Freddy's Frozen Custard & Steakburgers Accelerates Growth With New Multi-Unit Deals

Khái niệm nhanh-đơn giản hàng đầu cho thấy bốn thỏa thuận để phát triển 15 nhà hàng mới trên khắp sáu bang

Freddy's Frozen Custard & Steakburgers Accelerates Growth With New Multi-Unit Deals Wichita, KS ( RestaurantNews.com ) Khái niệm nhà hàng bình dân nhanh hàng đầu Freddy’s Frozen Custard & Steakburgers có đã ký bốn thỏa thuận đa đơn vị mới với các nhà khai thác mới và hiện tại để đưa hơn một chục nhà hàng mới đến New Jersey, Texas, Indiana, Kentucky, Tennessee và South Dakota. Tính đến nay, Freddy’s đã thực hiện tổng cộng 13 thỏa thuận với nhiều đơn vị, bổ sung gần 70 nhà hàng mới vào lộ trình phát triển tổng thể của thương hiệu. Sự gia tăng đột biến trong phát triển nhượng quyền thương mại này phản ánh chiến lược tăng trưởng tích cực của thương hiệu và sẽ tiếp tục tăng tốc mở rộng trong vài năm tới. Với việc mở thêm các cửa hàng dự kiến ​​sẽ diễn ra đến cuối quý 4, thương hiệu đang trên đà mở hơn 35 địa điểm trong năm nay.

“Cam kết của Freddy đối với sự thành công của Chủ sở hữu nhượng quyền của chúng tôi cùng với sự tận tâm của chúng tôi trong việc tạo ra trải nghiệm Khách khó quên đã giúp chúng tôi trở thành cơ hội nhượng quyền hàng đầu cho các nhà phát triển có kinh nghiệm muốn đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ,” Andrew Thengvall, CDO của Freddy’s Frozen Custard & Steakburgers, cho biết . “Đó là thời điểm thú vị để trở thành một phần của thương hiệu này và chúng tôi mong muốn được hợp tác với bốn nhóm này để phát triển hơn nữa sự hiện diện của chúng tôi tại các thị trường quan trọng và xây dựng dựa trên động lực mà chúng tôi đã trải qua gần đây. Năm 2021 là một năm đáng chú ý đối với Freddy’s, và sự thành công liên tục trong việc phát triển nhiều đơn vị của chúng tôi là minh chứng thực sự cho sự giàu có về tiềm năng của cơ hội nhượng quyền thương mại của chúng tôi. ”

Bốn tập đoàn nhượng quyền thương mại khác nhau đã ký kết các thỏa thuận với nhiều đơn vị để phát triển 15 nhà hàng mới trên sáu tiểu bang. Các nhóm dẫn đầu sự phát triển này và kế hoạch tăng trưởng của họ bao gồm:

  • Người được nhượng quyền thương mại đầu tiên của Freddy, Ron Oberg, người hoạt động với tư cách TR Hospitality Group, LLC , đã ký một thỏa thuận mới để đưa ba địa điểm đến Rapid City, South Dakota. Oberg gia nhập Freddy’s vào năm 2004, thành lập Epoch Development, Inc, và mở nhà hàng nhượng quyền đầu tiên của thương hiệu này tại Hutchinson, Kansas. Ngày nay, Epoch sở hữu và điều hành 10 địa điểm trên khắp Kansas, Oklahoma và Texas. Trong khi TR Hospitality có 7 địa điểm trên khắp Nebraska và hiện đang trong giai đoạn phát triển cho hai địa điểm ở Sioux Falls, Nam Dakota.
  • Nhóm bên nhận quyền hiện tại Feed Your Face, LLC đã đồng ý phát triển năm các đơn vị bổ sung ở Indiana, Kentucky và Tennessee. Tập đoàn hiện có hai địa điểm của Freddy đang mở ở Kentucky cũng như một địa điểm khác đang được phát triển và dự kiến ​​sẽ mở vào quý 1 năm 2022.
  • TWG Management Co., Inc sẽ bổ sung Freddy’s vào danh mục tiếp nhận nhượng quyền rộng lớn của mình, hiện bao gồm 14 đơn vị với các thương hiệu nhượng quyền bao gồm Qdoba, Jamba Juice, Wetzel’s Pretzels, Charlie’s Philly Cheesesteaks và Great American Cookies, như cũng như khái niệm nhà hàng độc lập Capital Craft. TWG Management Co., Inc sẽ phát triển bốn nhà hàng của Freddy ở các Hạt Somerset và Monmouth ở Áo mới.
  • Tại Texas, nhóm bên nhận quyền mới Big Country Custard đã đồng ý phát triển ba nhà hàng mới ở khu vực Abilene và Weatherford.

“Với tư cách là nhà khai thác đa đơn vị từ năm 1990, chúng tôi đã biết được những điểm khác biệt chính cần tìm kiếm khi mở rộng sang các lĩnh vực mới của ngành dịch vụ thực phẩm. Freddy’s mang đến sự kết hợp độc đáo giữa thức ăn ngon và lòng hiếu khách chân thành, và mô hình kinh doanh tiếp tục nổi trội so với các đối thủ cạnh tranh trong không gian của nó – chưa kể đến AUV ấn tượng của thương hiệu, “Tom Graziano của TWG Management Co., Inc. cho biết” Quyết định thêm Freddy’s vào danh mục đầu tư của chúng tôi thật đơn giản và chúng tôi hoàn toàn tin rằng không có thời điểm nào tốt hơn bây giờ để trở thành một phần trong giai đoạn phát triển hoành tráng của thương hiệu trong khi mở rộng hơn nữa sự hiện diện của mình tại New Jersey. ”

Được thúc đẩy bởi thành công liên tục của thương hiệu với việc phát triển nhượng quyền đa đơn vị, năm 2021 đã đánh dấu một năm phát triển đáng kể của Freddy’s. Chỉ trong quý 3, khái niệm nhượng quyền thương mại đang phát triển nhanh chóng đã mở hơn 10 nhà hàng mới, trong đó có các cửa hàng quan trọng ở New Jersey và Wisconsin, đánh dấu sự ra mắt của thương hiệu ở cả hai bang. Với hơn một chục địa điểm bổ sung dự kiến ​​sẽ mở trước cuối năm nay, Freddy’s đang tiếp tục mở rộng đáng kể dấu chân của mình trên toàn quốc.

Cơ hội nhượng quyền vẫn còn ở các khu vực trên khắp Hoa Kỳ, bao gồm Đông Bắc, Thượng Trung Tây, California, Florida, Oregon và Washington và các khu vực thành phố lớn như Pittsburgh và nhiều thị trường xung quanh.

Để biết thêm thông tin về các cơ hội phát triển, hãy liên hệ với Mary Coots, Giám đốc Phát triển Nhượng quyền thương mại, tại maryc@freddysusa.com hoặc 316-719-7854 hoặc truy cập www.freddysfranchising.com .

Về Freddy’s

Freddy’s Frozen Custard & Steakburgers là một khái niệm nhượng quyền thương mại nhanh-giản dị hàng đầu với m quặng hơn 400 địa điểm trên 34 tiểu bang trên toàn quốc. Được thành lập tại Wichita, Kansas vào năm 2002, thương hiệu này mang đến sự kết hợp độc đáo giữa bánh mì kẹp thịt nấu theo yêu cầu, xúc xích Vienna® Beef, khoai tây chiên nướng và các món mặn khác cùng với món mãng cầu tươi đông lạnh. Được biết đến với việc điều hành Freddy’s Way, Du khách sẽ được trải nghiệm lòng hiếu khách thực sự và đồ ăn được chế biến tươi ngon với các nguyên liệu cao cấp. Cách tiếp cận đặc trưng này đã thúc đẩy sự phát triển không ngừng của Freddy trên khắp Hoa Kỳ và thu hút được sự công nhận của quốc gia từ các bảng xếp hạng hàng đầu trong ngành, bao gồm cả việc được đặt tên là số 1 trên Forbes Best Franchise to Buy và vị trí thứ 34 trên Entrepreneur’s Franchise 500. Để biết thêm về Freddy’s, hãy truy cập Tòa soạn và theo dõi chúng tôi trên Facebook , Twitter Instagram . Để biết thêm thông tin về các cơ hội phát triển, hãy truy cập https://freddysfranchising.com .

Tiếp xúc:
Gấu Chelsea
Tư vấn Cá
cbear@fish-consults.com
954-893-9150