Quảng cáo & Truyền thông

Doanh thu từ quảng cáo đi kèm kết quả tìm kiếm của Hoa Kỳ đã tăng 33% lên 78 tỷ đô la vào năm ngoái

Doanh thu quảng cáo tìm kiếm tiếp tục tăng. Trong 2021, theo IAB, tìm kiếm chiếm $ 78. 3 tỷ trong tổng doanh thu quảng cáo kỹ thuật số của Hoa Kỳ , có giá trị khổng lồ $ 189 tỷ.

Tuy nhiên, IAB đã lưu ý trong Báo cáo Doanh thu Quảng cáo Internet của họ: Cả năm 2021 báo cáo rằng sự phát triển của tìm kiếm không mạnh bằng các định dạng khác, chẳng hạn như video kỹ thuật số, đã tăng lên 50 phần trăm hàng năm (YoY). Kết quả là, tìm kiếm đã mất 0,8 điểm phần trăm trong tổng chia sẻ doanh thu.

Tìm kiếm có trả tiền vẫn là vua. Với 41. 4% tổng doanh thu quảng cáo kỹ thuật số trong 2021, tìm kiếm có trả tiền vẫn là định dạng hàng đầu. Di động chiếm $ 54. 7 tỷ (tăng từ $ 39. 7 tỷ trong 2020), trong khi máy tính để bàn chiếm $ 23. 5 tỷ (tăng từ $ 19. 3 tỷ trong 2020).

Định dạng quảng cáo hàng đầu theo lượt chia sẻ / Báo cáo doanh thu quảng cáo trên Internet: Cả năm 2021

Nhận các nhà tiếp thị tìm kiếm bản tin hàng ngày dựa vào.

Chế biến .. Xin vui lòng chờ đợi.


Quảng cáo trên mạng xã hội phục hồi. Quảng cáo trên mạng xã hội tiếp tục duy trì khi bắt đầu đại dịch. Trong 2021, doanh thu từ các nền tảng xã hội (bao gồm các mạng thuộc sở hữu của Meta, Twitter, Snapchat và TikTok) đạt $ 57. 7 tỷ, tăng từ $ 41. 4 tỷ trong 2020. Điều gì đã giúp thúc đẩy sự tăng trưởng này? Đặc biệt, IAB lưu ý rằng 80% thương hiệu hiện làm việc với những người có ảnh hưởng và người sáng tạo nội dung, bắt đầu trong COVID – 19.

Tình trạng của quảng cáo kỹ thuật số. Nó rất mạnh. Lưu ý từ báo cáo IAB:

  • Tổng doanh thu quảng cáo kỹ thuật số của Hoa Kỳ đã tăng thêm $ 50 tỷ trong 2021.
  • Tăng trưởng theo năm là 35. 4%, mức tăng cao nhất kể từ 2006.
  • Tăng trưởng theo năm mạnh mẽ trong mỗi quý của 2021. (Và điều đó dự kiến ​​sẽ tiếp tục trong 2022.)
  • Q4 2021 Doanh thu quảng cáo kỹ thuật số đạt kỷ lục mới: $ 55 tỷ. Đó là gần $ 10 tỷ từ cùng 2020 kỳ nghỉ lễ.

Tại sao chúng tôi quan tâm. Khi bắt đầu đại dịch, có rất nhiều sự không chắc chắn về việc liệu chúng ta có tiếp tục thấy quảng cáo trực tuyến tiếp tục phát triển hay không. Trong 2020, chúng tôi tự hỏi liệu chúng tôi sẽ chỉ nhìn thấy tăng trưởng một chữ số đang hướng về phía trước. Rất may, điều đó đã không xảy ra. Tìm kiếm – giống như tất cả các kênh và định dạng kỹ thuật số khác – cho thấy sự phát triển mạnh mẽ.

IAB dự đoán tăng trưởng quảng cáo kỹ thuật số sẽ tiếp tục trên tất cả các kênh. Tuy nhiên, IAB lưu ý một số thách thức tiềm ẩn, bao gồm quy định về quyền riêng tư, việc ngừng sử dụng cookie và đo lường của bên thứ ba. Điều gì khác có thể ảnh hưởng đến tiếp thị kỹ thuật số trong năm nay: cuộc xâm lược của Nga vào Ukraine, các vấn đề chuỗi cung ứng đang diễn ra ở Mỹ và các vấn đề kinh tế khác. Điều đó nói rằng, như IAB lưu ý, “các thương hiệu đã lên tiếng và kỹ thuật số là nơi họ đặt tiền của mình”. Điều đó sẽ lại đúng trong 2022. Bạn có thể xem toàn bộ báo cáo đây (lưu ý: báo cáo miễn phí nhưng bạn phải đăng nhập hoặc tạo tài khoản để tải báo cáo).

Related Articles

Back to top button