Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Quảng cáo & Truyền thông

e book| Blog Thương hiệu và tiếp thị – Khái niệm quan trọng kết hợp mạnh mẽ giúp doanh nghiệp của phát triển và thành công

Chúng tôi là một nhóm các nhà tiếp thị đầy nhiệt huyết, những người tin tưởng vào sức mạnh của thương hiệu và tiếp thị. Chúng tôi đã tận mắt chứng kiến cách một thương hiệu mạnh có thể giúp doanh nghiệp phát triển và lớn mạnh. Đó là lý do tại sao chúng tôi tận tâm giúp các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô xây dựng và duy trì một thương hiệu mạnh. Cho dù bạn mới bắt đầu hay bạn đã kinh doanh nhiều năm, chúng tôi có thể giúp bạn đưa thương hiệu của mình lên một tầm cao mới.


Bài viết nên viết về một doanh nghiệp, nhưng nó cũng có thể là về một blog cá nhân. Chúng tôi bắt đầu blog này vì chúng tôi đam mê tiếp thị và xây dựng thương hiệu. Chúng tôi muốn chia sẻ kiến thức và hiểu biết của mình với thế giới. Chúng tôi yêu những gì chúng tôi làm và chúng tôi hy vọng điều đó sẽ xuất hiện trong bài viết của chúng tôi. Chúng tôi không hoàn hảo, nhưng chúng tôi hứa sẽ luôn trung thực và minh bạch. Chúng tôi hoan nghênh phản hồi và phê bình mang tính xây dựng. Cảm ơn bạn đã đọc và ủng hộ chúng tôi!
e book, /e-book,

Video: HOW I SPENT MY 27TH BIRTHDAY IN PARIS | DamonAndJo

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp các doanh nghiệp kết nối với khách hàng của họ ở mức độ sâu hơn. Chúng tôi tin rằng kết nối cảm xúc là trọng tâm của các mối quan hệ khách hàng tuyệt vời và chúng tôi đam mê giúp các doanh nghiệp tạo ra những kết nối đó. Chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực tiếp thị và xây dựng thương hiệu hơn 20 năm và chúng tôi đã tận mắt chứng kiến những khách hàng có kết nối cảm xúc trung thành hơn, gắn bó hơn và có nhiều khả năng ủng hộ thương hiệu hơn.

e book, 2018-10-09, HOW I SPENT MY 27TH BIRTHDAY IN PARIS | DamonAndJo, Subscribe to Damon Dominique channel ➡️ https://bit.ly/2vQJHja
Subscribe to Jo Franco channel ➡️ https://bit.ly/3ecJc3j I turned 27 in Paris, and I think we drank about 27 glasses of wine to celebrate.

Shut Up and Go | Articles about Paris and France → https://shutupandgo.travel/category/locations/europe/france/
Facebook Group → https://www.facebook.com/groups/shutupandgo
Buy our new ebook → http://shutupandgo.travel/SHOP/

**Dear Damon and Jo song sung by Jo’s sister, Fernanda

**A map of our favorite places in Paris → https://drive.google.com/open?id=1kS5_aX2DohCkmlPycHt21v1u_ENQD07e&usp=sharing

**Where we went in this video

– Black Burn Coffee
– Photomaton
– Trocadero
– La Rotonde de La Muette
– Vélib around the 16th arrondissement
– Bar Amazonas
– Rue de Lappe (the most touristy, rowdy street in Paris)

**Who was in this video
Charline → http://www.instagram.com/charline_sha
Jen → http://www.instagram.com/pupusas
Raida → http://www.instagram.com/kamen_raida
Mystery Man

Book your tickets with us → http://flights.shutupandgo.travel/

Subscribe Here! http://bit.ly/DamonAndJoSub
Check out my TopVideos! http://bit.ly/DamonAndJoTopVideos

Instagram → @jo_franco @damondominique
Shut Up and Go → http://www.shutupandgo.travel/
Merch → https://shutupandgo.shop/
Facebook Group → https://facebook.com/groups/shutupandgo

🤷🏽‍♀️ Jo Franco 🤷🏽‍♀️
http://www.instagram.com/jo_franco

🤷🏼‍♂️ Damon Dominique 🤷🏼‍♂️
http://www.instagram.com/damondominique

💃🏽 Damon and Jo 🕺🏼
http://www.instagram.com/damonandjo

✈ Shut Up and Go ✈
http://www.instagram.com/shutupandgo

🌎 Based in Los Angeles and Paris

#DamonAndJo

About Damon and Jo:

It’s Damon. It’s Jo. And It’s Damon and Jo. Ok so look, we got tired of all the boring, predictable lifestyle and travel content out there, so we took matters into our own hands and started filming our travels, and adventures around the globe, in 5+ languages.

HOW I SPENT MY 27TH BIRTHDAY IN PARIS | DamonAndJo

DamonAndJo
http://www.youtube.com/DamonAndJo, DamonAndJo

,

Ebook là một loại sách điện tử sử dụng thông qua các thiết bị điện tử cá nhân như máy tính cá nhân, smartphone. Vậy Ebook hiểu rõ hơn là gì? Có gì nổi trội so với sách thường? Làm sao để xem được Ebook? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc trên.

Mời bạn tham khảo một số sản phẩm đèn bàn học chính hãng giá tốt, ánh sáng đạt chuẩn an toàn cho mắt, hỗ trợ đọc sách tốt hơn:

1Ebook là gì?

Ebook là một loại sách điện tử được sử dụng thông qua các thiết bị cá nhân như máy tính, smartphone, tablet. Mặc dù đây là một trong nhiều loại sách nhưng đây được coi là một loại file điện tử và được thiết kế giống sách thật nhưng là các tệp tin số.

Khác với sách giấy thông thường, sách điện tử có nhiều định dạng khác nhau. Nói một cách cụ thể hơn là sách có nhiều tập tin mở rộng như PDF, PRC LIT,…

Tham khảo ngay tablet giá tốt đang kinh doanh tại Điện máy XANH, hỗ trợ bạn đọc sách Ebook thoải mái hơn:

Ưu đãi tablet giá siêu tiết kiệm, mua ngay kẻo lỡ!

2Ebook có gì nổi trội so với sách thường

Giá thành rẻ

Có thể thấy, giá sách ebook thường rẻ hơn rất nhiều, chưa đến một nửa giá so với sách giấy. Sách cũng không bị hỏng hóc theo thời gian.

Đọc sách ở mọi lúc, mọi nơi

Với Ebook, người dùng sẽ không còn phải lo lắng tình trạng không thể mang sách ra ngoài vì quá cồng kềnh như thường thấy ở sách giấy. Chỉ cần có một thiết bị thông minh như smartphone, máy tính bảng, laptop. Bạn có thể mang “kho sách” của mình đi bất cứ nơi đâu.

Xem thêm một số mẫu điện thoại bán chạy nhất tại Điện máy XANH:

Smartphone ưu đãi siêu sốc!

Cung cấp tối đa tài liệu nghe, nhìn

Các tài liệu, sách có thể dễ dàng tìm kiếm và truy cập bằng Ebook với nguồn cung thông tin phong phú trên mạng.

Bên cạnh đó, sách Ebook cũng cung cấp tối đa các tài liệu nghe, nhìn như chữ in, hình ảnh, video thí nghiệm,…

Tốt cho người học ngoại ngữ

Với những người thích đọc sách ngoại văn để cải thiện khả năng ngoại ngữ của mình thì ebook là lựa chọn hoàn hảo nhất. Bởi ebook tích hợp cả từ điển để người đọc tra từ, phát âm ngay và luôn, còn có các định nghĩa theo ngữ cảnh.

Kết nối và chia sẻ sách đơn giản hơn

Ebook có thể đặt được link liên kết giúp người dùng có thể di chuyển từ trang này sang trang khác của website một cách nhanh chóng.

Bên cạnh đó, việc chia sẻ Ebook trên mạng cũng dễ dàng hơn chỉ bằng những nút tích hợp đơn giản trên mạng, có thể chia sẻ file tài liệu tới người dùng khác trên mạng xã hội.

3Làm sao để xem được Ebook?

Trước hết, người dùng cần phải trang bị cho mình một thiết bị để cài đặt các phần mềm đọc sách điện tử Ebook như máy tính, tablet, smartphone… Hoặc nếu cảm thấy cần thiết hơn, có thể tậu ngay cho mình một chiếc máy đọc sách mà không cần tải các app hỗ trợ đọc Ebook.

Đối với smart phone, máy tính bảng: người dùng thường tải ứng dụng Kindle để hỗ trợ đọc Ebook hoặc các app tương tự dùng để đọc ebook như: Moon+ Reader, Google Play Book, FBReader. Tất cả những ứng dụng này đều có thể tải miễn phí trên App Store hoặc CH Play.

Đối với laptop, máy tính để bàn, có thể dùng phần mềm Foxit Reader, Adobe Reader,… để mở các file Ebook điện tử sau khi tải về máy.

Nguồn sách Ebook miễn phí trên mạng rất bao la và phong phú, bạn có thể vào các trang sau để tìm những cuốn sách mà mình yêu thích như: tve4u.org, sachvui.com (nguồn sách trong nước). /strong> (nguồn sách nước ngoài).

Đặc biệt, website ww7.comicsdownload.org dành cho những ai yêu thích và tìm kiếm các cuốn truyện tranh thú vị.

Trước khi tải về một file Ebook nào đó bạn cần xác định được định dạng ebook bởi vì ebook có rất nhiều định dạng. Nhiều phần mềm hỗ trợ đọc Ebook có thể đọc được ebook này nhưng ngược lại không thể đọc được ebook khác vì chỉ hỗ trợ đọc một vài loại định dạng nhất định.

Ví dụ như phần mềm Adobe Acrobat chỉ mở được một số file như pdf, tiff.

Tham khảo một số mẫu laptop bán chạy nhất tại Điện máy XANH:

Trên đây là một số thông tin mà Điện máy XANH muốn gửi đến để người đọc biết rõ hơn Ebook là gì. Chia sẻ những thông tin hữu ích này đến với nhiều người hơn nhé!

Xem chi tiết e book…

Thuật ngữ[sửa | sửa mã nguồn]

Một người phụ nữ đang đọc e-book trên một e-reader

Sách điện tử hay E-books cũng được gọi là “ebooks”, “eBooks”, “Ebooks”, “e-Books”, “e-journals”, “e-editions”, hay “sách kỹ thuật số”. Một thiết bị được thiết kế dành riêng để đọc sách điện tử được gọi là “e-reader”, “ebook device”, hay “eReader”.

Lịch sử[sửa | sửa mã nguồn]

The Readies (1930)[sửa | sửa mã nguồn]

Một số người theo dõi khái niệm về một trình đọc sách điện tử, một thiết bị cho phép người dùng xem sách trên màn hình, đến bản tuyên ngôn năm 1930 của Bob Brown, được viết sau khi xem “talkie” đầu tiên của anh ấy (bộ phim có âm thanh). Ông đặt tiêu đề cho nó là The Readies, phát huy ý tưởng của “talkie”.[8] ITrong cuốn sách của mình, Brown nói rằng các bộ phim đã vượt qua cuốn sách bằng cách tạo ra các “bộ đàm” và kết quả là, việc đọc nên tìm một phương tiện mới:

Một máy đọc sách đơn giản mà tôi có thể mang theo hoặc di chuyển xung quanh, gắn vào bất kỳ phích cắm điện cũ nào và đọc tiểu thuyết hàng trăm ngàn từ trong 10 phút nếu tôi muốn.

Tuy nhiên, quan niệm của Brown tập trung nhiều vào cải cách chính tả và từ vựng hơn là phương tiện (“Đã đến lúc rút nút chặn “và bắt đầu” một cuộc cách mạng đẫm máu của từ này”): giới thiệu số lượng lớn các ký hiệu portmanteau để thay thế các từ thông thường và dấu câu để mô phỏng hành động hoặc chuyển động; Vì vậy, không rõ liệu điều này có phù hợp với lịch sử của “sách điện tử” hay không. Những độc giả điện tử sau này không bao giờ theo một mô hình nào giống như của Brown; tuy nhiên, ông dự đoán chính xác sự thu nhỏ và tính di động của thiết bị đọc điện tử. Trong một bài báo, Jennifer Schuessler viết: “Cỗ máy, Brown lập luận, sẽ cho phép người đọc điều chỉnh kích cỡ loại, tránh cắt giấy và lưu cây, tất cả trong khi vội vã trong ngày khi các từ có thể được ghi lại trực tiếp trên ether.'”[9] Brown tin rằng thiết bị đọc điện tử (và quan niệm của ông về việc thay đổi văn bản) sẽ mang lại một cuộc sống hoàn toàn mới cho việc đọc. Schuessler tương quan nó với một đoạn DJ xoay các bài hát cũ để tạo ra một nhịp hoặc một bài hát hoàn toàn mới, trái ngược với chỉ là một bản phối lại của một bài hát quen thuộc.[9]

Người phát minh[sửa | sửa mã nguồn]

Các nhà phát minh của cuốn sách điện tử đầu tiên không được nhiều người đồng ý. Một số ứng cử viên đáng chú ý bao gồm:

Định dạng E-book[sửa | sửa mã nguồn]

Đọc sách điện tử trên phương tiện công cộng

Khi các định dạng sách điện tử xuất hiện và phát triển, một số hỗ trợ thu được từ các công ty phần mềm lớn, chẳng hạn như Adobe với định dạng PDF của họ được giới thiệu 1993.[10] không giống phần lớn các định dạng khác, Các tài liệu PDF thường được gắn với một kích thước và bố cục cụ thể, thay vì điều chỉnh linh hoạt với trang hiện tại, cửa sổ hoặc kích thước khác. Các thiết bị đọc sách điện tử khác nhau tuân theo các định dạng khác nhau, hầu hết chúng chấp nhận sách chỉ trong một hoặc một vài định dạng, do đó phân mảnh thị trường sách điện tử thậm chí nhiều hơn. Do tính độc quyền và độc giả hạn chế của sách điện tử, thị trường gãy của các nhà xuất bản độc lập và tác giả chuyên ngành thiếu sự đồng thuận về tiêu chuẩn đóng gói và bán sách điện tử.

Trong khi đó, các học giả đã hình thành Text Encoding Initiative, nhằm phát triển các hướng dẫn đồng thuận cho việc mã hóa sách và các tài liệu khác về lợi ích học thuật cho nhiều cách sử dụng phân tích cũng như đọc, và vô số tác phẩm văn học và các tác phẩm khác đã được phát triển bằng cách tiếp cận TEI. Vào cuối thập kỷ 1990, một consortium được thành lập để phát triển định dạng Open eBook như một cách để các tác giả và nhà xuất bản cung cấp một tài liệu nguồn duy nhất mà nhiều nền tảng phần mềm và phần mềm đọc sách có thể xử lý. Một số học giả từ TEI đã tham gia chặt chẽ vào sự phát triển ban đầu của Open eBook [1]. Tập trung vào tính di động, Open eBook như các tập hợp con được yêu cầu của XHTMLCSS; một tập hợp các định dạng đa phương tiện (có thể được sử dụng, nhưng cũng phải có một dự phòng ở một trong các định dạng bắt buộc) và lược đồ XML cho một “manifest”, để liệt kê các thành phần của một cuốn sách điện tử cụ thể, xác định một bảng nội dung, ảnh bìa, v.v.[cần dẫn nguồn] Định dạng này dẫn đến định dạng mở EPUB. Google Books đã chuyển đổi nhiều tác phẩm thuộc phạm vi công cộng sang định dạng mở này.[11]

Trong năm 2010, sách điện tử tiếp tục phát triển trong thị trường chuyên gia và thị trường ngầm của riêng chúng. Nhiều nhà xuất bản sách điện tử bắt đầu phân phối sách nằm trong phạm vi công cộng Đồng thời, các tác giả có sách không được nhà xuất bản chấp nhận đã cung cấp tác phẩm của họ trực tuyến để họ có thể được đọc bởi những người khác. Danh mục sách không chính thức (và đôi khi trái phép) đã có sẵn trên web và các trang dành cho sách điện tử bắt đầu phổ biến thông tin về sách điện tử cho công chúng.[12] Gần hai phần ba thị trường xuất bản sách điện tử tiêu dùng của Hoa Kỳ được kiểm soát bởi “Big Five”. Các nhà xuất bản “Big Five” là: Hachette, HarperCollins, Macmillan, Penguin Random HouseSimon & Schuster.[13]

Thư viện[sửa | sửa mã nguồn]

Các thư viện Mỹ bắt đầu cung cấp sách điện tử miễn phí cho công chúng vào năm 1998 thông qua các trang web và các dịch vụ liên quan của họ,[14] mặc dù sách điện tử chủ yếu là học thuật, kỹ thuật hoặc chuyên nghiệp, và không thể tải xuống. Năm 2003, các thư viện bắt đầu cung cấp cho công chúng sách điện tử tiểu thuyết và tiểu thuyết phổ biến có thể tải xuống miễn phí, ra mắt mô hình cho mượn sách điện tử hoạt động thành công hơn nhiều cho các thư viện công cộng.[15] Số lượng các nhà phân phối sách điện tử và các mô hình cho mượn tiếp tục tăng trong vài năm tới. Từ năm 2005 đến 2008, các thư viện đã trải qua sự tăng trưởng 60% các bộ sưu tập sách điện tử.[16] Vào năm 2010, một nghiên cứu tiếp cận công nghệ và tài trợ thư viện công cộng của Hiệp hội thư viện Mỹ[17] thấy rằng 66% thư viện công cộng ở Mỹ đang cung cấp sách điện tử,[18] và một phong trào lớn trong ngành thư viện bắt đầu kiểm tra nghiêm túc các vấn đề liên quan đến việc cho mượn sách điện tử, thừa nhận “tipping point” khi công nghệ sách điện tử sẽ được thiết lập rộng rãi.[19] Nội dung từ các thư viện công cộng có thể được tải xuống trình đọc sách điện tử bằng phần mềm ứng dụng như Overdrive và Hoopla.[20]

Thư viện Y khoa Quốc gia Mỹ (NML) trong nhiều năm đã cung cấp PubMed, một thư mục đầy đủ về tài liệu y khoa. Đầu năm 2000, NLM đã thiết lập kho lưu trữ PubMed Central, nơi lưu trữ các phiên bản sách điện tử toàn văn của nhiều bài báo và tạp chí y khoa, thông qua hợp tác với các học giả và nhà xuất bản trong lĩnh vực này. Pubmed Central hiện cũng cung cấp lưu trữ và truy cập vào hơn 4,1 triệu bài viết, được duy trì ở định dạng XML tiêu chuẩn được gọi là Journal Article Tag Suite (hay “JATS”).

Mặc dù áp dụng rộng rãi sách điện tử, một số nhà xuất bản và tác giả đã không tán thành khái niệm xuất bản điện tử, trích dẫn các vấn đề với nhu cầu của người dùng, vi phạm bản quyền và thách thức với các thiết bị và hệ thống độc quyền.[21] Trong một cuộc khảo sát của các thủ thư interlibrary loan (ILL), người ta thấy rằng 92% thư viện giữ sách điện tử trong các bộ sưu tập của họ và 27% các thư viện đó đã thương lượng quyền đối với một số sách điện tử của họ. Khảo sát này đã tìm thấy những rào cản đáng kể để tiến hành mượn liên thư viện cho sách điện tử.[22] Patron-driven acquisition (PDA) đã có sẵn trong nhiều năm tại các thư viện công cộng, cho phép các nhà cung cấp hợp lý hóa quy trình mua lại bằng cách cung cấp để khớp hồ sơ lựa chọn của thư viện với các tiêu đề sách điện tử của nhà cung cấp.[23] Danh mục của thư viện sau đó được điền với các bản ghi cho tất cả các sách điện tử phù hợp với hồ sơ.[23] Quyết định mua tên sách được để lại cho khách hàng quen, mặc dù thư viện có thể đặt điều kiện mua như giá tối đa và giới hạn mua để các quỹ chuyên dụng được chi theo ngân sách của thư viện.[23] Cuộc họp năm 2012 của Association of American University Presses bao gồm một panel trên e-reader của PDA được sản xuất bởi báo chí đại học, dựa trên một báo cáo sơ bộ của Joseph Esposito, một nhà tư vấn xuất bản kỹ thuật số, người đã nghiên cứu ý nghĩa của PDA với một khoản trợ cấp từ Andrew W. Mellon Foundation.[24]

Thách thức[sửa | sửa mã nguồn]

Mặc dù nhu cầu về dịch vụ sách điện tử trong các thư viện đã tăng lên trong hai thập kỷ đầu của thế kỷ 21, nhưng khó khăn khiến các thư viện không thể cung cấp một số sách điện tử cho khách hàng.[25] Các nhà xuất bản sẽ bán sách điện tử cho các thư viện, nhưng trong hầu hết các trường hợp, họ sẽ chỉ cấp cho thư viện giấy phép giới hạn cho tiêu đề, nghĩa là thư viện không sở hữu văn bản điện tử mà được phép lưu hành trong một thời gian nhất định, hoặc một số lần kiểm tra nhất định, hoặc cả hai. Khi thư viện mua giấy phép sách điện tử, chi phí ít nhất gấp ba lần so với người tiêu dùng cá nhân.[25] Giấy phép sách điện tử đắt hơn phiên bản định dạng giấy vì các nhà xuất bản lo ngại rằng một cuốn sách điện tử được bán về mặt lý thuyết có thể được đọc và/hoặc kiểm tra bởi một số lượng lớn người dùng, có khả năng gây tổn hại đến doanh số. Tuy nhiên, một số nghiên cứu đã tìm thấy kết quả ngược lại là đúng (ví dụ, Hilton và Wikey 2010).[26]

Lưu trữ văn thư[sửa | sửa mã nguồn]

Internet ArchiveOpen Library cung cấp hơn sáu triệu sách điện tử phạm vi công cộng có thể truy cập đầy đủ. Project Gutenberg có hơn 52.000 sách điện tử có sẵn miễn phí phạm vi công cộng.

Máy đọc sách chuyên dụng và phần mềm di động[sửa | sửa mã nguồn]

Một e-reader, cũng được gọi là máy đọc sách, là một thiết bị di động được thiết kế chủ yếu cho mục đích đọc e-books và xuất bản điện tử. Một e-reader tương tự nhau về hình thức, nhưng mục đích hạn chế hơn so với máy tính bảng. So với máy tính bảng, nhiều máy đọc sách điện tử tốt hơn máy tính bảng để đọc vì chúng dễ mang theo hơn, dễ đọc hơn dưới ánh sáng mặt trời và có thời lượng pin dài hơn.[27] Tháng 7 năm 2010, nhà sách trực tuyến Amazon.com báo cáo doanh số bán sách điện tử cho Kindle độc quyền vượt trội so với doanh số bán sách bìa cứng lần đầu tiên trong quý hai năm 2010, cho biết họ đã bán được 140 cuốn sách điện tử cho mỗi 100 sách bìa cứng, bao gồm cả bìa cứng mà không có phiên bản kỹ thuật số.[28] Đến tháng 1 năm 2011, doanh số bán sách điện tử tại Amazon đã vượt qua doanh số bán bìa mềm.[29] Trong thị trường Mỹ nói chung, doanh số bán sách bìa mềm vẫn lớn hơn nhiều so với bìa cứng hoặc sách điện tử; Hiệp hội Xuất bản Mỹ ước tính sách điện tử chiếm 8,5% doanh số tính đến giữa năm 2010, tăng từ 3% một năm trước đó.[30] Vào cuối quý 1/2012, lần đầu tiên doanh số bán sách điện tử ở Mỹ đã vượt qua doanh số bán sách bìa cứng.[4]

Cho đến cuối năm 2013, việc sử dụng máy đọc sách điện tử không được phép sử dụng trên máy bay khi cất cánh và hạ cánh bởi FAA.[31] Tháng 11 năm 2013, FAA cho phép sử dụng máy đọc sách trên máy bay mọi lúc nếu nó ở Chế độ máy bay, điều đó có nghĩa là tất cả các sóng vô tuyến đều tắt và Châu Âu đã làm theo hướng dẫn này vào tháng sau.[32] Năm 2014, Thời báo New York dự đoán rằng vào năm 2018, sách điện tử sẽ chiếm hơn 50% tổng doanh thu xuất bản của người tiêu dùng ở Mỹ và Vương quốc Anh.[33]

Ứng dụng[sửa | sửa mã nguồn]

Ứng dụng đọc sách trên các thiết bị khác nhau

Một số nhà bán lẻ sách lớn và nhiều nhà phát triển bên thứ ba cung cấp miễn phí (và trong một số trường hợp bên thứ ba, ứng dụng phần mềm đọc sách điện tử trả phí cao (ứng dụng) cho máy tính Mac và PC cũng như cho Android, Blackberry, iPad, Các thiết bị iPhone, Windows Phone và Palm OS cho phép đọc sách điện tử và các tài liệu khác độc lập với các thiết bị sách điện tử chuyên dụng. Ví dụ là các ứng dụng cho Amazon Kindle, Barnes & Noble Nook, iBooks, Kobo eReaderSony Reader.

Timeline[sửa | sửa mã nguồn]

Xem chi tiết e book…

‎Ebook Reader - Sách Hay Online

E-book là gì?

E-book hay còn gọi là sách điện tử là hình thức sách khá phổ biến hiện nay và thuận tiện cho người đọc ở bất kì nơi nào. Chỉ cần một thiết bị công nghệ thông minh như điện thoại, iPad, laptop là người đọc có thể truy cập vào các đầu sách E-book mà mình yêu thích. 

Khi Victoria bắt đầu tìm hiểu về E-book để cài vào iPad ở trường, cô nhận ra rằng E-book có nhiều định dạng khác nhau trên một số thiết bị công nghệ. Một vài nhà xuất bản lớn về sách Dạy Ngôn ngữ Anh (ELT – English Language Teaching) đề xuất những định dạng E-book khác nhau trong cùng một loại sách cho các độc giả của mình. Do đó, người đọc cần phải kiểm tra khả năng tương thích giữa E-book với thiết bị mà mình sử dụng trước khi mua sách. 

Hiện tại, những cuốn sách điện tử hay cũng tích hợp luôn audio cho người đọc. Với giọng đọc chuyên nghiệp và hiệu ứng âm thanh chất lượng cao, cùng với những hoạt động tương tác thường xuyên với người đọc như: đọc hiểu, từ vựng và ngữ pháp, sách điện tử mang lại thuận tiện cho người sử dụng so với nhiều loại hình khác.

Tuy nhiên, nhiều loại sách điện tử khác mới chỉ đơn giản là một phiên kỹ thuật số của những trang sách giấy – như định dạng PDF – và không có bất kì hoạt động tương tác nào với người đọc, chẳng khác nào một cuốn từ điển hoặc ghi chú. Nhưng may mắn thay, các nhà xuất bản thường dành một số trang miễn phí để người dùng trải nghiệm trước khi quyết định tải về máy. 

Làm thế nào để có được E-book?

Một vài sách điện tử về ELT khá phức tạp khi mua về và cài vào thiết bị di động. Một số khác như iBooks, Google Play Books và sách trên Kindle thì lại được mua và tải về rất dễ dàng. Sách Kindle có thể đọc được trên các thiết bị chuyên dụng hoặc qua những ứng dụng dành cho Android hoặc Apple. Ứng dụng Google Play Books và iBooks thì thích hợp với Apple. Một vài đọc giả ELT sử dụng các ứng dụng đọc mà không phải cần đến một “cái máy đọc” (reader). Nhưng có một quy tắc chung trước khi chọn mua sách điện tử là hãy kiểm tra thật cẩn thận trước khi mua, cho dù đó là iBooks, Google Play Books hay những ứng dụng có tích hợp các tính năng phụ.

Xem chi tiết e book…

Ebook là gì?

Ebook chính là cuốn sách điện tử ( không thể chỉnh sửa được nhưng có thể điều chỉnh được) được con người sử dụng , đọc trên các thiết bị kỹ thuật như laptop,điện thoại, máy tính bảng,…có kết nối với mạng internet. Được biết đến như là một trong số nhiều loại sách hiện đại, một file được chuyển đổi sang định dạng kỹ thuật số thiết kế giống với sách mục đích phục vụ cho nhu cầu của con người.

Sách điện tử hiện nay được cung cấp tới người dùng dưới nhiều định dạng khác nhau. Đồng nghĩa với việc sách được ngày một cải biên hơn với nhiều tập tin mở rộng, tiêu biểu như PDF, PRC LIT,…cung cấp thông tin, tư liệu hữu ích nhằm phục vụ cho nhu cầu, đòi hỏi thực tế của mỗi người.

Ebook phổ biến trong lĩnh vực giáo dục hiện nay

Một số đặc điểm riêng của ebook

  • Không chỉnh sửa được

Đối với các thiết bị điện tử nói chung, sự bất lợi khi post bài là người đọc có thể truy cập dễ dàng và chỉnh sửa nội dung mà không có sự cho phép của tác giả. Vì thế, Ebook phải luôn được chuyển đổi sang định dạng không chỉnh sửa được, cũng tương tự như những quyển sách in giấy.

  • Có thể tự do điều chỉnh

Một điểm nổi bật của Ebook là có thể điều chỉnh về hình thức (ngắt dòng, chỉnh sửa hình ảnh, chương ) để tùy biến, tương thích với các loại màn hình có kích thước khác nhau. Tuy nhiên, hiển nhiên bạn không thể chỉnh sửa ebook bằng file PDF. Về mặt kỹ thật, những file PDF vẫn chưa đủ điều kiện trọn vẹn để được xem như là sách điệm tử. Nhưng nhờ sự tiện dụng trong việc download và phân phối, các tập tin PDF đã trở thành ebook không chính thức và được phổ biến sử dụng rộng rãi trong đời sống.

Xem thêm: Prezi là gì? PowerPoint và Prezi? Hướng dẫn sử dụng Prezi để tạo bài giảng

Xem chi tiết e book…

Xếp hạng và Nhận xét
Tuyệt vời

Về cơ bản, các ứng dụng đọc sách có điểm chung là rất hay crash với lắm lỗi linh tinh như không chuẩn độ phân giải v.v.. nhưng ứng dụng này quả thật rất tốt, giao diện mượt mà, cơ bản chưa thấy lỗi gì, lượng ebooks cũng nhiều. Hi vọng duy trì và tiếp tục update thật nhiều sách hay nữa.

Tuy vậy ứng dụng quá dễ bị load lại, chỉ cần sang app khác 1 lúc rồi trở lại là load lại luôn. Ngoài ra không bắt đầu từ vị trí đang đọc mà lại phải kéo lại từ đầu. Cần fix lỗi này thì sẽ rất rất tốt.
Thêm bìa sách

Cho hỏi ad có phải là người viết app Nghe Sách ko ah? Mình có mua một số coin để down sách, mọi thứ đều rất okay, hơn 2 tháng nay mình ko down dc sách nói, mong bạn chỉnh lại để có thể down sách nói dc, cám ơn bạn
cần cải thiện

không lưu khúc đang đọc hay có đánh dấu

Quyền Riêng Tư Của Ứng Dụng

Nhà phát triển, Thang Do, đã cho biết rằng phương thức đảm bảo quyền riêng tư của ứng dụng có thể bao gồm việc xử lý dữ liệu như được mô tả ở bên dưới. Để biết thêm thông tin, hãy xem .

Dữ Liệu Được Dùng Để Theo Dõi Bạn

Dữ liệu sau đây có thể được sử dụng để theo dõi bạn trên các ứng dụng và trang web do các công ty khác sở hữu:  • Mã Định Danh

Dữ Liệu Không Liên Kết Với Bạn

Dữ liệu sau đây có thể được thu thập nhưng không liên kết với danh tính của bạn:  • Mã Định Danh

Phương thức đảm bảo quyền riêng tư có thể khác nhau, chẳng hạn như dựa trên các tính năng bạn sử dụng hoặc độ tuổi của bạn. Tìm hiểu thêm.

Xem chi tiết e book…

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề e book e book

birthday in paris, damon and jo, damonandjo, paris, france, americans in paris, french videos, youtubers américains, french youtubers, living as an expat, living in paris, life in paris, study abroad paris, étudier à paris, 27 year old, damon dominique, jo franco, student life paris, cool places to go, where to go, what to do, things to do, getting older, travel videos, travel vlog, travel channel, inspiration, motivation, shut up and go, purple palace, best dressed ashley

.

Tóm lại, thương hiệu và tiếp thị là hai khái niệm quan trọng song hành với nhau. Một thương hiệu mạnh sẽ giúp các nỗ lực tiếp thị của bạn thành công hơn và ngược lại. Bằng cách ghi nhớ những khái niệm này, bạn có thể tạo ra một sự kết hợp mạnh mẽ giúp doanh nghiệp của bạn phát triển và thành công. Rõ ràng là xây dựng thương hiệu và tiếp thị đi đôi với nhau. Một thương hiệu mạnh sẽ không chỉ thu hút khách hàng mới mà còn khiến những khách hàng hiện tại quay trở lại. Bằng cách tạo ra một chiến lược tiếp thị toàn diện có tính đến thương hiệu của bạn, bạn có thể thiết lập doanh nghiệp của mình để thành công.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button