Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Quảng cáo & Truyền thông

Giới thiệu ContentlyU: Trung tâm giáo dục nội dung mới của chúng tôi

Đôi khi trong tiếp thị, các từ thông dụng bay vào bạn với tốc độ kinh hoàng.

Bạn là một nhà tiếp thị thất bại nếu bạn không có chiến lược ABM được cá nhân hóa trên ba ngành dọc cốt lõi của mình, một nhà lãnh đạo tư tưởng trên Twitter tuyên bố. Trong khi đó, trên LinkedIn, bạn biết rằng nếu bạn không tham gia TikTok NGAY HÔM NAY , thương hiệu của bạn sẽ tan thành mây khói. Và sau đó, trong hộp thư đến của bạn, SiriusDecisions đang gõ cửa — bạn đã hoàn thành tất cả chưa 47 các bước của thác cầu chưa?

Bạn thậm chí đã hoàn thành ba?

Điều này có thể khiến tất cả cảm thấy choáng ngợp. Bởi vì sự thật là hầu hết hoạt động tiếp thị cho các nhà tiếp thị đều dựa trên sự bất an – nỗi sợ hãi bị bỏ lại phía sau một cách vô vọng. Quảng cáo và bài đăng gây ra sự bất an ẩn nấp khắp mọi ngóc ngách. Đó là một bãi mìn.

Tôi không thấm thía điều đó, và tôi nghi ngờ bạn cũng vậy. Nhưng bất cứ khi nào nó bắt đầu khiến tôi choáng ngợp, tôi lại đưa nhóm của mình trở lại câu hỏi quan trọng nhất:

Chúng tôi có thể giúp gì cho khán giả của mình?

Đối với một số người, câu hỏi “Chúng tôi có thể giúp gì cho khán giả của mình?” nghe có vẻ như vô nghĩa tiếp thị thế hệ millennial theo chủ nghĩa lý tưởng. Nhưng đó là một trong những câu hỏi chiến lược nhất mà bạn có thể hỏi.

Nếu hoạt động tiếp thị của bạn không giúp ích gì cho khán giả của bạn theo một cách nào đó, họ sẽ không đưa ra lời đồn thổi về bạn. Bạn sẽ không tạo được niềm tin hoặc không được ghi nhớ.

Hiện tại, nhiệm vụ của nhóm tiếp thị của chúng tôi là giúp bạn thành thạo tiếp thị nội dung. Chúng tôi muốn cung cấp cho bạn hướng dẫn cần thiết để tạo chiến lược nội dung badass, kể những câu chuyện đáng kinh ngạc, chứng minh thành công và nhận được quảng cáo tiếp theo. Nó mang lại ý nghĩa cho công việc của chúng tôi và bởi vì sự hướng dẫn đó khiến rất nhiều bạn trở thành khách hàng của Công ty, điều đó cũng có nghĩa là chúng tôi phải duy trì công việc của mình.

Hôm nay, chúng tôi vui mừng thông báo bước tiếp theo trong sứ mệnh của mình: ContentlyU , trung tâm giáo dục mới của chúng tôi chứa đầy nghiên cứu, sách phát, khóa học và sự kiện miễn phí để giúp các nhà tiếp thị nâng cao nội dung trò chơi của họ.

ContentlyU homepage

Chúng tôi xây dựng ContentlyU bởi vì… tốt, đó là một điều hiển nhiên. Mặc dù chúng tôi có một lượng lớn khán giả trên các ấn phẩm, bản tin và các kênh xã hội của mình, nhưng chúng tôi không có vị trí trung tâm để bạn tìm thấy các tài nguyên giáo dục mà bạn cần để thành công.

Về mặt chiến lược, nó cũng giúp chúng ta dễ dàng tập trung. Nếu một chiến dịch tiếp thị không phù hợp với ContentlyU, thì rất có thể nó không giúp ích cho khán giả của chúng tôi. Và nếu nó không giúp ích cho khán giả của chúng ta, chúng ta có lẽ không nên lãng phí thời gian vào nó.

Tôi hy vọng ContentlyU sẽ giúp bạn thành thạo tiếp thị nội dung khi bạn đặt câu hỏi quan trọng đó : Chúng tôi có thể giúp gì cho khán giả của mình? Theo kinh nghiệm của tôi, nội dung hay thường là chìa khóa cho câu trả lời.

Related Articles

Back to top button