thảo trên web phút!

Lợi ích của Hội thảo trên web ngắn

Có năm lợi ích không thể phủ nhận đối với định dạng ngắn hơn này:

1. Ngắn hơn có nghĩa là nhiều người đăng ký hơn vì không mất cả giờ trong ngày của họ.

Đối mặt với nó, khối 1 giờ về thời gian thường khó theo lịch hàng ngày. Đó là một yêu cầu lớn đối với một cái gì đó không cần thiết như hội thảo trên web. Nhưng chín phút, heck, đó là thậm chí không 10 phút. Đó không phải là một yêu cầu quá lớn trong thời gian cam kết.

2. Ngắn hơn có nghĩa là những người không thể phát trực tiếp có nhiều khả năng xem bản ghi hơn.

Nếu bạn theo dõi tỷ lệ tham dự hội thảo trên web nội bộ của mình, con số số người đăng ký so với số người thực sự xuất hiện, bạn biết là không bao giờ 100%. Thường thấp hơn nhiều. Và cái cớ thuận tiện mà tất cả chúng ta đều tự nhủ khi lịch trình được lên kế hoạch cẩn thận trong ngày không đi đúng hướng là, “Tôi sẽ chỉ xem phần phát lại của hội thảo trên web.” Và bạn biết từ kinh nghiệm của chính mình, điều đó cũng thường không xảy ra. 45 cam kết thời gian từ phút đến một giờ vẫn là một hỏi lớn. Nhưng việc phát lại hội thảo trên web kéo dài chín phút diễn ra nhanh chóng. Đó có thể là độ dài phù hợp để bắt đầu trước khi bắt đầu dự án mà bạn đã từng trì hoãn.

3. Ngắn hơn có nghĩa là nhóm bán hàng gửi liên kết đến khách hàng tiềm năng sẽ tốt hơn nhiều. Dễ dàng hơn nhiều khi yêu cầu một khách hàng tiềm năng xem 9 phút so với 60.

Nếu nội dung hội thảo trên web của bạn đóng bất kỳ vai trò nào trong việc tạo khách hàng tiềm năng hoặc giữ chân khách hàng (thường xảy ra), hãy cân nhắc sự dễ dàng và hữu ích nhóm bán hàng của bạn có thể cung cấp bằng cách cung cấp hội thảo trên web nhanh, kéo dài 9 phút về chủ đề mà khách hàng tiềm năng quan tâm, so với kỳ vọng và áp đặt một điều gì đó lâu hơn nữa. Triển vọng đang bận rộn. Làm cho tin nhắn phù hợp và nhanh chóng (không quá chín phút).

4. Ngắn hơn có nghĩa là việc tạo video nổi bật có thời lượng 1-2 phút để sử dụng trên mạng xã hội sẽ dễ dàng hơn.

Không còn nhiều công sức để thu thập những viên ngọc đó để nguyên tử hóa trên các kênh khác. Bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy định dạng chín phút, tất yếu, là tất cả các viên ngọc quý! Điều này làm cho việc đăng lại, khởi động và chia sẻ hiệu quả hơn nhiều cho tất cả mọi người tham gia.

5. Ngắn hơn thường có nghĩa là bản thân nội dung tốt hơn.

Giống như các diễn viên hài, hầu hết mọi người đều có thể làm được 10 Nội dung giáo dục biên bản. 45 – 60 là một trò chơi bóng hoàn toàn khác.

Biết bạn có chỉ có chín phút để truyền tải thông điệp của bạn, hoặc các thông điệp, buộc bạn phải tập trung vào các yếu tố chính và để lại mọi thứ không cần thiết trên sàn phòng cắt. Điều đó có nghĩa là nội dung tốt hơn. Điều đó có thể giúp người xem tương tác, giữ chân và chia sẻ tốt hơn. Viết kịch bản cho hội thảo trên web của bạn, hoặc ít nhất là phác thảo nó, diễn tập nó và bấm giờ bằng đồng hồ bấm giờ. Luôn cố gắng kết thúc nó mà không có vẻ vội vàng ở phần cuối.

Cách định dạng hội thảo trên web ngắn của bạn

Đây là của bạn kịch bản mở đầu:

Giới thiệu: Phút 1

“Hội thảo trên web này là gì, và vâng, nó sẽ được thực hiện trong vòng 9 phút.”
“Có, nó đang được ghi lại và vâng, chúng tôi sẽ gửi một liên kết sau đó. ”
“ Không sẽ không có bất kỳ câu hỏi và trả lời nào vì chúng tôi có rất nhiều điều để chia sẻ với bạn trong 8 phút còn lại và 30 giây. ”

Nội dung: Phút 2-8

Bây giờ đi sâu vào điểm đầu tiên của bạn. Tiếp cận ngay với nó, trực tiếp và giữ cho suy nghĩ của bạn tập trung vào điểm chính đó. Sau đó, chuyển sang phần tiếp theo.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, đạt được từ năm đến bảy điểm là bạn nên nhắm đến đâu. Nhiều hơn thế nữa, và nó có thể trở nên gấp gáp và khó hỗ trợ đầy đủ từng điểm đó. Trung bình khoảng 60 giây trên mỗi màn hình là một điểm chuẩn tốt.

Đóng cửa: Phút 9

Tiếp tục đóng cửa ngắn gọn và súc tích. Đây không phải là thời gian dành cho Hỏi và Đáp, nhưng bạn có thể sử dụng thời gian này như một cơ hội để khách hàng tiềm năng liên hệ trực tiếp với bạn về các câu hỏi của họ, đây cũng là một cách tốt để bắt đầu cuộc trò chuyện với khán giả của bạn.

Cần trợ giúp tạo hội thảo trên web cho công ty của bạn?

Liên hệ với chúng tôi bây giờ – chúng tôi muốn giúp bạn tạo khách hàng tiềm năng với hội thảo trên web.

Related Articles

Back to top button