Quảng cáo & Truyền thông

Doanh nghiệp của bạn đã sẵn sàng cho các đánh giá và xếp hạng trong mùa lễ chưa?

Is Your Business Ready for Holiday Season Ratings & Reviews

Với những ngày lễ cận kề, bạn nên chuẩn bị cho khách hàng giao thông quá tải. Trong những năm trước đây, các chủ doanh nghiệp coi thời kỳ này là thời kỳ thịnh vượng tự nhiên với nhu cầu về hàng hóa và dịch vụ được tích hợp sẵn.

Năm nay – 2021 – có thể chứng minh rằng sẽ cung cấp nhiều hơn cùng một võ đường bán lẻ như những năm trước.

Nhưng có một điểm khác biệt quan trọng có thể khiến nó trở thành một năm đầy thử thách đối với trải nghiệm của khách hàng: chuỗi cung ứng và vận chuyển không chắc chắn có nghĩa là người tiêu dùng có thể thất vọng vì việc mua hàng của họ đến muộn hoặc hoàn toàn không có sẵn.

Những thất vọng và thất vọng này có thể sẽ tìm thấy đường đến các bài đánh giá trực tuyến của bạn. Đây là lúc để chuẩn bị và suy nghĩ kỹ lưỡng cho các xếp hạng và đánh giá trong mùa lễ – hơn bao giờ hết.

Hãy chuẩn bị cho RẤT NHIỀU xếp hạng và bài đánh giá trong Mùa lễ

Các nghiên cứu cho thấy mà mọi người chi tiêu nhiều tiền hơn vào mỗi kỳ nghỉ lễ tiếp theo, có nghĩa là bây giờ nhiều dịch vụ và sản phẩm đang được mua hơn bao giờ hết. Người mua sắm cũng đang viết nhiều xếp hạng và đánh giá hơn bao giờ hết.

Kết hợp những con số đang gia tăng này với những cảm xúc dâng trào (cả tích cực và tiêu cực) đi kèm với mùa lễ, và bạn có một cơn bão hoàn hảo cho xếp hạng và đánh giá .

Chúng sẽ đến rất nhanh và dữ dội, đặc biệt là ngay sau kỳ nghỉ lễ Giáng sinh. Và nếu bạn nỗ lực để biến điều này thành cơ hội, bạn có thể vượt lên dẫn trước đối thủ cạnh tranh.

Làm gì khi Bắt đầu Đánh giá

Việc ra mắt sản phẩm rất rủi ro và việc tung ra vào mùa lễ có thể là một công thức dẫn đến thảm họa nếu bạn vội vàng. Bạn rất có thể bị ném đá bởi những đánh giá tiêu cực.

Nếu điều này xảy ra, và bạn cảm thấy máu của mình sôi lên hoặc cần phải mâu thuẫn với người phản đối này, không.

Tự nhận một bản đánh giá hoặc nhận xét nó từ một nơi tức giận hoặc thất vọng sẽ không mang lại kết quả gì cho bạn. Nó thậm chí có thể làm tổn hại đến danh tiếng của bạn. Bước đầu tiên là hít thở sâu.

Sau đó trả lời từ một nơi khách quan và hiểu biết. Dựa trên nghiên cứu của tôi trong Thao tác , bằng cách trả lời đơn khiếu nại, bạn sẽ tăng gấp đôi tỷ lệ người khiếu nại trở thành người ủng hộ cho doanh nghiệp của bạn . Bạn cần kiểm soát cơn giận dữ của mình, dành thời gian để giải quyết vấn đề và phản hồi một cách thông minh .

Manipurated Code of Conduct

Đừng quên phản hồi những đánh giá tốt. Những khách hàng này có thể là khách hàng tốt nhất của bạn và một lời “Cảm ơn” tích cực sẽ không chỉ khiến họ hài lòng mà còn có thể dẫn đến bán hàng bổ sung.

Mẹo chính để nhất quán

Cùng đánh giá nhanh nhé.

Luôn dẫn đầu các xếp hạng và bài đánh giá trong mùa lễ hội là một đề xuất đôi bên cùng có lợi. Khi bạn nhận được đánh giá tốt, bạn sẽ làm cho người đánh giá hạnh phúc hơn. Và khi bạn nhận được những đánh giá không tốt, bạn có thể biến những người phàn nàn thành những người ủng hộ hoặc bạn có thể thể hiện những khách hàng tiềm năng quan tâm rằng bạn quan tâm đến thương hiệu và dịch vụ của mình.

Giờ bạn đã hiểu tầm quan trọng của việc phản hồi các khiếu nại, đây là cách bạn có thể mở rộng quy mô nó.

1. Tự làm

Chạy Google Analytics và tìm kiếm ẩn danh. Xem những trang web xếp hạng và đánh giá nào mọi người đang sử dụng để thảo luận về thương hiệu của bạn. Hoặc…

2. Thanh toán cho một ứng dụng

Hợp lý hóa quy trình bằng cách sử dụng một ứng dụng để quản lý các trang web xếp hạng và đánh giá, chẳng hạn như ReviewTrackers , BirdEye , và Yext . Chúng thường bao gồm một số dạng bảng điều khiển dễ sử dụng. Hãy nghĩ đến một nguồn cấp dữ liệu RSS, nhưng thay vào đó, dành cho các trang web xếp hạng và đánh giá.

Các loại dịch vụ này là thường mỗi địa điểm mỗi tháng. Ưu điểm là họ thực hiện gần như tất cả các công việc nặng nhọc cho bạn.

Thiết lập giai điệu cho Quý tiếp theo

Vì vậy, bạn 'đã quản lý thặng dư các bài đánh giá mùa lễ hội bằng một ứng dụng thú vị và một cái đầu tỉnh táo. Nếu bạn không tự hào về bản thân, bạn nên như vậy. Đó là một công việc rất khó khăn!

Nhưng vẫn chưa đến lúc để thư giãn.

Không tí nào các đánh giá tiêu cực mà bạn nhận được rất có thể là do người dùng không hài lòng với dịch vụ của bạn. Dù thế nào đi nữa, hãy tham khảo chéo các khiếu nại của họ với khiếu nại của những người khiếu nại khác.

Nếu bạn bắt đầu thấy sự đồng thuận giữa những người đánh giá của mình, có lẽ đã đến lúc bạn nên thay đổi điều gì đó về doanh nghiệp của mình.

Hãy nhớ — luôn có mùa lễ tiếp theo.

Related Articles

Back to top button