Quảng cáo & Truyền thông

Giới thiệu 4 ý tưởng kinh doanh đã thay đổi thế giới

Giới thiệu 4 ý tưởng kinh doanh đã thay đổi thế giới
– Mới nhất 2023

Nhận các ý tưởng và bài viết mới nhất về chiến lược xây dựng thương hiệu và tiếp thị để phát triển thương hiệu của bạn. Các bài báo và blog về thương hiệu và mọi thứ liên quan đến thương hiệu.

Ngày 29 tháng 9 năm 2022

Những ý tưởng kinh doanh và quản lý có tầm ảnh hưởng to lớn đối với chúng tôi. Dù muốn hay không, họ định hình cách tổ chức được điều hành và cách mọi người trên khắp thế giới trải qua những ngày của họ. Và Harvard Business Review đã giới thiệu và truyền bá nhiều ý tưởng mang tính hệ quả này kể từ khi thành lập vào năm 1922.

HBR IdeaCast nhân dịp kỷ niệm 100 năm này để hỏi: những ý tưởng này đã thay đổi cuộc sống của chúng ta như thế nào? Và họ sẽ đưa chúng ta đi đâu trong tương lai? Vào mỗi thứ Năm trong tháng 10, nguồn cấp dữ liệu podcast sẽ có một loạt tiền thưởng: 4 Ý tưởng Kinh doanh đã Thay đổi Thế giới.

Mỗi tuần, một biên tập viên HBR khác nhau nói chuyện với các học giả và chuyên gia đẳng cấp thế giới về những ý tưởng kinh doanh và quản lý có ảnh hưởng trong 100 năm đầu tiên của HBR: đổi mới đột phá, quản lý khoa học, giá trị cổ đông và trí tuệ cảm xúc.

Hãy lắng nghe những cuộc trò chuyện để hiểu rõ hơn về cuộc sống công việc của chúng ta, nó đã đi bao xa và nó vẫn còn phải đi bao xa.

Bài viết liên quan Giới thiệu 4 ý tưởng kinh doanh đã thay đổi thế giới
trong cùng danh mục

Tổng hợp
DIGITAL CHANGING your LIFE | Blog này tự hào có nhiều kiến thức liên quan đến thương hiệu, hình ảnh thương hiệu, nhận dạng thương hiệu, tính nhất quán của thương hiệu và hơn thế nữa. Kiến thức bạn cần để phát triển thông qua tiếp thị thương hiệu. Các bài viết về chiến lược thương hiệu, thuật ngữ, thiết kế, thương hiệu đặc biệt và các cuộc phỏng vấn, và công việc. Nội dung trên trang được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau, chia sẻ cho người đọc miễn phí. Nếu trường hơp bài viết gốc có sử dụng bản quyền, xin vui lòng thông báo chúng tôi. Chúng tôi sẽ gỡ bỏ ngay lập tức.
Các chuyên mục nội dung liên quan

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button