Quảng cáo & Truyền thông

Google multisearch để được hỗ trợ gần tôi

Google đang mở rộng Google multisearch , một tính năng tìm kiếm mà Google đã công bố vài tuần trước để cho phép bạn tìm kiếm bằng hình ảnh và văn bản cùng một lúc, để hỗ trợ các loại truy vấn gần tôi. Điều này sẽ cho phép bạn tìm thấy doanh nghiệp địa phương trong Google Maps và Google Tìm kiếm để xem kết quả tìm kiếm địa phương.

Google Multisearch là gì. Google Multisearch cho phép bạn sử dụng điện thoại của máy ảnh để tìm kiếm bằng hình ảnh, được cung cấp bởi Google Lens, sau đó thêm một truy vấn văn bản bổ sung vào đầu tìm kiếm hình ảnh. Sau đó, Google sẽ sử dụng cả hình ảnh và truy vấn văn bản để hiển thị cho bạn kết quả tìm kiếm trực quan.

Những gì ở gần tôi multisearch. Khía cạnh gần tôi cho phép bạn phóng to các truy vấn hình ảnh và văn bản đó bằng cách tìm kiếm sản phẩm hoặc bất kỳ thứ gì qua máy ảnh của bạn mà còn để tìm kết quả địa phương. Vì vậy, nếu bạn muốn tìm một nhà hàng có một món ăn cụ thể, bạn có thể làm như vậy.

Nhiều tìm kiếm gần tôi trông như thế nào. Đây là ảnh chụp màn hình, theo sau là GIF từ bài phát biểu chính của Google I / O:

MUM chưa có trong nhiều lượt tìm kiếm. Google đã đưa ra nhận xét trong bài đăng trên blog của mình rằng “điều này có thể thực hiện được nhờ những tiến bộ mới nhất của chúng tôi trong trí tuệ nhân tạo, điều này làm cho nó dễ hiểu hơn thế giới xung quanh bạn theo những cách tự nhiên và trực quan hơn. Chúng tôi cũng đang khám phá những cách mà tính năng này có thể được cải tiến bởi MUM – mô hình AI mới nhất của chúng tôi trong Tìm kiếm– để cải thiện kết quả cho tất cả các câu hỏi của bạn có thể tưởng tượng hỏi. ”

Tôi đã hỏi Google nếu Google multisearch hiện đang sử dụng MUM và Google nói không. Để biết thêm về nơi Google sử dụng MUM, hãy xem câu chuyện của chúng tôi về cách Google sử dụng trí tuệ nhân tạo trong tìm kiếm .

Có sẵn bằng tiếng Mỹ / tiếng Anh. Multisearch hiện đã hoạt động và sẽ có sẵn dưới dạng “tính năng beta bằng tiếng Anh ở Hoa Kỳ” Google cho biết. Nhưng hương vị gần tôi sẽ không tồn tại cho đến cuối năm nay, Google cho biết.

Tại sao chúng tôi quan tâm. Khi Google phát hành những cách mới để người tiêu dùng tìm kiếm, khách hàng của bạn cũng có thể truy cập nội dung của bạn trên trang web của bạn theo những cách mới. Cách người tiêu dùng truy cập nội dung của bạn, có thể là tìm kiếm trên máy tính để bàn, tìm kiếm trên thiết bị di động, tìm kiếm bằng giọng nói, tìm kiếm hình ảnh và bây giờ là tìm kiếm đa – có thể quan trọng đối với bạn về khả năng khách hàng đó có thể chuyển đổi, vị trí của người tìm kiếm trong chu kỳ mua hàng của họ và hơn thế nữa. Điều này giờ còn quan trọng hơn đối với các doanh nghiệp địa phương.

Related Articles

Back to top button