Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Quảng cáo & Truyền thông

gdigital marketing agency| Blog Thương hiệu và tiếp thị – Khái niệm quan trọng kết hợp mạnh mẽ giúp doanh nghiệp của phát triển và thành công

Chúng tôi là một nhóm các nhà tiếp thị đầy nhiệt huyết, những người tin tưởng vào sức mạnh của thương hiệu và tiếp thị. Chúng tôi đã tận mắt chứng kiến cách một thương hiệu mạnh có thể giúp doanh nghiệp phát triển và lớn mạnh. Đó là lý do tại sao chúng tôi tận tâm giúp các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô xây dựng và duy trì một thương hiệu mạnh. Cho dù bạn mới bắt đầu hay bạn đã kinh doanh nhiều năm, chúng tôi có thể giúp bạn đưa thương hiệu của mình lên một tầm cao mới.


Bài viết nên viết về một doanh nghiệp, nhưng nó cũng có thể là về một blog cá nhân. Chúng tôi bắt đầu blog này vì chúng tôi đam mê tiếp thị và xây dựng thương hiệu. Chúng tôi muốn chia sẻ kiến thức và hiểu biết của mình với thế giới. Chúng tôi yêu những gì chúng tôi làm và chúng tôi hy vọng điều đó sẽ xuất hiện trong bài viết của chúng tôi. Chúng tôi không hoàn hảo, nhưng chúng tôi hứa sẽ luôn trung thực và minh bạch. Chúng tôi hoan nghênh phản hồi và phê bình mang tính xây dựng. Cảm ơn bạn đã đọc và ủng hộ chúng tôi!
gdigital marketing agency, /gdigital-marketing-agency,

Video: How To Start A Digital Marketing Agency in 2022 (Step by Step)

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp các doanh nghiệp kết nối với khách hàng của họ ở mức độ sâu hơn. Chúng tôi tin rằng kết nối cảm xúc là trọng tâm của các mối quan hệ khách hàng tuyệt vời và chúng tôi đam mê giúp các doanh nghiệp tạo ra những kết nối đó. Chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực tiếp thị và xây dựng thương hiệu hơn 20 năm và chúng tôi đã tận mắt chứng kiến những khách hàng có kết nối cảm xúc trung thành hơn, gắn bó hơn và có nhiều khả năng ủng hộ thương hiệu hơn.

gdigital marketing agency, 2022-05-08, How To Start A Digital Marketing Agency in 2022 (Step by Step), Create your LLC: https://santrelmedia.com/incfile
In this video I will teach you how to start and scale a digital marketing agency in 2022.

Website tutorial: https://www.youtube.com/watch?v=VmKZAJC_I1A&t=3207s&ab_channel=SantrelMedia

Canva: https://santrelmedia.com/canva

Follow us on Instagram:
Nate: https://www.instagram.com/nateobrienn/

SUBSCRIBE: www.youtube.com/santrelmedia

Timestamps:
0:00 – Start here
4:00 – Goals and Expectations
7:55 – How To Create Your LLC
10:45 – Best Types of Marketing
18:16 – How To Become an Expert
24:19 – Identifying Customers
30:23 – Building Your Team
34:11 – Getting Your First Client
37:19 – How Much Should You Charge?

DISCLAIMER: This video and description contains affiliate links, which means that if you click on one of the product links, I’ll receive a small commission. This helps support the channel and allows us to continue to make videos like this. Thank you for the support! Everything in this video is based on information we learned from online resources, our own experience, and books we have read. Please do your own research before making any important decisions. You and only you are responsible for any and all digital marketing decisions you make. Thank you for watching!, Santrel Media

,

Digital Agency là gì?

Digital Agency là một thuật ngữ được gán ghép từ 2 khái niệm chính Digital Marketing và Agency. Và, chúng cũng thể hiện được hết chức năng nổi bật của mình từ 2 khái niệm này.

Digital Marketing là gì?

Digital Marketing là một chiến lược quảng bá thương hiệu, sản phẩm thông qua phương tiện Internet là chủ yếu.

Tại đây, bạn có thể thực hiện các hoạt động Marketing và trao đổi thông tin chính thức. Thuật ngữ này nhấn mạnh đến 3 yếu tố chính: cách thức, mục đích và hành động. Cụ thể là, bạn dùng Digital Marketing để tiếp cận khách hàng trong môi trường kỹ thuật số bằng cách tương tác với họ.

Digital Agency là gì?

Digital Agency hiểu nôm na là một loại hình công ty đảm nhận trách nhiệm truyền thông quảng cáo, tiếp thị sản phẩm thông qua Digital. Đây là công ty kinh doanh chuyên về lĩnh vực Marketing này, họ có thể nhận cung cấp dịch vụ quảng bá cho nhiều công ty, doanh nghiệp khác khi họ có nhu cầu. 

Digital Agency có độ phủ sóng rộng khắp trên mạng xã hội hiện nay

Để có thể làm được trong Digital Agency, những kỹ năng thiết yếu bạn cần có là gì? Một số yếu tố cần thiết Chẳng hạn như: Kỹ năng lập trình hoặc Coding, kỹ năng Ad Network, Display Ads, Paid Search, CPM, CPC, CPA,… Ngoài ra, tùy theo sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang nhận chạy quảng cáo. Bạn phải đảm bảo có sự tìm hiểu và nắm được những kiến thức cơ bản về nó khi thực hiện.

Đây chính là một bộ phận quan trọng nhất trong tất cả mọi loại hình Agency hiện nay. Chúng xuất hiện rất nhiều và có độ phủ sóng rộng rãi trên mạng xã hội. Chỉ cần bạn để ý một chút là có thể nhận ra. 

Xem chi tiết gdigital marketing agency…

Digital Marketing Agency là gì?

Digital Marketing Agency

Digital Marketing agency là khái niệm được ghép bởi hai khái niệm Digital Marketing và agency. Nó cũng được gọi dưới cái tên khác là Digital Marketing company. Danh từ này dùng để chỉ những doanh nghiệp, công ty chuyên cung cấp các dịch vụ Digital Marketing. Sự ra đời của các Digital Marketing agency là một điều tất yếu và cần thiết bởi không có nhiều công ty có cho mình một phòng ban marketing riêng đủ chất lượng. Họ cần phải có những Digital Marketing agency thay họ làm việc này. Việc thuê một Digital Marketing agency chất lượng sẽ giúp cải thiện kết quả kinh doanh một cách rõ rệt, đồng thời cũng đưa doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng, tăng nhận diện thương hiệu. Ngày nay, dưới nhu cầu của các doanh nghiệp đang ngày càng tăng lên nhiều hơn, khiến ngày càng nhiều các Digital Marketing agency được thành lập, mở ra nhiều cơ hội việc làm cho các marketer. Một Digital Marketing agency sẽ đảm nhận 3 nhiệm vụ chính là:

 1. Quảng bá doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng.
 2. Marketing truyền thống
 3. Digital Marketing

Những vị trí nhân sự trong một doanh nghiệp Digital Marketing agency

Những vị trí nhân sự trong một Digital Marketing agency luôn làm việc gắn kết với nhau

Vì Digital Marketing vẫn còn đang phát triển không ngừng nghỉ, vậy nên những công việc mà Digital Marketing agency phải giải quyết cũng tăng lên theo nhu cầu của các doanh nghiệp, dẫn đến những yêu cầu về nhân sự cũng phải thay đổi theo thời gian. Tuy nhiên, có những nhân sự gần như là phải có trong một Digital Marketing như:

 • Content writer

Content Writer

Content writer là người làm phần việc lên kế hoạch, xây dựng ý tưởng và viết nội dung cho những bài viết cho nhiều mục đích của doanh nghiệp như quảng bá, giới thiệu doanh nghiệp và sản phẩm, tiếp cận người dùng,… Những sản phẩm của content writer thương được đăng lên website, vậy nên nó phải đáp ứng được tiêu chí chuẩn SEO cho bài viết. Việc này giúp những nội dung đó dễ dàng có thể tìm thấy trên máy tìm kiếm như Google, Cốc cốc,.. Do những máy tìm kiếm sẽ ưu tiên cho những nội dung mới mẻ và hữu ích với người dùng, không trùng lặp với những nội dung đã có. Vậy nên một content writer phải đảm bảo nội dung luôn đổi mới, bổ ích và không sao chép.

➡➡➡ Tìm hiểu thêm: Copywriter Là Gì? Công Việc Của Copywriter Gồm Những Gì?

 • Designer

Designer

Designer hay còn là người thiết kế đồ họa. Trong một bài viết mà chỉ có mỗi chữ viết thôi thì sẽ vô cùng nhàm chán và không hấp dẫn với người dùng. Vậy nên những designer sẽ là người tạo ra các nội dung hình ảnh thú vị để người xem cảm thấy hứng thú hơn. Họ cũng đảm nhận các công việc như thiết kế giao diện front end của website sao cho đẹp mắt và ấn tượng với người dùng. Designer luôn là người tạo nên các sản phẩm tiếp thị đẹp mắt với người dùng. Người là designer phải là một người có con mắt nghệ thuật sáng tạo để có thể tạo ra được những sản phẩm thực sự thu hút người dùng.

 • Photographer

Photographer

Photographer hay còn gọi tên thân thuộc hơn là nhiếp ảnh gia. Photographer là người đảm nhận các công việc chụp ảnh sản phẩm cho các chiến dịch sản phẩm mới. Đôi khi, photographer có nhiệm vụ phối hợp với designer để tạo ra các bức hình phục vụ cho mục đích thiết kế của designer hoặc là chụp những bức hình minh họa cho nội dung của content writer. Cũng giống như designer, photographer đòi hỏi phải là một người nhạy cảm với nghệ thuật để có thể lựa chọn được những góc chụp đẹp nhất. Ngoài ra, họ cũng phải nắm chắc và phối hợp tốt những yếu tố về màu sắc, bố cục để thể hiện được hết vẻ đẹp của sản phẩm được chụp

 • Social Media Planner

Social Media Planner

Social media planner là vị trí nhân sự có nhiệm vụ xây dựng kế hoạch truyền thông trên các nền tảng mạng xã hội, đồng thời nghiên cứu các chỉ số về khách hàng, doanh nghiệp trên nền tảng mạng xã hội. Với sự phổ biến của các mạng xã hội hiện nay đặc biệt là facebook thì vai trò của một social media planner thực sự là rất cần thiết. Content writer, designer, photographer thường sẽ dựa vào các nghiên cứu của social media planner để có thể sáng tạo và định hướng sản phẩm nội dung phù hợp với doanh nghiệp và khách hàng. Người làm social media planner cần phải có một sự nhanh nhạy và nắm bắt được thị hiếu người dùng một cách nhanh chóng để điều hướng nội dung bắt trend một cách phù hợp.

 • Account Executive

  Account Executive

Account Executive là vị trí đảm nhận nhiệm vụ kết nối agency với các khách hàng, nhận yêu cầu và kiểm tra các sản phẩm trước khi gia đến với khách hàng. Vị trí này cũng đảm nhận nhiệm vụ chăm sóc khách hàng cũng như thiết lập của hẹn giữa khách hàng với agency.

Ngoài các vị trí kể trên thì còn có rất nhiều vị trí khác có thể kể đến như nhân sự SEO, Film Director, nhân sự chạy quảng cáo, Media Booking… Các công việc vẫn đang xuất hiện thêm từng ngày nhằm đáp ứng được các yêu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp. Tuy vậy, những vị trí nhân sự trên có thể coi là những vị trí nòng cốt không thể thiếu của Digital Marketing agency.

Trên đây là khái niệm về Digital Marketing agency và những vị trí nhân sự không thể thiếu. Nếu bạn đang muốn trở thành một người làm Digital Marketing để trở thành một nhân sự Digital Marketing trong tương lai hay thậm trí là thành lập một Digital Marketing agency của riêng mình thì hay tham khảo ngay khóa học Digital Marketing Full-stack của FPT Skillking tại website skillking.fpt.edu.vn. Với những kiến thức chuyên sâu về Digital Marketing chắc chắn sẽ là hành trang hữu ích để cho bạn tiến vào con đường trở thành một Digital Marketing thực thụ.

Xem chi tiết gdigital marketing agency…

Digital Marketing Agency là gì - Top 5 Digital Marketing Agency tại Việt Nam

Tìm kiếm Digital Marketing Agency phù hợp: Dễ hay khó?

Để có thể tự tay tổ chức và quản lý tất cả các hoạt động Marketing, mỗi công ty sản xuất kinh doanh đều có một lối đi cho riêng mình. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển không ngừng của các hoạt động tiếp thị, xu hướng mới luôn thay đổi từng giờ, nhiều công ty đã lựa chọn phương án outsource (thuê ngoài) các agency. Có khá nhiều Digital Marketing Agency phục vụ cho các ngành và dịch vụ mũi nhọn khác nhau, và để tìm một agency thật sự thấu hiểu được doanh nghiệp của mình, các công ty phải mất rất nhiều thời gian.

Dưới đây là một vài phương án gợi ý để giúp các doanh nghiệp tìm được một agency đòng hành phù hợp trên con đường đi đến thành công.

1. Tìm điểm giống nhau

Nếu một agency nói với bạn rằng họ giỏi mọi thứ – hãy tin rằng họ… không như thế. Mỗi một agency đều có điểm mạnh và “gót chân Achilles” của riêng mình. Và việc của bạn là phải nhận ra rằng liệu những điểm mạnh của agency đó có thực sự phù hợp với ngành hàng của mình hay không. Nếu như công ty của bạn chuyên về mặt hàng thực phẩm, hãy chắc chắn rằng agency của bạn cũng yêu thích mặt hàng đó. Khi bạn yêu thích một điều gì, đó sẽ là động lực thôi thúc bạn tìm hiểu và khơi gợi cảm hứng trong bạn. Và dĩ nhiên bạn sẽ muốn hợp tác với những người quan tâm tới mình hơn là những “tay mơ” trong lĩnh vực của bạn, đúng không?

2. Tìm điểm khác nhau

Khoan đã, chẳng phải điều bên trên vừa nói ngược lại hay sao? Câu trả lời là đúng vậy. Đừng bao giờ tìm một agency luôn đồng ý với mọi quan điểm bạn đưa ra, điều này chứng tỏ rằng agency đang muốn sự hài lòng từ công ty bạn thay vì những khách hàng – mục tiêu chính của các chiến dịch marketing.

Agency là một công ty mang trong mình những yếu tố sáng tạo, những ý kiến của bạn có thể được tiếp thu, nhưng xác suất để tất cả các ý kiến bạn đưa ra đều trùng hợp với phương hướng của agency là khá thấp. Bạn rất ngại khoản “đấu đá” khi mà ý tưởng giữa client và agency đưa ra trái ngược nhau? Điều đó sẽ chỉ trở nên tiêu cực khi mà cả hai bên không ngồi xuống lắng nghe và đưa ra quan điểm thống nhất. Còn lại đấy là chuyện “như cơm bữa”, ngay cả những người yêu nhau đôi khi còn không chung quan điểm nữa là trong quan hệ đồng nghiệp.

3. Là chính mình

Rất nhiều người sau khi quyết định hợp tác cùng agency thường có xu hướng dẫn dắt agency đó. Hình ảnh mỗi hôm xây dựng một kiểu, yêu cầu khắt khe chi tiết hay thường xuyên dạy bảo là những điều tối kị ở bất kỳ mối quan hệ nào. Nếu như bạn là một công ty chuyên nghiệp, thì không khó để có agency chuyên nghiệp với bạn. Hãy nhớ rằng một khi bạn đã tìm tới agency thì mối quan hệ giữa client và agency là một mối quan hệ đồng đẳng, cả hai bên đều cần nhau để phát triển thay vì định vị ai “hơn” ai.

4. Chi phí phù hợp

Chi phí quyết định rất nhiều nếu không muốn nói là đa phần việc bạn lựa chọn agency phù hợp. Nếu bạn có nguồn vốn dồi dào, hãy đến với những agency “đắt xắt ra miếng” nổi tiếng trong ngành. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng có tiềm lực và không phải bảng báo giá nào cũng thể hiện đúng trình độ của một công ty. Một bản báo giá có tổng chi phí thấp cũng không hẳn là một lựa chọn khôn ngoan. Hãy chọn bảng báo giá hợp lý mà trong đó thể hiện cả những tình huống lường trước được trường hợp  nhiều người không nghĩ tới. Điều này thể hiện sự chuyên nghiệp của agency thay vì một bảng báo giá sơ sài, bất cẩn.

MarketingAI – Admicro

Xem chi tiết gdigital marketing agency…

Định nghĩa về Digital Marketing Agency

Digital Marketing Agency là công ty chuyên về lĩnh vực truyền thông tương tác trên mạng Internet, trong đó cung cấp các dịch vụ tiếp thị quảng cáo nổi bật như lập chiến lược Marketing Online, sáng tạo content, thiết kế hình ảnh, thiết kế Website cho đến thiết kế ứng dụng điện thoại. Ngày nay, các Agency đã mở rộng lĩnh vực như thực hiện Marketing trên các trang mạng xã hội, quản lý quảng cáo trực tuyến, web marketing, đặc biệt là hai mảng dịch vụ SEO (Search Engine Optimisation), đặc biệt là SEO Google và SEM (Search Engine Marketing).

Digital Marketing Agency xuất hiện lần đầu tiên vào những năm 90 của thế kỷ XX với sự phát triển của các trang web, mạng Internet vào thời kỳ này và ngày càng được mở rộng để đáp ứng nhu cầu của những dịch vụ mới liên quan đến lĩnh vực kỹ thuật số.

Chức năng của các Digital Marketing Agency gồm 4 chức năng chính:Quảng bá hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp khách hàng; Quảng bá sản phẩm/dịch vụ; Marketing truyền thống như thiết kế flyers, tạp chí, business card,… và Digital Marketing: mạng xã hội, website, viết blog,…

Những vị trí công việc trong một Digital Marketing Agency

Sau khi nắm sơ lược Digital Marketing Agency là gì, chúng ta sẽ đi tìm hiểu xem trong một Agency sẽ có những vị trí công việc nào ? 5 vị trí không thể thiếu đó là: Content Writer, Designer, Photographer, Social Media Planner và Account Executive.

Content writer: đây là người chuyên lo về nội dung, từ lập kế hoạch cho đến lên ý tưởng, viết bài cho các chiến dịch quảng cáo. Ngoài việc viết nội dung, Content Writer còn phải đảm bảo bài viết của mình chuẩn SEO, như vậy thì mới dễ dàng được tối ưu bởi các công cụ tìm kiếm, đặc biệt là dịch vụ SEO, vì Google là công cụ tìm kiếm quyền lực nhất hiện nay. Điều lưu ý đối với các Content Writer là họ phải luôn tự sáng tạo content của mình, vì nếu đi lấy ý tưởng từ những nơi khác, trang web họ sẽ dễ dàng bị phạt bởi những thuật toán của Google.

Designer: bên cạnh nội dung, hình ảnh là một trong những yếu tố then chốt để thu hút người dùng Internet. Do đó nhiệm vụ của các Designer trong một Digital Marketing Agency là thiết kế hình ảnh dựa trên nội dung từ các Content Writer. Mặt khác đối với các Agency có dịch vụ thiết kế Web như Markdao, Designer chúng tôi cam kết không sử dụng template sẵn có, mà chú trọng vào việc thiết kế web bằng code, nhằm mang đến cho doanh nghiệp bạn một website như bạn mong muốn và phù hợp với màu sắc doanh nghiệp bạn.

Photographer (nhiếp ảnh gia): là người đảm nhận có những công tác có liên quan đến nhiếp ảnh như chụp ảnh sản phẩm/dịch vụ, thỉnh thoảng những sản phẩm của Photographer sẽ được các Designers sử dụng để thêm hình ảnh minh họa cho nội dung các bài viết.

Social Media Planner: ngày nay, vì sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram,… thật là thiếu sót nếu không tận dụng nguồn lợi to lớn này. Do đó trong một Agency không thể thiếu vị trí Social Media Planner. Đây là người sẽ đảm nhận việc lên kế hoạch truyền thông, phân tích các chỉ số như khách hàng tiềm năng, tương tác, leads, cũng như tìm hiểu xu thế thị trường.

Account Executive: thực chất đây là vị trí trung gian để kết nối khách hàng với Agency, hay tên gọi khác chăm sóc khách hàng. Nhiệm vụ chính của các Account Executive là sắp xếp các cuộc hẹn với giữa Agency và khách hàng, nhận thông tin từ khách hàng, gửi thông tin khách hàng cần như proposal,… kiểm tra sản phẩm trước khi được gửi đi cho khách hàng.

Như vậy bạn có thể thấy sự một liên kết chặt chẽ giữa các vị trí công việc trong một Digital Marketing Agency, thực chất còn những vị trí khác nữa như Media Booking, Film Director,… nhưng những vị trí mà Markdao vừa giới thiệu chính là những vị trị không thể thiếu cho một Agency, đặc biệt là những Agency mới thành lập.

Digital Marketing Agency và những kỹ năng cần có

Mỗi công việc đều đòi hỏi nhiều kỹ năng để thực hiện cho tốt và những công việc trong một Digital Marketing Agency cũng như vậy, 5 kỹ năng cần khi làm việc trong một Agency đó là: làm việc nhóm, quan sát, phân tích, suy nghĩ logic và diễn đạt.

Trước tiên hết là kỹ năng làm việc nhóm, cụ thể từ phần trước bạn có thể thấy được mối liên hệ chặt chẽ giữa các vị trí trong một Digital Marketing Agency, do đó kỹ năng làm việc nhóm là hết sức quan trọng. Vì chỉ khi có sự đồng nhất giữa các thành viên, thì Agency đó mới có thể đưa ra một sản phẩm chất lượng.

Thứ hai là kỹ năng quan sát, nắm bắt thị trường: để có thể đưa ra những ý tưởng sáng tạo, hợp với xu hướng và đáp ứng mong đợi của khách hàng, designer hay marketer phải có óc quan sát từ những vấn đề và chi tiết nhỏ nhất, bởi cuộc sống thường nhật chính là “nguồn nguyên liệu” để các marketers sáng tạo.

Từ những gì quan sát được, chúng ta cần phải xâu chuỗi lại, do đó kỹ năng phân tích là cần thiết. Vì khi có khả năng phân tích tốt, nắm bắt tốt xu hướng, từ đó mới có thể đưa ra những ý tưởng “đắt xắt ra miếng”.

Hiểu được các vấn đề, ra được ý tưởng chung, nhưng sắp xếp những ý tưởng đó để ra sản phẩm cuối cùng là một giai đoạn khá dài, và giai đoạn này đòi hỏi cần phải có kỹ năng suy nghĩ logic để tìm mạch chính xuyên suốt ý tưởng và liên kết những các phần lại với nhau để có thể đưa ra một sản phẩm đồng nhất về mọi mặt và hợp lý.

Ý tưởng đã có và được triển khai, giai đoạn cuối cùng là chúng ta sẽ diễn đạt ý tưởng ấy bằng ngôn từ và hình ảnh, do đó kỹ năng diễn đạt là hết sức cần thiết. Tuy nhiên không những diễn đạt trên con chữ hay hình ảnh, marketers còn phải giao tiếp tốt với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp vì đó là mấu chốt cho sự hợp tác suôn sẽ, cho sự thành công của một Digital Marketing Agency.

Những lưu ý để lựa chọn một Digital Marketing Agency chất lượng

Có thể nói mỗi doanh nghiệp đều có một chiến lược riêng trong quá trình thực hiện kế hoạch Marketing, không dễ dàng gì để chiến lược đó thành công, mà đòi hỏi phải có trình độ chuyên môn cao, lên kế hoạch cụ thể và chi tiết nhằm giảm thiểu những sai sót trong quá trình thực hiện. Với xu hướng phát triển của thị trường online như hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn phương án thuê Digital Marketing Agency. Tuy nhiên, để lựa chọn được một Agency phù hợp sẽ phải mất khá nhiều thời gian, chính vì thế hôm nay Markdao xin đưa ra các tiêu chí sau đây, giúp cho doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn một Digital Marketing Agency chất lượng.

– Hãy tìm điểm giống nhau

Xem xét và đánh giá thật kỹ những điểm mạnh của Digital Marketing Agency có thực sự phù hợp với doanh nghiệp mình. Nếu doanh nghiệp bạn kinh doanh về mỹ phẩm hãy chắc chắn rằng Agency cũng yêu thích mặt hàng này, sự yêu thích sẽ thôi thúc quá trình thực hiện Marketing diễn ra suôn sẻ và có kết quả cao hơn

– Hãy tìm hiểu điểm khác nhau

Mỗi một Digital Marketing Agency đều có điểm mạnh của riêng mình, điều này sẽ chứng tỏ được năng lực của họ đối với doanh nghiệp và giúp doanh nghiệp đó hài lòng. Digital Marketing Agency là một đơn vị mang trong mình những yếu tố sáng tạo, những ý kiến của doanh nghiệp có thể được tiếp thu, tuy nhiên xác suất trùng khớp là rất thấp. Đừng ngại đấu đá mà hãy thẳng thắn đưa ra quan điểm của mình và cùng tranh luận để đi đến phương án marketing tối ưu nhất. Như vậy mới thực sự có kết quả tốt.

– Đừng tỏ thái độ thiếu hợp tác và kém chuyên nghiệp

Hãy là chính mình điều này sẽ giúp cho doanh nghiệp bạn có thể lựa chọn một Digital Marketing Agency chất lượng. Nhiều doanh nghiệp sau khi quyết định hợp tác với các Agency thường có xu hướng dẫn dắt, điều này sẽ tạo nên một khuôn khổ và mô típ sẽ đi theo doanh nghiệp khiến cho các Agency không thể sáng tạo khi thực hiện công việc. Đây chính là điều tối kỵ trong quá trình hợp tác. Hãy nhớ rằng một khi bạn đã tìm tới Agency thì mối quan hệ giữa client và Agency là một mối quan hệ đồng đẳng, cả hai bên đều cần nhau để phát triển thay vì định vị ai “hơn” ai.

– Chi phí tối ưu và phù hợp

Một Digital Marketing Agency chất lượng sẽ có một mức chi phí tối ưu về dịch vụ SEO, thiết kế web,… dành cho doanh nghiệp, chi phí quyết định rất nhiều đến sự lựa chọn Agency của các doanh nghiệp, với những doanh nghiệp có nguồn chi phí dồi dào hãy nghĩ ngay đến những Agency nổi tiếng trong ngành. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng có tiềm lực và đủ nguồn vốn lớn như thế để thuê Agency. Do đó, hãy chọn những mức giá hợp lý giúp doanh nghiệp có được một Digital Marketing Agency chất lượng.

Vậy là phần lưu ý khi chọn một Agency đã kết thúc bài viết “Digital Marketing Agency và những lưu ý để lựa chọn một Agency chất lượng” của Markdao, hy vọng bạn sẽ cảm thấy bài viết này bổ ích, cho dù bạn là một doanh nghiệp đang tìm kiếm Agency chất lượng hay là một người đang tìm kiếm công việc tại Agency. Một lần nữa xin cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết và hãy đón chờ những bài đăng tiếp theo của Markdao Vietnam nhé.

Xem chi tiết gdigital marketing agency…

Là dịch vụ digital marketing trọn gói, chúng tôi thúc đẩy lưu doanh thu cho bạn bằng rất nhiều phương pháp

Dịch Vụ SEO

75% người dùng chưa từng cuộn qua trang đầu tiên trên Google, Baidu và Yahoo. Chúng tôi sẽ đưa trang web của bạn lên trang đầu, giúp bạn tác động đến khách hàng của mình.

Google Ads

Cứ 1 đô la đầu tư vào Google Ads có thể giúp doanh nghiệp tạo ra lợi nhuận trung bình là 3 đô la. Nếu bạn đang tìm cách thúc đẩy doanh số thì các chiến dịch Google Ads mạnh mẽ của chúng tôi chính là câu trả lời dành cho bạn!

Facebook

Một người dùng Facebook trung bình sẽ vào nền tảng này khoảng 8 lần một ngày. Quảng cáo trên Facebook chính là cách giúp bạn nắm bắt được thị trường mục tiêu của mình.

Google Display Network

Chúng tôi sẽ giúp bạn tăng tỷ lệ chuyển đổi qua quảng cáo và nhắm đối tượng qua Display Network của Google.

LinkedIn

Quảng cáo trên LinkedIn có thể tiếp cận hơn 500 triệu chuyên gia hoạt động trực tuyến. Các chiến dịch chuyên biệt của chúng tôi có thể giúp bạn khai thác mạng lưới doanh nghiệp lớn nhất hiện nay.

Instagram

75% người dùng Instagram sẽ có hành động như truy cập trang websau khi xem bài đăng của thương hiệu nào đó. Chúng tôi có thể giúp bạn nổi bật và tạo được ấn tượng tốt nhất để tối đa hóa tỷ lệ chuyển đổi.

Zalo Ads

Zalo cán mốc 100 triệu người dùng vào cuối năm 2018, cho thấy tiềm năng của Zalo trong việc trở thành ứng dụng nhắn tin hàng đầu tại Việt Nam. Đa số người dùng Zalo là giới trẻ những người có độ tuổi từ 18 – 34 tuổi.

ORM

74% khách hàng tin tưởng hơn vào doanh nghiệp có nhiều đánh giá tích cực. Chuyên môn Quản lý danh tiếng của chúng tôi sẽ giúp bạn cải thiện và khôi phục danh tiếng của mình.

Content Marketing

Khách truy cập có cảm tình với trang web uy tín sẽ có khả năng trở thành khách hàng cao hơn gấp 8 lần. Tại sao ư? Vì họ có lòng tin.

Dự án gần đây

SEO

Xem chi tiết gdigital marketing agency…

I. Thế nào là một Agency?

1. Định nghĩa Agency

Trước hết, theo khái niệm trong ngành Marketing, Agency chính là một tổ chức (hoặc doanh nghiệp/công ty) chuyên cung cấp một dịch vụ cụ thể (có thể là dịch vụ tư vấn, dịch vụ truyền thông quảng cáo hay dịch vụ về các giải pháp marketing,……) cho các client – các đối tác của Agency. Từ đó, Agency hỗ trợ khách hàng xây dựng, phát triển thương hiệu và thúc đẩy các hoạt động quảng bá truyền thông cho sản phẩm/dịch vụ mà họ đang cung cấp.

2. Loại hình Agency phổ biến

Một số loại hình Agency phổ biến trên thị trường có thể kể đến như:

 • Research Agency – nghiên cứu các xu hướng, hành vi người tiêu dùng,…
 • Creative Agency – sáng tạo các quảng cáo – thường kích thích thị giác khách hàng
  >>> Xem thêm về Creative Agency tại đây
 • Digital Agency – SEO, SEM, Email marketing,……
 • Media Agency – Chịu trách nhiệm đưa quảng cáo của sản phẩm lên phương tiện truyền thông đại chúng.
 • PR & Event Agency – tổ chức các sự kiện quảng bá, ra mắt,… đồng thời xử lý các thông tin (chủ yếu là tiêu cực) về sản phẩm đối với truyền thông và chính quyền,…
 • Travel Agency – hỗ trợ cung ứng các dịch vụ du lịch
  Tìm hiểu về một số Travel Agency tại HCM tại đây
 • …..

II. Digital Marketing Agency là gì?

Digital Marketing Agency là một trong những loại hình tiêu biểu của Agency. Agency này sẽ hỗ trợ clients thực thi các chiến dịch marketing khi doanh nghiệp chưa có đủ nguồn lực.

Thuật ngữ này xuất hiện lần đầu tiên vào những năm 90 của thế kỷ XX. Khi đó, khoa học công nghệ và lĩnh vực kỹ thuật số bùng nổ mạnh mẽ.

Theo định nghĩa trong ngành Marketing, Digital Marketing Agency là một tổ chức chuyên về truyền thông tương tác trên nền tảng digital. Agency này có thể cung cấp cho doanh nghiệp những giải pháp marketing đa dạng, phong phú để quảng bá sản phẩm/dịch vụ đồng thời hỗ trợ doanh nghiệp đạt được các mục tiêu marketing và phát triển doanh thu tương ứng.

Ngày nay, các Agency đã mở rộng thêm nhiều lĩnh vực như Marketing trên các trang mạng xã hội, quản lý quảng cáo trực tuyến, web marketing, đặc biệt là hai mảng dịch vụ SEO (Search Engine Optimisation) là SEO Google và SEM (Search Engine Marketing). Nói chung, tùy từng clients với nhu cầu khác nhau, Digital Marketing Agency sẽ liên hệ và làm việc với từng đối tác để có thể hiểu rõ về mục tiêu kinh doanh, từ đó có thể đề xuất, lập kế hoạch và thực thi các gói dịch vụ phù hợp nhất cho họ.

Xem chi tiết gdigital marketing agency…

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề gdigital marketing agency gdigital marketing agency

nate o’brien, mike o’brien, santrel media Agency la gì, Agency, Digital Marketing Agency la gì, Digital Agency, Agency Marketing, Agency Vietnam, Agency marketing la gì, Creative Agency

.

Tóm lại, thương hiệu và tiếp thị là hai khái niệm quan trọng song hành với nhau. Một thương hiệu mạnh sẽ giúp các nỗ lực tiếp thị của bạn thành công hơn và ngược lại. Bằng cách ghi nhớ những khái niệm này, bạn có thể tạo ra một sự kết hợp mạnh mẽ giúp doanh nghiệp của bạn phát triển và thành công. Rõ ràng là xây dựng thương hiệu và tiếp thị đi đôi với nhau. Một thương hiệu mạnh sẽ không chỉ thu hút khách hàng mới mà còn khiến những khách hàng hiện tại quay trở lại. Bằng cách tạo ra một chiến lược tiếp thị toàn diện có tính đến thương hiệu của bạn, bạn có thể thiết lập doanh nghiệp của mình để thành công.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button