Elliott của Liverpool tiếp tục tập nhẹ sau chấn thương mắt cá chân nghiêm trọng | Reuters

Elliott của Liverpool tiếp tục tập nhẹ sau chấn thương mắt cá chân nghiêm trọng |  Reuters

Bóng đá bóng đá – Ngoại hạng Anh – Liverpool v Burnley – Anfield, Liverpool, Anh – ngày 21 tháng 8 năm 2021, Mohamed Salah của Liverpool ăn mừng khi ghi bàn thắng thứ hai với Harvey Elliott trước khi không được phép REUTERS / Russell Cheyne

Ngày 16 tháng 11 (Reuters) – Trung vệ của Liverpool, Harvey Elliott đã trở lại tập luyện nhẹ vào thứ Hai, hai tháng sau khi anh trải qua một cuộc phẫu thuật để sửa chữa một mắt cá chân bị trật khớp.

Elliott bị gãy xương trật khớp trong chiến thắng 3-0 của Liverpool tại Premier League trước Leeds United vào ngày 12 tháng 9 sau một pha truy cản từ Pascal Struijk.

Cầu thủ 18 tuổi này đã phải được đưa ra ngoài bằng cáng trong trận đấu đó trò chơi trước khi anh ta được đưa đến bệnh viện.

Elliott đã trong hình chạy trên cỏ lần đầu tiên vào thứ Hai kể từ khi chấn thương khi Liverpool chuẩn bị cho trận đấu trên sân nhà vào thứ Bảy với Arsenal.

Câu lạc bộ vùng Merseyside đang đứng thứ tư tại Premier League với 22 điểm sau 11 trận, kém đội đầu bảng Chelsea bốn điểm.

Báo cáo của Manasi Pathak ở Bengaluru; Biên tập bởi Michael Perry

Tiêu chuẩn của chúng tôi: Nguyên tắc tin cậy của Thomson Reuters.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *