Quảng cáo & Truyền thông

Goodwill Giới thiệu GoodwillFinds | Diễn đàn xây dựng thương hiệu thế giới

Goodwill Giới thiệu GoodwillFinds | Diễn đàn xây dựng thương hiệu thế giới
– Mới nhất 2023

Nhận các ý tưởng và bài viết mới nhất về chiến lược xây dựng thương hiệu và tiếp thị để phát triển thương hiệu của bạn. Các bài báo và blog về thương hiệu và mọi thứ liên quan đến thương hiệu.

Thiện chí, Tìm kiếm thiện chí, Tìm kiếm thiện chí, Ứng dụng, Ứng dụng, Khởi chạy
TÍN DỤNG HÌNH ẢNH – GOODWILL / GOODWILLFINDS

Goodwill đang thực hiện cú hích lớn đầu tiên trực tuyến với GoodwillFinds, một thị trường hàng tặng được tuyển chọn nhằm cạnh tranh với Poshmark và The RealReal, các trang web bán lại đồ cũ, nơi việc bán lại đã trở thành môn thể thao cho những người mua sắm săn lùng các thương hiệu cao cấp để kiếm lợi nhuận.

Ra mắt với hơn 100.000 mặt hàng thường lấp đầy các giá và kệ của các cửa hàng Goodwill truyền thống bao gồm quần áo, đồ chơi và đồ gia dụng, trang web này cũng chứa đầy những mặt hàng cao cấp độc đáo như một chiếc túi Gucci bằng da bằng sáng chế màu đỏ cổ điển bán cho $ 499,99, giày Prada da lộn màu đen có giá $ 220,00 và một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ tinh thể sapphire của Burberry lên đến $ 230,85.

Tổ chức từ thiện, được thành lập hơn một thế kỷ trước, đã kiếm được hơn 5,4 tỷ USD doanh thu bán lẻ hàng hóa quyên góp trên khắp Hoa Kỳ và Canada vào năm ngoái. Nó sử dụng số tiền thu được ròng để giúp hơn 100.000 người được đào tạo và nhận công việc toàn thời gian mỗi năm, giám đốc điều hành của GoodwillFinds, Matthew Kaness cho biết trong một cuộc phỏng vấn.

Ông nói: “Thiện chí không chỉ là yếu tố thúc đẩy tiết kiệm, mà còn là một trong những yếu tố tiên phong của nền kinh tế tuần hoàn. (“OG” là một thuật ngữ biểu thị một người hoặc một nhóm là người khởi xướng có uy tín trong một danh mục hoặc ngành.) “Năm ngoái, ba tỷ pound mặt hàng đã được chuyển từ các bãi chôn lấp với việc bán lại các khoản quyên góp được thực hiện tại 3.300 cửa hàng của Goodwill trên khắp Hoa Kỳ và Canada. ”

Trang web dự kiến ​​sẽ có hơn 1/4 triệu mặt hàng vào đầu năm tới, Kaness cho biết, và một chương trình thành viên khách hàng thân thiết phục vụ cho những nhà sưu tập tìm kiếm quyền truy cập sớm vào các bản phát hành mới nhất đang được triển khai.

“Cho đến nay, 90% doanh số bán hàng là thông qua các kênh bán hàng phi kỹ thuật số, chủ yếu bởi các thị trường bên thứ ba như Amazon và eBay mà các Goodwills địa phương đã tăng lên trong những năm qua, nhưng đây là thị trường hiện đại đầu tiên có quy mô và phạm vi tiếp cận quốc gia, ”- Kaness nói. Tầm nhìn cho nó đến từ một nhóm các thành viên Goodwill từ khắp đất nước, bao gồm sáu người ngồi trong hội đồng quản trị và đang thử nghiệm nền tảng thương mại điện tử. Kaness, một cựu chiến binh bán lẻ từ Walmart, Urban Outfitters và Modcloth, có mục tiêu là đưa tất cả các cửa hàng Goodwill trên khắp Hoa Kỳ và Canada trực tuyến với nền tảng này.

Theo Morningstar, tăng trưởng trong thị trường bán lại, đã vượt qua quần áo bán lẻ truyền thống và hàng xa xỉ cá nhân gần gấp ba lần kể từ năm 2012, dự kiến ​​sẽ vượt qua bán lẻ gấp ba lần cho đến năm 2031, theo Morningstar. Báo cáo bán lại năm 2022 của ThredUp cho biết thị trường đồ cũ sẽ tăng gấp đôi vào năm 2026, đạt 82 tỷ đô la.

Kaness cho biết: “Việc chứng kiến ​​sự gia tăng của những khu chợ đồ cũ này và thành công mà họ đạt được với những khách hàng di chuyển trực tuyến đã đóng vai trò là động lực lớn. “Tôi cảm thấy đây là một cuộc cách mạng đang diễn ra trong lĩnh vực bán lẻ ngay bây giờ, nơi mà đồ cũ cuối cùng đã vượt qua và được coi là một động lực cho việc tốt chứ không chỉ là một việc tốt – và chúng tôi là gã khổng lồ đang ngủ quên đã thức dậy và đang chiếm lấy quyền lợi của chúng tôi nơi.”

Bài viết liên quan Goodwill Giới thiệu GoodwillFinds | Diễn đàn xây dựng thương hiệu thế giới
trong cùng danh mục

Tổng hợp
DIGITAL CHANGING your LIFE | Blog này tự hào có nhiều kiến thức liên quan đến thương hiệu, hình ảnh thương hiệu, nhận dạng thương hiệu, tính nhất quán của thương hiệu và hơn thế nữa. Kiến thức bạn cần để phát triển thông qua tiếp thị thương hiệu. Các bài viết về chiến lược thương hiệu, thuật ngữ, thiết kế, thương hiệu đặc biệt và các cuộc phỏng vấn, và công việc. Nội dung trên trang được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau, chia sẻ cho người đọc miễn phí. Nếu trường hơp bài viết gốc có sử dụng bản quyền, xin vui lòng thông báo chúng tôi. Chúng tôi sẽ gỡ bỏ ngay lập tức.
Các chuyên mục nội dung liên quan

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button