Quảng cáo & Truyền thông

Google tuyên bố sẽ khắc phục các vấn đề về độ trễ của Google Analytics

Khoảng một tuần trước, báo cáo thời gian thực của Google Analytics đã bị tụt hậu so với một số chỉ số trong cả Google analytics 4 và Universal Analytics 3. Google tuyên bố rằng họ đã khắc phục sự cố hai lần nhưng một số chủ sở hữu trang web vẫn nói rằng tiếp tục có độ trễ trong Báo cáo.

Mốc thời gian phát hành. Vấn đề dường như đã bắt đầu khoảng một tuần trước , vào ngày 5 hoặc 6 tháng 4. Google cho biết họ đã khắc phục sự cố vào ngày 7 tháng 4 2022 nhưng sự cố vẫn tiếp diễn đến hết ngày hôm nay, tháng 4 12thứ ​​tự. Ngoài ra còn có chuỗi theo dõi vấn đề này với nhiều báo cáo được gửi tới Google về vấn đề này.

Vấn đề là gì. Báo cáo thời gian thực của Google Analytics bị tụt hậu hoặc báo cáo thấp hơn người dùng mong đợi. Xác nhận đầu tiên của Google vào ngày 7 tháng 4 về điều này cho biết “chúng tôi đã nhận thức được một vấn đề kéo dài giữa 2022 – 04 – 05 14: 08: 29 PDT và 2022 – 04 – 06 15: 28: 54 PDT trong đó Universal Analytics gặp sự cố với giao diện báo cáo Thời gian thực của nó. Do đó, giao diện có thể hiển thị kết quả không đầy đủ, hoặc không có dữ liệu nào cả ”. Google đã đăng trên thông báo đó rằng “sự cố này đã được giải quyết.”

Hôm qua, ngày tháng 4 11 thứ Google đã đăng một vấn đề trạng thái khác với Google Analytics cho biết “chúng tôi đang điều tra các báo cáo về sự cố với Google Analytics. Chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin ngay sau đây. Những người dùng bị ảnh hưởng có thể truy cập Google Analytics, nhưng đang thấy thông báo lỗi, độ trễ cao và / hoặc hành vi không mong muốn khác. Các báo cáo GA4 có thể trống hoặc không tải được. ”

Dưới đây là một số tweet về vấn đề:

Tại sao chúng tôi quan tâm. Vì vậy, nếu bạn nhận thấy báo cáo kỳ lạ hoặc chỉ “tắt” trong Google Analytics, cả GA4 và UA3, thì bạn không đơn độc. Google được cho là đã khắc phục sự cố nhưng chúng tôi vẫn thấy các báo cáo không chính xác. Hãy ghi nhớ điều này nếu khách hàng hoặc sếp của bạn đang yêu cầu một số chỉ số và phân tích gần đây.

Related Articles

Back to top button