Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Quảng cáo & Truyền thông

Google Ads gặp sự cố với quyền truy cập vào giao diện người dùng của các trang video

Google hiện đang gặp sự cố truy cập với các trang video trong Google Ads. Nếu bạn hiện đang cố gắng truy cập các trang video trong Google Ads, bạn có thể sẽ thấy một biểu ngữ màu đỏ về thông báo lỗi.

Để ý. Google đã đăng vấn đề này tại đây nói rằng:

Chúng tôi biết sự cố với Google Ads đang ảnh hưởng đến phần lớn người dùng. Chúng tôi sẽ cung cấp bản cập nhật trước tháng 5 19, 2022, ngày 6: 00 PM UTC nêu chi tiết thời điểm chúng tôi dự kiến ​​giải quyết sự cố. Xin lưu ý rằng thời gian giải quyết này là ước tính và có thể thay đổi. Những người dùng bị ảnh hưởng có thể truy cập Google Ads, nhưng nhìn thấy thông báo lỗi, độ trễ cao và / hoặc hành vi không mong muốn khác. tại thời điểm này.

Sắp sửa. Google rõ ràng đã biết về vấn đề này và đang tìm cách khắc phục, nhưng hiện chưa có thời gian ước tính về thời điểm khắc phục sự cố.

Nếu bạn nhận thấy vấn đề này, hãy thử lại sau vài giờ và chuyển sang các phần khác trong tài khoản Google Ads của bạn.

Tại sao chúng tôi quan tâm. Đây chỉ là một cảnh báo mà nếu bạn nhận thấy lỗi này, bạn không đơn độc. Google đã xác nhận sự cố và đang tìm cách khắc phục. Chúng tôi sẽ cập nhật câu chuyện này khi sự cố được giải quyết hoàn toàn.

Đã giải quyết. Vài giờ sau, Google đã giải quyết vấn đề. Google đã viết “vấn đề với Google Ads đã được giải quyết. Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện này và cảm ơn bạn đã kiên nhẫn và tiếp tục hỗ trợ. ”

Related Articles

Back to top button