Quảng cáo & Truyền thông

Đồ họa thông tin: Tại sao Nội dung là Tương lai của Tiếp thị Chăm sóc Sức khỏe

Khi nói chuyện với các nhà tiếp thị chăm sóc sức khỏe, tôi thường nghe thấy cùng một câu châm ngôn – rằng tiếp thị chăm sóc sức khỏe là 20 chậm hơn thời đại nhiều năm.

Khi nói đến nội dung, điều đó đúng. Trong khi các ngành như du lịch, dịch vụ tài chính và công nghệ đã áp dụng tiếp thị nội dung trong hơn một thập kỷ, thì chăm sóc sức khỏe lại bị tụt lại phía sau. Trong báo cáo State of Healthcare Content Marketing vào tháng 6, chúng tôi nhận thấy rằng 63 phần trăm các công ty chăm sóc sức khỏe trên Fortune 1000 có nội dung hạn chế hoặc không có hiện diện trên trang web của họ.

Tuy nhiên, đồng thời, các công ty mới nổi về công nghệ y tế đang phát triển nhanh chóng như Oscar, Epic và Athenahealth đang đầu tư rất nhiều vào nội dung và nhận được lợi thế cạnh tranh chính, thúc đẩy hàng chục nghìn lượt chia sẻ trên các phần nội dung riêng lẻ – với sự thành công về nội dung của họ trong đại dịch. Họ đang tìm thấy rất nhiều thành công thông qua nghiên cứu ban đầu và trực quan hóa dữ liệu nói riêng.

Đầu tư nhiều vào nội dung của những công ty mới nổi này có ý nghĩa; đó là một cuốn sách mà các công ty công nghệ hàng đầu đã sử dụng trong nhiều năm và cũng có một cơ hội SEO đáng kinh ngạc trong tầm tay. Google xử lý một tỷ lượt tìm kiếm liên quan đến sức khỏe mỗi ngày. Nếu bạn có thể tạo nội dung có thứ hạng tốt một cách tự nhiên và tiếp cận mọi người ở giai đoạn mua hàng, bạn có thể thúc đẩy kết quả mà có thể khiến bạn mất hàng triệu đô la thông qua trả phí.

Trong quá trình này, các công ty khởi nghiệp về chăm sóc sức khỏe sáng tạo này đang thúc đẩy phần còn lại của ngành bắt kịp.

Đi sâu vào đồ họa thông tin của chúng tôi bên dưới và để biết thêm, hãy xem báo cáo đầy đủ và truy cập hội thảo trên web về xu hướng nội dung chăm sóc sức khỏe của chúng tôi theo yêu cầu.

healthcare content marketing stats

Related Articles

Back to top button