Quảng cáo & Truyền thông

Dữ liệu của chúng tôi cho thấy Thời hạn sẽ cải thiện ROI tiếp thị nội dung của bạn lên gần 2,5 lần

Nếu bạn muốn hành động, hãy thêm đồng hồ tích tắc vào hỗn hợp. Hollywood đã sử dụng công thức đó trong nhiều năm. Hãy nghĩ đến quả bom sắp phát nổ ( Tốc độ ), người sắp tỉnh dậy ( Khởi đầu ), và trận đấu sắp kết thúc (mọi bộ phim thể thao từ trước đến nay ). Back to the Future sẽ không phải là một bộ phim nhiều nếu như Marty McFly có thể trả lại DeLorean cho 1985 bất cứ khi nào anh ấy muốn.

Một cuộc chạy đua với đồng hồ cung cấp tiền cược và hậu quả. Nó buộc chúng ta phải hoàn thành các nhiệm vụ quan trọng một cách khẩn trương. Điều đó cũng đúng với nhiều bộ phim. Công việc của chúng tôi có thể không bao gồm việc giải cứu thế giới, nhưng thời hạn làm việc vẫn có thể có tác động mạnh mẽ đến hiệu quả của chúng tôi và ROI tiếp thị nội dung .

Để tìm hiểu tác động của ngày đến hạn đối với các nhà tiếp thị, nhóm khoa học dữ liệu của Contently đã nghiên cứu quy trình làm việc của hơn 13, 000 phần nội dung. Tất nhiên, chỉ đặt ra thời hạn không đảm bảo bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ. Sự trì hoãn là yếu tố cuối cùng và chinh phục nó đòi hỏi một loại thời hạn cụ thể.

Thời hạn bên ngoài ảnh hưởng như thế nào đến ROI tiếp thị nội dung

Danh sách việc cần làm của tôi thật quái đản. Bỏ qua một dự án, và có ba dự án khác sẵn sàng thay thế. Bạn có thể liên quan đến sự căng thẳng này. Tôi không quan tâm đến sự thông cảm, nhưng điều tôi quan tâm là ưu tiên thời hạn. Ở trường đại học, tôi có thể học chuyên ngành trì hoãn nếu tiếng Anh không thành công. Tôi đã tiến bộ hơn nhiều, nhưng thật khó để sắp xếp các bài báo, sách điện tử, kịch bản video và hội thảo trên web với tất cả Slack, email và cuộc họp.

Một số nhiệm vụ này có thời hạn và một số thì không. Ngay cả những việc làm có thể phức tạp nếu thời hạn không được ghi vào hồ sơ. Một lời khuyên phổ biến yêu cầu mọi người đặt thời hạn cá nhân trước thời hạn đã định. Nhưng cho dù ý định của chúng ta tốt đến đâu, những kế hoạch riêng tư đó thường không thực hiện được. Chúng ta đẩy lùi ngày tháng, tự hứa với bản thân rằng chúng ta sẽ hoàn thành nó sau, và không bao giờ kết thúc nó khi cuộc sống cản trở.

Xem xét a 2002 nghiên cứu do nhà kinh tế học hành vi Dan Ariely và giáo sư marketing Klaus Wertenbroch thực hiện. Ariely và Waternbroch đã giao cho các đối tượng của họ một dự án hiệu đính. Mọi người được chia thành các nhóm và được hướng dẫn tuân theo ba lịch trình thời hạn khác nhau. Đối tượng nhận 10 xu cho mỗi lỗi họ sửa chữa nhưng bị phạt $ 1 cho mỗi ngày họ chậm hoàn thành dự án.

Đơn giản chỉ cần đặt thời hạn sẽ cải thiện hiệu quả tiếp thị nội dung lên 2,5 lần.

Như các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra, “Điều rõ ràng từ bằng chứng thực nghiệm của chúng tôi là sự trì hoãn là một vấn đề hành vi thực sự, mà mọi người cố gắng kiềm chế nó một cách chiến lược bằng cách sử dụng các thời hạn tự áp đặt tốn kém và thời hạn tự áp đặt không phải lúc nào cũng hiệu quả như một số thời hạn bên ngoài trong việc thúc đẩy hiệu suất nhiệm vụ. ”

contently platform workflow

Gần đây, nhóm khoa học dữ liệu của Contently đã thực hiện nghiên cứu của riêng mình để xem ảnh hưởng của thời hạn công khai đối với công việc mà khách hàng của chúng tôi đã tạo ra. Nhóm đã phân tích 13, 598 những câu chuyện được sản xuất trên nền tảng Nội dung . Tập dữ liệu bao gồm các nội dung bằng văn bản khác nhau, từ 250 đến 750 từ ngữ.

Kết quả cho thấy mối tương quan chặt chẽ giữa việc đặt ra thời hạn cho nội dung của bạn và việc hoàn thành dự án nhanh hơn. Các tin bài không có ngày đến hạn có giá trị trung bình là 48 ngày để hoàn thành. Các câu chuyện có thời hạn cho một nửa số bước của quy trình làm việc có mức trung bình là 28 ngày để hoàn thành. Cuối cùng, các tin bài có thời hạn cho mỗi bước được tính trung bình 19 ngày để hoàn thành.

Nói cách khác, chỉ cần đặt ra thời hạn sẽ cải thiện ROI tiếp thị nội dung của bạn lên 2,5 lần về mặt sản xuất. Hầu hết mọi người nghĩ về ROI tiếp thị nội dung về mức độ tương tác của khán giả, nhưng hiệu quả của bạn có thể ảnh hưởng nhiều đến điểm mấu chốt.

Phần trăm số bước có ngày đến hạn Trung bình ngày hoàn thành Số ngày trung bình để hoàn thành
0% 48 32
50% 28 22
100 % 19 15

Nếu bạn đang phải vật lộn để hoàn thành công việc, thì đây là một nguyên tắc cơ bản đáng được lặp lại. Đặt thời hạn bên ngoài mà nhóm của bạn có thể thấy. Bạn sẽ tự chịu trách nhiệm hơn và như dữ liệu của chúng tôi đã nêu rõ, việc lặp lại những thói quen tốt này sẽ dẫn đến đầu ra hiệu quả hơn và ROI tiếp thị nội dung tốt hơn.

Khi các nhà tiếp thị cố gắng chậm lại , họ sẽ tập trung vào hoàn thiện một vài dự án lớn hơn thay vì liên tục tạo ra những thứ mới sáng bóng. Những sáng kiến ​​này sẽ có quy trình làm việc phức tạp và nhiều bộ phận chuyển động. Vì vậy, nếu đã từng có thời gian để cải thiện khả năng đạt được thời hạn của bạn, thì đó là bây giờ.

Related Articles

Back to top button