Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Quảng cáo & Truyền thông

Emarketing là gì 2023

Tổng hợp các bài viết kiến thức chuyên sâu về thiết kế thương hiệu, những case study điển hình về xây dựng và phát triển thương hiệu. Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Emarketing là gì
| Cập nhật mới nhất 2023

Nói một cách rất đơn giản, eMarketing hay tiếp thị điện tử đề cập đến việc áp dụng các nguyên tắc và kỹ thuật tiếp thị thông qua các phương tiện điện tử và cụ thể hơn là Internet.

Các thuật ngữ tiếp thị emarketing, tiếp thị qua internet và tiếp thị trực tuyến thường xuyên thay thế cho nhau và thường có thể được coi là đồng nghĩa. eMarketing là quá trình tiếp thị thương hiệu bằng Internet. Nó bao gồm cả các yếu tố tiếp thị phản hồi trực tiếp và tiếp thị gián tiếp và sử dụng một loạt các công nghệ để giúp kết nối doanh nghiệp với khách hàng của họ. Theo định nghĩa như vậy, Tiếp thị điện tử bao gồm tất cả các hoạt động mà một doanh nghiệp tiến hành thông qua trang web trên toàn thế giới với mục đích thu hút doanh nghiệp mới, duy trì hoạt động kinh doanh hiện tại và phát triển bản sắc thương hiệu của doanh nghiệp.

Tại sao nó lại quan trọng?

Khi được triển khai đúng cách, lợi tức đầu tư (ROI) từ tiếp thị emarketing có thể vượt xa chiến lược tiếp thị truyền thống.

Hãy thử tìm kiếm tên công ty của bạn trên Google, bạn sẽ có một số liên kết đến trang web của mình trên trang 1, 2, 3 thậm chí lên đến trang 12. Khi bạn tìm hiểu sâu hơn trên các công cụ tìm kiếm, bạn có thể sẽ tìm thấy các trang web đề cập đến tên công ty của bạn. , nhưng chưa làm cho tên công ty của bạn trở thành một liên kết thực sự.

Một mẹo đơn giản nhưng tốn thời gian là liên hệ với chủ sở hữu trang web và yêu cầu họ đổi tên công ty của bạn thành tên được liên kết. Điều này sẽ giúp tăng số lượng liên kết đến trang web của bạn, do đó giúp xếp hạng và điểm PR của bạn. (Đặc biệt là khi trang web liên kết đến bạn có nội dung tương đối với doanh nghiệp của bạn)

Bây giờ bạn đã tìm hiểu sâu về tự tìm kiếm trên Google / Yahoo, hãy thử tìm kiếm các liên kết đến trang web của bạn trên Google bằng cách gõ “link: yourdomain.com” và xem 10 liên kết hàng đầu đang trỏ đến trang web của bạn. Nếu bạn muốn tăng kết quả tìm kiếm cho các cụm từ tìm kiếm nhất định, hãy yêu cầu chủ sở hữu trang web thay đổi tên liên kết thành tên liên kết nào đó có liên quan đến trang của bạn thay vì chỉ tên của bạn hoặc một cụm từ không được tìm kiếm thường xuyên.

Đây chỉ là một phần nhỏ trong một số kỹ thuật mà GOfinfin sử dụng để quản lý chiến dịch tiếp thị của bạn. GOfinfin làm việc toàn thời gian để quản lý những việc như vậy để nhân viên của bạn có thể tập trung vào hoạt động kinh doanh cốt lõi của bạn.

Hỗ trợ
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn với bất kỳ khách hàng nào dù bạn ở đâu, quy mô dự án thế nào với nhu cầu bất kỳ nào, chỉ cần bạn liên hệ, cung cấp thông tin và mong muốn của mình. Đội ngũ của SEMTEK luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức thương hiệu miễn phí, phù hợp và hiệu quả đến tất cả mọi người.
Blog chia sẻ kiến thức về thiết kế, xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp từ những chuyên gia hàng đầu tại Goldidea.
Liên hệ: SEMTEK Co,.LTD

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button