Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.

Giới thiệu

Cám ơn bạn đã ghé thăm blog Tin tức nhanh của chúng tôi!
I. Giới thiệu
Được thành lập vào ngày 10/9/2018, chúng tôi đã xây dựng hệ thống các blog theo nội dung chia sẻ miễn phí tư vấn đa lĩnh vực. Các bài viết trên blog được viết dựa trên những nguồn kiến thức uy tín, các trang web nổi tiếng nước ngoài hoặc trong nước. Tuy nhiên, tất cả bài viết dựa trên quan điểm cá nhân tác giả thông qua tham khảo, tổng hợp kiến thức và không chịu tác động của bên thứ ba nào.
Nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và giáo dục, có tính chất tham khảo, mọi sao chép trái phép nội dung của blog sẽ bị chúng tôi REPORT vi phạm bản quyền mà không báo trước.
II. Tầm nhìn
Chúng tôi hy vọng phổ biến blog này tới khoảng 1 triệu lượt truy cập/ tháng trong vòng 4 năm tới (dự kiến 2024) với độc giả tập trung vào lứa tuổi từ 20 – 60 tại Việt Nam. Hệ thống các blogs tin tức của Chúng tôi bao gồm các kiến thức, kinh nghiệm hay kỹ năng phù hợp trong các lĩnh vực như:
– Dinh dưỡng
– Chăm sóc mẹ và bé
– Làm đẹp
– Thời trang
– Sức khỏe
– Gia đình
– Kinh doanh
– Kiến thức tổng hợp
Bạn có thể thường xuyên truy cập các blog và giúp chúng tôi đưa ra những góp ý, đánh giá, thảo luận về một bài viết hoặc toàn bộ trang web.
Back to top button