Quảng cáo & Truyền thông

Giải mã Quy trình Phát triển sản phẩm mới

► Tung ra một sản phẩm mới không khó, nhưng để thành công thì thật sự không hề dễ dàng – Vậy sử dụng “BÍ KÍP” nào để “BÁCH PHÁT BÁCH TRÚNG” ?

►Những quy trình PHÁT TRIỂN sản phẩm mới gồm những bước nào? 

►Làm sau để sản phẩm tồn tại trên thị trường và tạo được dấu ấn với người tiêu dùng thay vì “ Chết yểu” như hàng ngàn sản phẩm có mặt trước đó? 

Là một trong top 6 thị trường bán lẻ phát triển nhất trên toàn thế giới, điều này đi kèm với sự khắt khe của người tiêu dùng đối với các mặt hàng ngày càng tăng lên trên thị trường. Tung sản phẩm mới không khó nhưng làm sao để tồn tại trên thị trường và được consumer đón nhận đó mới là câu hỏi gây nhức nhối dành cho các Start-up hay SMEs hiện tại. 

Nhận ra được tầm quan trọng của việc phát triển sản phẩm cũng như hiểu rõ mong muốn được “mài mình” một cách sắc bén của các Business owner để sẵn sàng ứng phó với tình trạng trên, CASK quyết định tổ chức buổi workshop với chủ đề: “Giải mã QUY TRÌNH phát triển sản phẩm mới: Quy trình từng bước cụ thể, đơn giản và hiệu quả”

Workshop “Giải mã QUY TRÌNH phát triển sản phẩm mới: Quy trình từng bước cụ thể, đơn giản và hiệu quả” là workshop tinh gọn và thực tiễn được thiết kế chỉ trong 3 giờ đồng hồ, vừa HỌC – HIỂU – LÀM ngay tại chỗ. Vừa học kiến thức mới, các bạn tham dự sẽ được áp dụng và thực hành ngay sau mỗi phần và nhận feedback ngay từ giảng viên. Trong vòng vỏn vẹn 180 phút, bạn sẽ được học cách phát triển một sản phẩm mới và định vị thương hiệu của mình một cách hiệu quả, với những lợi ích về kiến thức và kĩ năng:

➤ Nắm rõ phương pháp để thực hiện từng bước phát triển sản phẩm mới, chuẩn bị kỹ càng giúp giảm nguy cơ thất bại, tăng khả năng thành công.

➤ Trực tiếp thực hành phân tích các ví dụ cùng sự hướng dẫn của chuyên gia để đúc kết được phương pháp cho riêng mình.

➤➤➤ ĐẶC BIỆT, trong xuyên suốt buổi này được dẫn dắt bởi expert nhiều kinh nghiệm chinh chiến – anh Nguyễn Quang Hiệp, Former Marketing Manager tại CJ Group. Với 10 năm kinh nghiệm kiến tạo và quản lý thương hiệu tại các tập đoàn đa quốc gia, anh Hiệp chắc chắn sẽ hướng dẫn cho các Marketer những bước bài bản và đầy đủ nhất về xây dựng một thương hiệu bền vững và thật-sự-hiệu-quả chỉ trong 3 giờ đồng hồ.

—————————


GIÁ VÉ THAM DỰ:


* Vé thanh toán trực tuyến: 250.000 VNĐ/người


* Vé thanh toán tại cửa: 320.000 VNĐ/người

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button