Hãy tưởng tượng anh ấy & ASM: Newcastle phải hạ cánh phù thủy với “kỹ thuật hơn Thierry Henry”

Hãy tưởng tượng anh ấy & ASM: Newcastle phải hạ cánh phù thủy với “kỹ thuật hơn Thierry Henry”

3 phút đọc 27 / 10/2021 | 08:20 chiều

Một bản cập nhật đã xuất hiện về Real Madrid Cầu thủ chạy cánh Eden Hazard, về sự quan tâm của Newcastle đối với các dịch vụ của anh ấy.

Cuộc nói chuyện là gì?

Phóng viên Tây Ban Nha Edouardo Inda đã tuyên bố rằng Magpies quan tâm đến việc ký hợp đồng với tiền đạo quốc tế người Bỉ trong cửa sổ tháng Giêng.

Phát biểu trên El Chiringuito TV , Inda nói : “Newcastle muốn có Hazard. Tôi không loại trừ việc nó xuất hiện trong phiên chợ đông ”

Newcastle có nên ký hợp đồng với Hazard không?

Đúng

Yes

Không

No

Hãy tưởng tượng anh ấy & Saint-Maximin

Newcastle phải đảm bảo một thỏa thuận ký hợp đồng với Hazard vào tháng Giêng vì anh ấy có thể là một sự bổ sung đáng kinh ngạc cho đội hình và cải thiện cơ hội của họ để tiến lên bảng Premier League bằng cách thiết lập mối quan hệ đối tác thú vị với Allan Saint-Maximin.

The Magpies có thể lợi dụng tình hình khó khăn của anh ấy ở Tây Ban Nha để đưa anh ấy trở lại Anh. Anh ấy chỉ ghi được năm bàn sau 51 trận cho Real Madrid, nhưng phong độ trước đây của anh ấy cho Chelsea cho thấy anh ấy có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho Newcastle ở Premier League.

Trong 352 lần ra sân cho The Blues, anh ấy đã thành công 110 bàn thắng và 92 đường kiến ​​tạo – bao gồm 85 bàn thắng và 61 kiến ​​tạo trong 245 trận đấu đỉnh cao . Điều này cho thấy anh ấy là một cầu thủ đã được chứng minh ở Anh, người luôn biết cách ghi bàn và kiến ​​tạo.

Cựu tuyển thủ Pháp Christophe Dugarry từng so sánh Hazard với Zinedine Zidane và Thierry Henry, nói: “Anh ấy nhanh hơn Zidane, kỹ thuật hơn Thierry Henry. ”

Bạn có thể đánh bại câu hỏi bất khả thi của Newcastle United này không? ! Bắt đầu dễ dàng …

Huyền thoại của Magpies, Alan Shearer trước đây đã khẳng định rằng cầu thủ người Bỉ có tiềm năng trở thành cầu thủ xuất sắc nhất của bóng đá thế giới. Anh ấy nói:

“Anh ấy (Hazard) là cầu thủ xuất sắc nhất của Premier League trong suốt chiến dịch và anh ấy xứng đáng được công nhận bởi cá nhân. Đó là cảm giác của tôi vào năm 1995 khi tôi giành được danh hiệu cùng Blackburn Rovers và cũng là Cầu thủ xuất sắc nhất năm lần đầu tiên.

“Tin xấu cho các đối thủ của Chelsea là tại 24, Hazard sẽ trở nên tốt hơn. Trong ba hoặc bốn năm nữa, tôi nghĩ chúng ta có thể nói về việc cầu thủ người Bỉ trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới – anh ấy có tiềm năng trở nên giỏi như vậy. ”

Những câu trích dẫn này minh họa Hazard tiềm năng phải là một sự bổ sung hợp lý cho đội hình của Newcastle nếu anh ấy có thể trở lại tốt nhất sau những khó khăn của mình ở Tây Ban Nha.

Hãy tưởng tượng xem anh ấy và Saint-Maximin tại St. James ‘ Park, với cả hai cầu thủ đều là những cầu thủ chạy cánh thú vị, những người thích rê bóng và tạo cơ hội. Saint-Maximin có điểm trung bình nghề nghiệp là 4,9 rê bóng và chuyền chính mỗi trận, trong khi của Hazard là 5.5 .

Điều này có nghĩa là Newcastle có thể có hai phù thủy tài năng bậc nhất để đưa họ ra sân chỗ ngồi của họ tại St. James ‘Park, nơi cũng có thể gây ra ác mộng cho các hậu vệ khi họ cố gắng đối phó với cả hai.

VÀ trong các tin tức khác, Newcastle có thể mở khóa Willock bằng cách ký hợp đồng với con thú trị giá 100k bảng / tuần, người giúp những người khác “phát triển”…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *