Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Quảng cáo & Truyền thông

Google cho phép người dùng giới hạn thêm ba loại quảng cáo trên YouTube, GDN

Google đang cung cấp cho người dùng tùy chọn để xem ba loại quảng cáo ít thường xuyên hơn:

  • Mang thai và nuôi dạy con cái.
  • Hẹn hò.
  • Giảm cân.

Công ty hôm nay đã công bố việc mở rộng toàn cầu các biện pháp kiểm soát người dùng đã được giới thiệu trong 2020, giới hạn quảng cáo rượu và cờ bạc .

YouTube và Quảng cáo hiển thị hình ảnh của Google. Ban đầu, người dùng chỉ có thể hạn chế quảng cáo rượu và cờ bạc trên YouTube. Với thông báo ngày hôm nay, người dùng giờ đây cũng có thể giới hạn những quảng cáo này trên Hiển thị. Người dùng cũng có thể chọn giới hạn ba danh mục quảng cáo mới trên cả YouTube và Hiển thị.

Ít hơn, không phải bằng không. Có một điểm khác biệt quan trọng ở đây: Google chỉ giới hạn những loại quảng cáo này. Điều đó không có nghĩa là một lúc nào đó người dùng sẽ không bao giờ nhìn thấy quảng cáo giảm cân hoặc quảng cáo cờ bạc. Điều đó đơn giản có nghĩa là họ sẽ thấy “ít hơn” trong số chúng.

Như chúng tôi đã lưu ý trong 2020, ngắn hạn về lệnh cấm quảng cáo, gần như không thể đảm bảo rằng người dùng chọn không tham gia sẽ không bao giờ nhìn thấy quảng cáo ở một trong các các danh mục này.

Do tính chất nhạy cảm của các danh mục này, có thể có các hạn chế bổ sung, tùy thuộc vào quốc gia của bạn.

Cách người dùng chọn không tham gia. Tính năng này có thể được tìm thấy trong Cài đặt Quảng cáo của người dùng, trong trang tổng quan Tài khoản Google. Đây là giao diện của nó:

Sắp có thêm nhiều tính năng? Google dường như đang xem xét mở rộng tính năng này hơn nữa. Theo Karin Hennessy, Giám đốc Sản phẩm Nhóm về Quyền riêng tư của Quảng cáo:

“Mọi người muốn kiểm soát nhiều hơn trải nghiệm quảng cáo của họ, bao gồm cả việc chặn quảng cáo hoặc danh mục mà họ không muốn xem. Cung cấp sự minh bạch và kiểm soát luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, vì vậy chúng tôi đang mở rộng các công cụ của mình, cho phép lựa chọn để xem ít quảng cáo mang thai và nuôi dạy con cái, hẹn hò và giảm cân hơn. Chúng tôi sẽ tiếp tục lắng nghe phản hồi của người dùng và nghiên cứu những danh mục nào để mở rộng tính năng này trong tương lai. ”

Tại sao chúng tôi quan tâm. Đây là một động thái tốt của Google khi cho phép người dùng hạn chế các loại quảng cáo mà họ nhìn thấy trong các danh mục nhạy cảm. Vì tùy chọn này nên mọi người cần biết về tùy chọn này và dành thời gian để thực hiện. Tôi đã hỏi Google có bao nhiêu người sử dụng tính năng giới hạn quảng cáo và sẽ cập nhật bài viết nếu / khi tôi nhận được phản hồi.

Tác động đến các nhà tiếp thị nên ở mức tối thiểu. Tệ nhất, những kiểm soát này thực sự có thể dẫn đến việc nhắm mục tiêu quảng cáo tốt hơn, vì nó sẽ ngăn những người có khả năng chuyển đổi cao không nhìn thấy quảng cáo của bạn.

Related Articles

Back to top button