Quảng cáo & Truyền thông

Electric.ai đang nâng điện áp

Electric.ai đang nâng điện áp
– Mới nhất 2023

Nhận các ý tưởng và bài viết mới nhất về chiến lược xây dựng thương hiệu và tiếp thị để phát triển thương hiệu của bạn. Các bài báo và blog về thương hiệu và mọi thứ liên quan đến thương hiệu.

Năm ngoái, khoảng thời gian này, chúng tôi đã bỏ qua tin tức rằng Electric.ai đã giành được 90 triệu đô la vòng series D. Mối quan tâm của chúng tôi đối với Điện là gì? Chúng tôi đã viết rất nhiều ở đây về thế giới của MSP hoặc Nhà cung cấp dịch vụ được quản lý. Và Electric là tất cả về việc phá vỡ thế giới MSP như chúng ta biết ngày nay. Đó là một hành trình kinh doanh khá tham vọng.

Thế giới MSP bao gồm các công ty lớn và nhỏ có hoạt động kinh doanh là giúp đỡ các doanh nghiệp khác – lớn và nhỏ – manage các giải pháp CNTT của họ.

Chúng tôi đã làm một số công việc trong vài năm trước và quy mô thế giới MSP vào khoảng 30.000 đến 40.000 nhà cung cấp cá nhân. Đây có thể là các công ty lớn như Cognizant và các toán tử nhỏ hơn như MarinMacTech.

Từ Break / Fix đến Recurring Revenue

Back tôingày xưa, chàng trai IT của việc kinh doanh mô hình đã bị phá vỡ / sửa chữa. Bạn làm hỏng máy tính của bạn, bạn phải trả Mr. Chàng IT (MSP) để đi ra và sửa chữa nó. Hầu hết các cửa hàng CNTT đang cố gắng chuyển sang các mô hình kinh doanh định kỳ hơn bằng cách cung cấp dịch vụ hàng tháng – vâng như SaaS – để họ có thể đthông thường bán doanh nghiệp của họS mộtt một bội số khá.

Điều thú vị về Electric là họ đang phá vỡ thị trường MSP hiện tại với một doanh nghiệp quốc gia cung cấp cho các chủ doanh nghiệp một cách hiệu quả và hiệu quả hơn để quản lý các hoạt động công nghệ của họ.

Cách tiếp cận của Electric là đặt nhiều công cụ cần thiết để quản lý CNTT của một công ty nhỏ vào tay của một nhân viên hành chính bên trong doanh nghiệp nhỏ, địa phương. Cách chơi của Electric là chuyển mục hàng trên bảng chi phí từ một người nội bộ bán thời gian sang giải pháp SaaS của họ.

Chúng tôi đã nói chuyện với Andrea Kayal CMO của công ty. Cô ấy có nhiều kinh nghiệm trong thế giới của các doanh nghiệp nhỏ. Trở lại năm 2015, Andrea là Phó Giám đốc Tiếp thị tại Biển chỉ dẫn. Cô rời Signpost vào năm 2018 với tư cách là CMO để gia nhập nhà cung cấp phần mềm ngành dọc ngành nhà hàng Upserve. Vì vậy, như họ nói “cô ấy biết một hoặc hai điều” về không gian kinh doanh nhỏ. Khi chúng tôi nói chuyện với Andrea, cô ấy đã đưa ra một vài nhận xét chính.

Các động lực chính / tăng trưởng

Thứ nhất, động lực chính của sự tăng trưởng thị trường hiện tại đối với MSP là tác động của bảo mật và công việc từ xa đối với khả năng CNTT của một doanh nghiệp nhỏ. Như cô ấy nói, “bạn phải nghĩ đến những thách thức mới mà một chủ doanh nghiệp nhỏ phải đối mặt trong việc giải quyết vấn đề an ninh và công việc từ xa cũng như cách mọi thứ quá phức tạp để dựa vào một người nội bộ để đảm bảo rằng mọi thứ đang được xử lý đúng cách. ”

Chúng tôi đã nói chuyện dài dòng về thị trường địa chỉ mà Electric nhìn thấy trước mặt họ. Andrea nhận thấy có tới “một triệu doanh nghiệp” cần những gì Electic đang xây dựng. Rằng mbất kỳ doanh nghiệp nào cung cấp họ một cơ hội lớn.

Chúng tôi thực sự nghĩ rằng Electric ‘S thị trường có tiềm năng larger dựa trên nghiên cứu của chúng tôi về không gian MSP. Nhưng trước khi tanh ấy công ty lấys đến nơi mà tôit có để có được, nó chiến lược tiếp cận thị trường needs được mài giũa và tinh luyện. Cô ấy nói rằng ngày nay công ty dựa vào tiếp thị trả tiền, tiếp thị ra nước ngoài và đối tác cho phần lớn khách hàng của mình. Tanh ấy công ty cũng đã mua hai nhà khai thác MSP hiện có ở New York và ở Dallas. “Chúng tôi đã học được rất nhiều điều từ hai công ty mà chúng tôi đã mua,”Andrea nói với chúng tôi. “Đặc biệt những ngành nào là lý tưởng và làm thế nào để cung cấp dịch vụ 5 sao.”

Đi học trên cơ sở khách hàng của mình

Chúng tôi hy vọng rằng Electic đang học hỏi rất nhiều từ cơ sở khách hàng hiện tại của mình. Theo trang web của mình, công ty có khoảng 50.000 người dùng trên nền tảng hiện nay. Ý thức của chúng tôi là điều đó chuyển thành khoảng 1.000 công ty – giả sử trung bình mỗi doanh nghiệp có khoảng 4-6 nhân viên.

Chúng tôi cũng đã chơi với công ty Chi phí CNTT máy tính và thấy nó khá hấp dẫn. Bạn chỉ cần nhập số lượng nhân viên và số lượng ứng dụng SaaS. Hiện ra so sánh giữa việc tận dụng nền tảng giải pháp của Electric.ai và thuê một người nội bộ.

Với khoảng 80-90 đô la cho mỗi nhân viên mỗi tháng, Electric có tiềm năng xây dựng một công việc kinh doanh rất hấp dẫn. Khi họ quay vòng tiền vào năm ngoái, công ty đã theo dõi ARR khoảng 30 triệu đô latriệu cho năm 2021. Trong khi tôit có thể tiếp tục phát triển với tôits phương pháp tiếp thị và bán hàng hiện tại, chúng tôi hy vọng họ đang làm việc siêng năng để tìm thêm các đối tác có thể đẩy nhanh tanh ta đường cong tăng trưởng.

Chúng tôi rất mong muốn được trò chuyện nhiều hơn với Andrea và nhóm khi Electic tiếp tục phát triển và phát triển. Như chúng tôi đã nói, chúng tôi đã theo dõi MSP được một thời gian. Chúng tôi nghĩ rằng sẽ có một số điều thú vị xảy ra trong không gian đó. Và giờ đây chúng tôi rất vui khi được tham gia với một người như Andrea, người hoàn toàn tập trung vào không gian.

Bài viết liên quan Electric.ai đang nâng điện áp
trong cùng danh mục

Tổng hợp
DIGITAL CHANGING your LIFE | Blog này tự hào có nhiều kiến thức liên quan đến thương hiệu, hình ảnh thương hiệu, nhận dạng thương hiệu, tính nhất quán của thương hiệu và hơn thế nữa. Kiến thức bạn cần để phát triển thông qua tiếp thị thương hiệu. Các bài viết về chiến lược thương hiệu, thuật ngữ, thiết kế, thương hiệu đặc biệt và các cuộc phỏng vấn, và công việc. Nội dung trên trang được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau, chia sẻ cho người đọc miễn phí. Nếu trường hơp bài viết gốc có sử dụng bản quyền, xin vui lòng thông báo chúng tôi. Chúng tôi sẽ gỡ bỏ ngay lập tức.
Các chuyên mục nội dung liên quan

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button