Marketing

Giới thiệu Ban cố vấn nghề nghiệp tự do của Contently

Khi chúng tôi bắt đầu Contently cách đây 9 năm, chúng tôi đã có một số tham vọng. Chúng tôi muốn thay đổi phương tiện truyền thông và tiếp thị bằng cách giúp những người khác sản xuất nội dung chất lượng cao. Chúng tôi hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho các thương hiệu kết nối với khán giả của họ bằng cách kể những câu chuyện. Nhưng trên tất cả, chúng tôi muốn tạo ra một thế giới nơi các nhà báo và người sáng tạo không thể chỉ tồn tại mà còn phát triển bằng cách làm những gì họ yêu thích.

Thật dễ dàng bị lạc trong sự ồn ào của thế giới tiếp thị nội dung đã phát triển như thế nào kể từ đó. Không có nhiều lời bàn tán về việc phù hợp với hệ thống tiếp thị. Hoặc nội dung có thể chia được. Và chắc chắn không phải là nội dung ăn vặt. Khi bối cảnh thay đổi, chúng tôi nhận ra rằng việc tập trung vào ngôi sao phía bắc của chúng tôi trong việc hỗ trợ các dịch giả tự do sẽ luôn là một phần quan trọng nhất trong đặc tính của Contently.

Khi chúng tôi công bố hợp đồng của những người sáng lập với cộng đồng người làm nghề tự do vào đầu năm nay, chúng tôi đã hứa sẽ thành lập một Ban cố vấn cho người làm nghề tự do với đầy đủ các cá nhân, những người sẽ đảm bảo Contently đang làm phần việc của chúng tôi để hỗ trợ họ, cả trong nền tảng của chúng tôi và nền kinh tế tự do rộng lớn hơn. Bây giờ, chúng tôi rất vui mừng được thông báo về hội đồng quản trị.

Nhóm tài năng của chúng tôi sẽ điều phối các cuộc họp hàng quý với nhóm các nhà văn, nhà thiết kế và chuyên gia đa phương tiện tài năng này. (Và họ thậm chí còn để tôi có một ghế trong hội đồng quản trị.) Họ sẽ chia nhỏ các phần trong quy trình của Contently để xem chúng tôi có thể cải thiện như thế nào, bao gồm các mục chính như tính minh bạch về tỷ lệ, tăng cơ hội làm việc và cách khách hàng phản hồi cao độ. Họ cũng sẽ có các cuộc thảo luận về kinh nghiệm làm việc tự do của riêng họ và các xu hướng mà họ đang nhìn thấy trên thị trường.

Từ những cuộc họp này, chúng tôi sẽ thông báo kết quả với bạn và chia sẻ thông tin cập nhật về The Freelancer . Ngoài ra còn có các kế hoạch để xuất bản các tài nguyên bổ sung giúp điều hướng nền kinh tế hợp đồng biểu diễn dễ dàng hơn một chút — tất cả sẽ được nhóm thông báo.

Mặc dù hội đồng quản trị sẽ phát triển theo thời gian, nhưng chúng tôi tự tin rằng đây sẽ là động cơ để chúng tôi tạo ra thị trường tốt nhất cho các dịch giả tự do. Với cuộc họp đầu tiên sắp diễn ra vào tuần này, tôi không thể vui mừng hơn khi được giới thiệu 14 những người sẽ giúp tất cả chúng ta đạt được điều đó.

undefined

Poornima Apte

Poornima là một kỹ sư được đào tạo trở thành nhà văn tiếp thị nội dung, người yêu thích công nghệ làm sáng tỏ cho khán giả B2B và B2C. Cô ấy viết về các chủ đề như robot, IoT, kỹ thuật sinh học, trí tuệ nhân tạo, máy học và SaaS. Một nhà văn ở Boston, Poornima cũng thích đưa tin về các sự kiện công nghệ trong thành phố cho khách hàng B2B.

Khi không viết về công nghệ, Poornima thích xem lại tiểu thuyết văn học và truyện phi hư cấu. Là một phần của FAB, cô ấy mong muốn khám phá những ý tưởng về cách làm cho nền kinh tế hợp đồng biểu diễn hoạt động bình đẳng hơn cho những người làm nghề tự do.

Lana Bandoim

Lana là một nhà văn chuyên viết về sức khỏe, công nghệ và khoa học với hơn một thập kỷ kinh nghiệm viết. Tác phẩm của cô đã được đăng trên Forbes, Business Insider, The Week Magazine, Yahoo News, v.v. Cô cũng đã sản xuất nội dung cho các công ty như Phòng thí nghiệm Cleveland Clinic, Elsevier và WEGO Health.

Lana đã từng là giám khảo cho Giải thưởng Viết lách Học thuật của Liên minh Nghệ sĩ & Nhà văn Trẻ. Cô ấy sống ở Indianapolis và rất hào hứng tham gia FAB để có thể mang lại tiếng nói cho những người làm nghề tự do và kết nối với các nhà văn khác.

Jessica Benavides Canepa

Jessica là một người New York bản địa hiện đang sống ở Châu Âu. Là một nhà báo, biên tập viên và nhà chiến lược nội dung tự do, cô đã trau dồi kỹ năng của mình khi cộng tác với các ấn phẩm và thương hiệu khách sạn hàng đầu bao gồm CN Traveler, Travel + Leisure, BBC Travel, CNN Travel, Marie Claire, The Hilton Group, Intercontinental, Four Seasons , Các khách sạn Trivago và Marriott. Khi không bận làm việc, Jess có thể háo hức lên kế hoạch cho chuyến phiêu lưu lớn tiếp theo của mình.

Jennifer Billock

Jennifer là một nhà văn, biên tập viên và tác giả sách bán chạy nhất. Cô sở hữu Jennifer Billock Creative Services, công ty tập trung vào viết tạp chí, tài liệu du lịch ẩm thực, biên tập và viết sách cũng như bản sao sáng tạo của công ty. Cô ấy cũng đã làm việc với The New York Times, Travel + Leisure và National Geographic Traveller.

Jennifer là tác giả của năm cuốn sách và huấn luyện các nhà văn trẻ khi rảnh rỗi. Cô ấy đang tham gia FAB để cung cấp kiến ​​thức chuyên môn liên quan đến những thách thức và cơ hội độc đáo của việc viết bài du lịch.

Danny Bradbury

Danny đã là một nhà văn công nghệ kể từ 1989, bao gồm doanh nghiệp và công nghệ tiêu dùng cho các tiêu đề bao gồm Guardian, Financial Times và National Post. Anh ấy đã biên tập nhiều tạp chí và bản tin về các chủ đề an ninh mạng và phát triển phần mềm.

Danny sống ở Canada và đóng góp rất nhiều vào lợi nhuận của Starbucks ở British Columbia, nơi anh tiếp tục trốn tránh việc hoàn thành cuốn tiểu thuyết của mình.

Dahna Chandler

Dahna M. Chandler làm việc cho các thương hiệu tài chính đang phát triển mạnh để đưa nội dung tài chính, bảo hiểm và bất động sản của họ vào cuộc sống. Một nhà báo và nhà tư vấn truyền thông của công ty, cô ấy làm việc với các nhà lãnh đạo và biên tập viên cấp cao để phát triển các thông điệp và câu chuyện hấp dẫn giúp họ đạt được các mục tiêu kinh doanh.

Kinh nghiệm thương hiệu của cô bao gồm Northern Trust, Barclays Investment Bank, Chase, New York Life, v.v. Cô ấy cũng là nghệ sĩ đại diện cho cha mình, một nghệ sĩ hình ảnh công bằng xã hội, người có tác phẩm gần đây đã xuất hiện tại TATE, Bảo tàng Brooklyn, Crystal Bridges và The Broad.

Ben Gran

Ben là nhà văn tự do toàn thời gian kể từ 2010. Ông viết về tài chính, thực phẩm và đồ uống, công nghệ, tinh thần kinh doanh và chính sách công. Một số khách hàng Contently yêu thích của anh ấy bao gồm Prudential, First Tennessee Bank, Fulton Financial và Discover. Ông cũng đã được xuất bản với tư cách là nhà văn chính trị quốc gia cho Tạp chí Paste và từng là người viết bài phát biểu cho cựu Thống đốc Iowa Tom Vilsack.

Có trụ sở tại Des Moines, Iowa, Ben là cha của hai cậu con trai. Anh ấy có niềm đam mê du lịch quốc tế, điều mà sự nghiệp tự do của anh ấy có thể thành hiện thực.

Cảng Sarita

Sarita đã làm việc như một nhà văn tự do và người viết ma trong tám năm qua, chuyên về kinh doanh và tài chính cá nhân. Trước đó, bà đã làm cố vấn tài chính trong hơn một thập kỷ. Bài viết của cô đã xuất hiện trên TIME / Money, MSNBC, Yahoo! Finance, RBC, BMO, American Express, The Hartford, Capital One và MetLife.

Sarita là một bà mẹ dạy con tại nhà, người điều hành doanh nghiệp của mình, Harbour Content Development Inc., từ ngôi nhà không kết nối lưới của cô ấy ở vùng cận Bắc Cực của Canada. Cô ấy mong muốn được tham gia FAB để tư vấn về các nguồn tài nguyên tự do mới và kết nối với các doanh nhân kỹ thuật số khác, những người kiếm sống bằng những gì họ yêu thích.

Casey Hynes

Casey Hynes bắt đầu sự nghiệp viết lách tự do của mình cách đây 8 năm, làm việc tại một căn hộ nhỏ ở Bắc Kinh. Cô đã viết cho Forbes Châu Á, The Wall Street Journal, The Washington Post, Vogue India và The Christian Science Monitor. Cô ấy cũng rời Bắc Kinh đến Thái Lan — và sau đó là Thái Lan đến Iowa, Iowa cho Canada, và bây giờ là Canada cho Winston-Salem, NC

Casey viết về tài chính cá nhân và doanh nghiệp, trí tuệ nhân tạo và fintech cho các công ty như LendingTree, KeyBank và Discover Global Network. Bất chấp những thăng trầm tột cùng của cuộc sống tự do, Casey yêu thích công việc tự kinh doanh và đam mê giúp đỡ người khác tạo ra sự nghiệp bền vững.

Kelly Kearsley

Kelly có hơn 15 năm kinh nghiệm viết, biên tập và quản lý dự án tập trung vào kinh doanh , tài chính, fintech, B2B SaaS và tinh thần kinh doanh. Cô ấy đã tạo nội dung cho một số thương hiệu tài chính và công nghệ được công nhận nhất thế giới bao gồm Bank of America, Metlife và Morgan Stanley. Cô cũng viết cho các ấn phẩm kinh doanh như Money Magazine và CNNMoney.

Kelly đam mê kinh doanh và làm việc tự do như một con đường sự nghiệp và cô ấy rất vui khi được đóng góp cho FAB.

Evan MacDonald

Evan MacDonald là nhà thiết kế nội dung và thương hiệu với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc với các thương hiệu thuộc mọi quy mô bao gồm Nike, Microsoft, Zappos, v.v. Anh ấy hiện đang điều hành một podcast có tên One Thing Real Quick , dành riêng để nâng cao những câu chuyện hàng ngày về quá trình sáng tạo.

Ngoài công việc, người ta có thể thấy Evan dành thời gian cho vợ và bốn cô con gái, chơi nhạc, đi du lịch và tận hưởng cuộc sống gia đình, vốn được phân chia giữa Seattle, Washington và Córdoba, Argentina.

Anne Miller

Anne là một nhà báo và biên tập viên quản lý nội dung cho các công ty Fortune 500. Anne trước đây là biên tập viên trang nhất của Yahoo, đã giúp ra mắt sản phẩm tin tức hàng ngày của Ozy.com và đã biến các công thức làm bánh quy và các câu chuyện đan lát thành nội dung lan truyền. Nội dung của cô ấy đã xuất hiện trên Wall Street Journal, Washington Post, NPR và Slate.

Cô sống ở Brooklyn với chồng, hai con và một Weimaraner cáu kỉnh.

John Pring

John là giám đốc nội dung của Designbysoap Ltd, một trong những cơ quan truyền thông hình ảnh hàng đầu của Vương quốc Anh. Anh ấy đã tạo ra nội dung trực quan cho các thương hiệu lớn trong nước và quốc tế, bao gồm IBM, Leidos, UN, PayPal, v.v.

Ngoài công việc của mình tại Designbysoap, John còn là tác giả của Visualizing The Beatles: A Complete Graphic History of the World's Favourite Band .

Michael Sorrentino

Michael là một nhà sản xuất chương trình phát sóng kỳ cựu, người đã từng làm việc trên tuyến đầu của các câu chuyện thời sự chính từ bầu cử tổng thống đến các vấn đề nhân đạo quốc tế và mọi thứ liên quan. Anh đã thành lập Sorrentino Media, một công ty video kỹ thuật số đầu tiên, nơi anh làm việc với tư cách là nhà sản xuất và tư vấn cho khách hàng.

Về cốt lõi, Michael là một người kể chuyện bậc thầy với con mắt báo chí và sự hiểu biết về bức tranh toàn cảnh. Đã làm việc với Contently và khách hàng của mình trong nhiều năm, Michael rất hào hứng tham gia FAB với mục tiêu trao quyền cho những người sáng tạo khác.

Related Articles

Back to top button