Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Quảng cáo & Truyền thông

Giành được 3 món quà nội dung từ LinkedIn, Lifetime và Peloton

LinkedIn mang đến cho người sáng tạo món quà là tạo bản tin và video trực tiếp được sắp xếp hợp lý. Lifetime chiêu đãi người xem một tập phim nhỏ do Olay tài trợ có Monique Coleman. Và một nhân viên của Peloton đã tặng quà cho công ty một mùa nổi bật.

LinkedIn mở rộng các tính năng của chế độ người sáng tạo cho video và bản tin

LinkedIn đang mở rộng các tính năng mới dành cho người sáng tạo để bao gồm video và bản tin trực tiếp. Theo Tạp chí Công cụ Tìm kiếm , công ty có kế hoạch triển khai quyền truy cập vào các tính năng mới trong suốt tháng cho những người bật “chế độ người sáng tạo” (bạn Tôi sẽ tìm thấy điều đó trong phần tài nguyên trong hồ sơ của bạn).

Bất kỳ ai có hồ sơ LinkedIn đều có thể kích hoạt chế độ người tạo (và hủy kích hoạt nó bất kỳ lúc nào). Theo báo cáo của SEJ, khi bạn bật chế độ người sáng tạo, mọi người sẽ chỉ có tùy chọn theo dõi bạn (không kết nối với bạn), chỉ số lượng người theo dõi mới hiển thị trong hồ sơ của bạn và nội dung gốc của bạn sẽ hiển thị gần đầu trang hồ sơ của bạn.

(Xem bài đăng LinkedIn Pulse này để biết thêm chi tiết về cách sử dụng bản tin và các tính năng video trực tiếp .)

NÓNG TIẾP: Nếu bạn chưa khám phá chế độ người tạo của LinkedIn, thì có thể là lúc. Thành viên cộng đồng CMI Slack, Hannah Szabo gần đây đã chia sẻ rằng Giám đốc điều hành của công ty cô ấy đã có bản tin LinkedIn trong khoảng một năm và đây là một kênh tuyệt vời để tương tác với khán giả của họ.

Chắc chắn, bạn có thể sử dụng chế độ người sáng tạo mới để phát triển cơ sở người hâm mộ của riêng mình. Nhưng hãy cân nhắc theo sự dẫn dắt của Hannah. Khuyến khích giám đốc điều hành của bạn bật chế độ người sáng tạo (nếu khán giả của bạn ở trên LinkedIn). Giúp họ phát triển nội dung, thực hiện video trực tiếp và tạo bản tin . Tốt hơn nữa, hãy phát triển chương trình tiếp thị nội dung có thể mở rộng để tạo điều kiện thuận lợi cho sự tham gia của các giám đốc điều hành hoặc các chuyên gia về chủ đề. Chỉ cần đừng quên giữ nó trong tiếng nói của cá nhân. Khán giả của bạn có thể dễ dàng phát hiện (và bỏ qua) cuộc nói chuyện của công ty.

Đừng bỏ qua cơ hội sử dụng các tính năng mới của chế độ người sáng tạo từ @LinkedIn để tạo #ContentMarketing có thể mở rộng với các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc giám đốc điều hành thông qua @CMIContent. Nhấp để Tweet

Lifetime mang đến cho các bộ phim mini kỳ nghỉ sự thay đổi

Lifetime's 2 nd mini-movie được tài trợ hàng năm đã ra mắt trong sự kiện A Christmas Dance Reunion của mạng. Được tạo ra trong sự hợp tác với thương hiệu chăm sóc da Olay, A Merry & Bright Makeover có sự góp mặt của Monique Coleman (của High School Musical nổi tiếng).

Câu chuyện theo chân Eve, một nhà khoa học đến nhà bạn trai để nghỉ lễ và nhận được sự lột xác từ em gái của anh ấy ( Spoiler alert: Bạn trai cầu hôn.)

David DeSocio của A + E Networks cho biết: “Các phim nhỏ tùy chỉnh của chúng tôi là một cách chân thành và hấp dẫn để khách hàng kết nối với khách hàng. Adweek . “Việc hợp tác sản xuất của chúng tôi với Olay giới thiệu các chủ đề về sự đa dạng và vẻ đẹp, nó cho phép việc sản xuất tỏa sáng và nhân cách hóa các chủ đề và giá trị cho thương hiệu.”

Nội dung có thương hiệu là ngôi sao, nhưng đó không phải là cách duy nhất thương hiệu làm đẹp kết nối với khán giả. Olay cũng tổ chức chương trình tặng người xem với các gói giải thưởng hàng tuần và đóng góp thông điệp trong chương trình trên kênh.

Theo báo cáo của Adweek, Peter Olsen của A + E Networks cho biết các phim nhỏ này phù hợp với các thương hiệu và họ mong muốn làm được nhiều hơn thế.

NÓNG TIẾP: Năm ngoái , chúng tôi đã đề cập đến câu chuyện tình yêu kỳ quặc của KFC với Mario Lopez trong vai Đại tá Sanders. Nội dung giả mạo có vẻ phù hợp kỳ lạ với mùa phim nghỉ lễ của Lifetime. Mối quan hệ hợp tác với Olay năm nay có ý nghĩa hơn nhiều. Cốt truyện tự nhiên bao hàm thông điệp của thương hiệu (và sản phẩm) và mang lại những gì mà khán giả Trọn đời mong đợi.

Nhớ Mario Lopez trong vai Đại tá Sanders? Thật hạnh phúc, mối quan hệ đối tác @Olay và @Lifetime #content mới có ý nghĩa theo cách mà nỗ lực của KFC mùa trước đã không thông qua @CMIContent. Nhấp để Tweet

Thương hiệu cá nhân của nhân viên Peloton tạo thành một món quà cộng sinh lưu giữ khi cho

Huấn luyện viên Cody Rigsby của Peloton đã lọt vào vòng chung kết Dancing With the Stars mùa này. Thời gian anh ấy tham gia chương trình cạnh tranh, trong đó thành công thường phụ thuộc vào sự bình chọn của người hâm mộ, phản ánh sự phát triển theo cấp số nhân của thương hiệu cá nhân của Cody và các huấn luyện viên Peloton khác trong đại dịch.

“Tôi đã mua một chiếc xe đạp Peloton vào tháng Hai và sử dụng nó về cơ bản hàng ngày. Sự hấp dẫn không chỉ về các lớp tập thể dục; nó cũng phụ thuộc vào tính cách (ví dụ: thương hiệu cá nhân) của các giảng viên Peloton, ” viết Nancy Marshall, thành viên của Hội đồng Cơ quan Forbes.

Việc Cody lọt vào trận chung kết đến với cuộc trò chuyện trên mạng xã hội có thể đoán trước được từ những người hâm mộ nhiệt tình của anh ấy là Peloton (được gọi là Boo Crew) và những người gièm pha gọi anh ấy là một phần của “giáo phái Peloton.”

Một giáo viên từ Huntsville, Ala., Nói với NBC News cô ấy bình chọn cho anh ấy mỗi tuần. “Cody xứng đáng nhận được tất cả sự ủng hộ từ Peloton vì những gì anh ấy đã làm cho rất nhiều người,” cô nói.

NÓNG TIẾP: Mặc dù Cody là người hướng dẫn Peloton duy nhất nâng tầm thương hiệu công ty của nhà bán lẻ thiết bị tập thể dục và dụng cụ tập luyện bằng cách cạnh tranh trên một chương trình truyền hình nổi tiếng vào khung giờ vàng, anh ấy không phải là người hướng dẫn duy nhất để có được một lượng người hâm mộ cá nhân. Các lợi ích chung cho công ty và người hướng dẫn cho thấy lý do tại sao các công ty nên giúp nhân viên của họ thiết lập thương hiệu cá nhân hơn là sợ họ. Làm đúng, thương hiệu cá nhân có thể mang lại lợi ích cho nhân viên, người sử dụng lao động và khán giả mà họ cùng nhau xây dựng.

Cần bằng chứng? Cân nhắc xem sự chú ý về Cody và các giảng viên khác của Peloton mang lại lợi ích cho Peloton nhiều hơn như thế nào quảng cáo quà tặng cho vợ đã thực hiện cách đây hai năm.

@ CodyRigsby và các thương hiệu cá nhân của các giảng viên @Peloton khác mang lại lợi ích cho Peloton nhiều hơn so với quảng cáo tặng vợ gây tranh cãi thông qua @CMIContent. Nhấp để Tweet

Thu hút, bối rối hoặc ngạc nhiên trước một ví dụ , tin tức, hoặc một cái gì đó nóng hổi khác trong tiếp thị nội dung? Chia sẻ nó với chúng tôi bằng cách hoàn thành điều này biểu mẫu . Bài nộp của bạn có thể được giới thiệu trong Hot Take sắp tới.

Ảnh bìa của Joseph Kalinowski / Viện Tiếp thị Nội dung

Related Articles

Back to top button