Quảng cáo & Truyền thông

Giám đốc điều hành nhạc trưởng chia sẻ về sức khỏe tâm thần

Tháng Năm là Tháng Nhận thức về Sức khỏe Tâm thần. Điều này đã truyền cảm hứng cho Seth Besmertnik, Giám đốc điều hành của Conductor của nền tảng SEO doanh nghiệp, tiết lộ về cuộc đấu tranh của ông với sức khỏe tâm thần.

Mục tiêu của anh ta? Để khuyến khích nhóm của anh ấy tìm kiếm sự giúp đỡ. Và đó là một thông điệp mà mọi người trong cộng đồng của chúng ta nên nghe.

Dưới đây là một số điểm nổi bật từ thông điệp của Besmertnik:

“Tất cả chúng ta đều phải đối mặt với những con quỷ của chính mình.” Như Besmertnik đã viết, mọi người đều trải qua những bản vá khó khăn. Đó là những gì ban đầu khiến anh ấy tìm đến liệu pháp 6 năm trước. Kể từ đó, anh ấy đi theo tôn giáo vào trưa thứ Ba hàng tuần.

  • “Hỗ trợ chuyên nghiệp sẽ giúp.”

Trong quá trình này, Besmertnik cho rằng liệu pháp trị liệu là một hoạt động bình thường. Bởi vì nó là. Không nên có sự kỳ thị gắn liền với việc tìm kiếm các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tâm thần.

  • “Chúng ta không hoàn hảo, chúng ta sẽ không bao giờ như vậy.”

“Một công cụ mạnh mẽ để điều hướng cuộc sống.” Besmertnik ghi nhận liệu pháp đã giúp anh trở thành một giám đốc điều hành và một người cha tốt hơn. Anh ấy lưu ý rằng anh ấy có các hình thức hỗ trợ khác (vợ, bạn bè của anh ấy), nhưng một nhà trị liệu thì khác:

  • “Họ không đi kèm với một chương trình nghị sự và đó là nơi an toàn nhất trên thế giới để khám phá những suy nghĩ và trải nghiệm của bạn và học hỏi từ chúng theo thời gian. Tôi đã khám phá ra rất nhiều điều về bản thân thông qua liệu pháp. Và tôi tiếp tục. Tôi đã học được cách biến vấn đề thành cơ hội thông qua liệu pháp. ”

Tại sao anh ấy chia sẻ câu chuyện của mình. Besmertnik cho biết anh ấy muốn nhóm của mình cảm thấy “thoải mái, an toàn và tự hào khi tìm kiếm sự giúp đỡ trong cuộc sống. Bạn không cần phải chán nản, lo lắng hay suy sụp để đi. Tất cả chúng ta cần giúp đỡ. Tất cả các bạn đều có cơ hội để trở thành một người tốt hơn. Và tôi không thể giới thiệu thêm cách nào để giúp bạn đạt được điều đó. ”

Besmertnik đã chia sẻ toàn bộ thông điệp trên LinkedIn. Bạn có thể đọc nó ở đây.

Tại sao chúng tôi quan tâm. Chúng ta đều là con người. Tất cả chúng ta đang đối phó với những thách thức. Và đôi khi, những vấn đề đó bất ngờ có thể khiến bạn choáng ngợp đến mức gây ra lo lắng hoặc trầm cảm. Khi điều này xảy ra, hãy nhớ rằng nó sẽ ổn. Chúng chỉ là cảm giác. Cảm giác không phải lúc nào cũng là thực tế. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải tìm kiếm sự giúp đỡ. Chúng tôi đã mất nhiều bạn bè và đồng nghiệp vì tự tử trong những năm gần đây. Chúng tôi không muốn mất bạn. Vâng, bạn.

Jeremy Knauff, Giám đốc điều hành của SpartanMedia, gần đây đã nói theo cách này trong một bài đăng trên Facebook công khai : “Tiếp cận để được giúp đỡ không phải là” t là một dấu hiệu của sự yếu kém. Đó là một dấu hiệu của sức mạnh. Nó cho thấy rằng bạn trân trọng bản thân, những người thân yêu và những đóng góp mà bạn có thể đóng góp cho thế giới, hơn cả việc bạn coi trọng mặt tiền của sự bất khả chiến bại mà rất nhiều người tự hào và ngu ngốc ẩn giấu đằng sau. ”

Và như Google đã đưa nó gần đây qua một tweet : “Sức khỏe tinh thần của bạn có giá trị hơn nội dung của bạn.”

Related Articles

Back to top button