Quảng cáo & Truyền thông

Giải phẫu của tìm kiếm được cá nhân hóa

Người mua mong đợi điều hướng dễ dàng, kết quả tìm kiếm phù hợp và trải nghiệm tìm kiếm phù hợp để ghi nhớ sở thích của họ và sắp xếp lại sản phẩm theo đó, đặc biệt là đối với duyệt trong phiên. Thật không may trong 2022, người tiêu dùng vẫn đang gặp phải những kết quả vô hiệu, kém liên quan và thường bị các nhãn hiệu yêu thích của họ chỉ ra sai hướng.

Nếu bạn đang chạy một trang web thương mại điện tử, KPI nội bộ rất có thể có tác động cơ bản đến việc giữ chân người tiêu dùng, chuyển đổi và doanh thu trang web một cách tích cực. Cả ba đều vô tình tác động đến lòng trung thành với thương hiệu và do đó giữ cho chu kỳ đó tiếp tục.

Hầu hết các cửa hàng trực tuyến mà bạn quản lý đều bắt đầu từ niềm đam mê sản phẩm và / hoặc giúp giải quyết vấn đề của người tiêu dùng. Vì vậy, khi cải thiện chức năng trang web của bạn, bạn có thường làm việc lùi lại bằng cách tập trung nỗ lực tìm kiếm trang web & khám phá sản phẩm cho khách hàng của mình không?

Có thể xác định và triển khai các chức năng phù hợp được hỗ trợ bởi AI hỗ trợ trải nghiệm tìm kiếm có chủ đích sẽ giúp khách hàng của bạn giành chiến thắng, trang web thương hiệu của bạn giành chiến thắng và khiến bạn trông giống như một anh hùng khám phá sản phẩm.

Mở khóa những trải nghiệm kỳ diệu giúp thúc đẩy lòng trung thành của khách hàng trực tuyến và hiểu rõ hơn về khả năng của công cụ tìm kiếm trên trang web của bạn. Tiếp tục hành trình trở thành anh hùng khám phá sản phẩm bằng cách nắm vững ba lĩnh vực chính của tìm kiếm được cá nhân hóa: hiểu ngữ nghĩa, chọn SKU và 1: 1 và cá nhân hóa dựa trên phân khúc.

Khi bạn hiểu cấu trúc của tìm kiếm được cá nhân hóa , thanh tìm kiếm của bạn sẽ có thể hiểu khách hàng của bạn. Đó là một kết quả đôi bên cùng có lợi và tốt cho tất cả.

Chúng tôi đang thực hiện một nhiệm vụ cho #nomorenullresults

Bắt đầu >>

Related Articles

Back to top button