Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Quảng cáo & Truyền thông

Google hiện cho phép các thương hiệu thực phẩm ảo có Hồ sơ doanh nghiệp trên Google

Google đã cập nhật trang hướng dẫn hồ sơ Google Doanh nghiệp của mình theo “hướng dẫn dành cho chuỗi, bộ phận và cá nhân hành nghề” để cho phép các thương hiệu thực phẩm ảo được liệt kê với “điều kiện”.

Một trong những thương hiệu thực phẩm ảo phổ biến hơn là MrBeast Burgers, một người sáng tạo nổi tiếng trên YouTube đã thỏa thuận với các cửa hàng bánh mì kẹp thịt ở địa phương để bán bánh mì kẹp thịt mang thương hiệu của riêng mình nhưng MrBeast không có bất kỳ cửa hàng bánh mì kẹp thịt chính thức hoặc nhân viên nào. Bạn mua các mặt hàng thực phẩm có thương hiệu ảo do cửa hàng địa phương làm. Joy Hawkins cho biết với những hướng dẫn cập nhật này “Mr. Beast sẽ được phép đưa vào danh sách và nên thiết lập chúng thành danh sách khu vực kinh doanh (không có địa chỉ). ”

Hướng dẫn cập nhật. Các nguyên tắc được cập nhật hiện nói rằng “các nhãn hiệu thực phẩm ảo được phép có điều kiện.” Nó tiếp tục viết ra các điều kiện đó:

Các thương hiệu thực phẩm cùng địa điểm cung cấp dịch vụ đưa đón

  • các nhãn hiệu nằm chung phải có bảng chỉ dẫn riêng vĩnh viễn. Họ chỉ nên hiển thị địa chỉ của mình nếu họ đưa đón tất cả khách hàng.
  • Các thương hiệu chỉ giao hàng (tùy chọn không nhận) ra khỏi bếp chung phải ẩn địa chỉ của họ và thêm khu vực kinh doanh cho thương hiệu cụ thể đó để tránh gây nhầm lẫn cho khách hàng của họ.

Nhãn hiệu thực phẩm chỉ giao hàng

  • Nhãn hiệu chỉ giao hàng ( tức là những người hoạt động ngoài bếp ảo) được phép nếu họ có bao bì mang nhãn hiệu riêng biệt và một trang web riêng biệt.
  • Nhiều nhãn hiệu ảo hoạt động ngoài cho phép một địa điểm nhưng phải thực hiện thêm các bước xác minh.
  • Các thương hiệu chỉ giao hàng phải thêm khu vực kinh doanh của họ và ẩn địa chỉ trên hồ sơ doanh nghiệp của họ để tránh gây nhầm lẫn cho khách hàng của họ.
  • Nếu có mối quan hệ hợp tác trong đó một thương hiệu thực phẩm đã ủy quyền cho nhà bếp ảo làm nhà cung cấp đã được xác minh của thực phẩm, nhà bếp ảo có thể quản lý hồ sơ kinh doanh của từng thương hiệu được ủy quyền sau khi ủy quyền được xác nhận.
  • Cơ sở cung cấp dịch vụ giao hàng- chỉ các thương hiệu, tức là Doordash Kitchens, mới được phép có hồ sơ kinh doanh riêng của mình. Chỉ ai đó được liên kết với cơ sở mới có thể yêu cầu và xác minh hồ sơ này.

Các thương hiệu thực phẩm ảo trong tìm kiếm địa phương. Vâng, MrBeast Burgers, một thương hiệu thực phẩm ảo, thực sự xuất hiện trong kết quả tìm kiếm địa phương của Google:

Tại sao chúng tôi quan tâm. Vì vậy, bây giờ Google đang cho phép các thương hiệu thực phẩm ảo có danh sách trong Hồ sơ doanh nghiệp của Google và Google Maps cũng như kết quả tìm kiếm địa phương. Nếu bạn có bất kỳ khách hàng nào cung cấp các thương hiệu thực phẩm ảo hoặc do bạn tự điều hành, về mặt kỹ thuật, bạn có thể hiển thị trong kết quả tìm kiếm địa phương trong Google Tìm kiếm và Google Maps. Điều này xảy ra ngay cả khi về mặt kỹ thuật, địa chỉ không được liệt kê và không có sự hiện diện thực tế của doanh nghiệp đó bên ngoài doanh nghiệp khác dán nhãn mới trên sản phẩm.

Related Articles

Back to top button