Quảng cáo & Truyền thông

Google Analytics 4 có được tính năng tự động đề xuất để truy cập báo cáo nhanh hơn

Google Analytics 4 đã thực hiện một bản nâng cấp nhỏ nhưng mạnh mẽ giúp bạn tìm báo cáo bạn đang tìm kiếm nhanh hơn. Google đã thêm tính năng tự động đề xuất vào hộp tìm kiếm trong GA4 để giúp bạn tìm thấy báo cáo đó trong thời gian ngắn hơn.

Bản thông báo. Đây là cách Google công bố tính năng này, “hộp tìm kiếm ở đầu Analytics hiện cung cấp các đề xuất để giúp bạn tìm kiếm thông tin. Analytics hiển thị các truy vấn hữu ích khi bạn nhập, tô đậm phần được đề xuất của văn bản. Bạn có thể sử dụng các phím lên và xuống để đánh dấu một đề xuất và nhấn enter để chấp nhận một đề xuất. Ví dụ: khi bạn bắt đầu nhập “người dùng”, bạn sẽ thấy các đề xuất sau trong bảng điều khiển Tìm kiếm. ”

Nó trông như thế nào. Đây là ảnh chụp màn hình của autosuggest để tìm kiếm trong GA4:

Tại sao chúng tôi quan tâm. Bất kỳ tính năng nào giúp các nhà tiếp thị tiết kiệm thời gian, chúng tôi đều yêu thích. Và tính năng này sẽ giúp các nhà tiếp thị tìm thấy các báo cáo mà họ đang tìm kiếm nhanh hơn và thậm chí có thể khám phá các báo cáo mà bạn có thể chưa biết là có sẵn. Vì vậy, hãy thử và khám phá một số báo cáo có sẵn cho bạn trong GA4.

Related Articles

Back to top button