Quảng cáo & Truyền thông

Digital Performance Marketing: Tối ưu để tăng trưởng

Tối ưu luôn là một mục tiêu chủ chốt của tất cả các doanh nghiệp, đối với mọi phòng ban, hoạt động. Điều này đặt ra những yêu cầu về tiết giảm chi phí, đồng thời nâng cao hiệu suất, hiệu quả công việc.

Digital Marketing cũng không ngoại lệ, khi các KPIs đặt ra ngày càng trở nên thực tế và khắt khe hơn. Không chỉ dừng lại ở số lượt hiển thị, lượt xem, lượt truy cập website,… các hoạt động truyền thông, quảng cáo phải mang lại kết quả có ý nghĩa, thiết thực hơn với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp:

  • Bên cạnh việc được nhiều người nhìn thấy, banner phải thu hút được sự chú ý, quan tâm của người xem, thôi thúc họ nhấp vào.
  • Website không chỉ cần nhiều lượt ghé thăm, mà còn cần thu thập được thông tin khách hàng tiềm năng, hoặc khiến họ tương tác, mua sản phẩm.
  • Và với mỗi đồng ngân sách được chi ra, phải thấy rõ kết quả: tiếp cận được bao nhiêu người, mang về bao nhiêu khách hàng tiềm năng, ROI…

Trong bối cảnh đó, “trường phái” Performance Marketing đang được chú ý và ứng dụng nhiều hơn. Dựa trên việc đo lường, giám sát liên tục, Performance Marketing đã trở thành một giải pháp thiết thực, giúp doanh nghiệp tối ưu hiệu quả trên từng đồng chi phí.

Mấu chốt là, để làm performance marketing đạt hiệu quả mong đợi, cần xuất phát từ tư duy đúng, cũng như cách tổ chức chiến dịch, triển khai và giám sát các hoạt động. Đó sẽ là cơ sở để người làm Marketing và doanh nghiệp đưa ra quyết định nhanh chóng, giúp tối ưu hiệu quả hoạt động marketing.

Khóa học này sẽ trang bị cho bạn tư duy về Performance Marketing, cũng như quy trình Biết – Hiểu – Giám sát – Đánh giá – Tối ưu chiến dịch của mình; thông qua các nội dung:

1. Tổng quan: Triết lý triển khai, những yếu tố cần và đủ khi chiến dịch performance marketing.

2. Chỉ số: Các chỉ số đánh giá, đo lường hiệu quả performance marketing.

3. Tổ chức & giám sát: Trang bị phương pháp triển khai chiến dịch, cũng như cách thức theo dõi, đánh giá hiệu suất của chiến dịch.

4. Triển khai & tối ưu: Cung cấp quy trình tối ưu với 5 bước: 

  • A/B Test
  • Tối ưu hóa 
  • Mở rộng
  • Tái tạo nội dung quảng cáo
  • Giám sát và phân tích

Nội dung được cô đọng từ kiến thức, kinh nghiệm triển khai của giảng viên Trần Quốc Kỳ trong suốt 10 năm qua với vai trò lãnh đạo các agency hàng đầu về performance marketing, trực tiếp cố vấn triển khai hàng nghìn chiến dịch theo tôn chỉ “number works, number talks”.


Hồ sơ Giảng viên

Giảng viên Trần Quốc Kỳ được biết đến là chuyên gia trong lĩnh vực Performance Marketing từ 2015 với vai trò CEO và nhà đồng sáng lập Chin Media. Hiện tại ông là CEO – Co Founder tại GIGAN JSC – Agency chuyên về D2C và Performance Marketing.

Ông tham gia nhiều hoạt động chia sẻ tại các sự kiện và được cộng đồng Insider bình chọn là 1 trong 15 người có ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực Digital Marketing tại Việt Nam.

BẠN SẼ HỌC HỎI ĐƯỢC GÌ?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing, ông là chuyên gia nổi tiếng với hiểu biết sâu rộng về các công cụ xoay quanh lĩnh vực: Performance Marketing, Data Analytics, Display Ads, Social Ads…

Là giảng viên kỳ cựu với những khóa học về Digital Marketing và Performance Marketing, Analytics…ông được rất nhiều học viên đánh giá cao bởi sự tâm huyết và phương pháp truyền đạt dễ hiểu, mang tính ứng dụng cao vào thực tế công việc. Phương châm của ông là giúp người làm Marketing “hiểu số để tăng số” cũng như “tối ưu hiệu quả trên từng đồng chi phí”.

Từng tham gia vào cố vấn và triển khai nhiều chiến dịch digital marketing lớn đòi hỏi KPIs khắt khe cho những kênh thương mại điện tử hàng đầu như: LAZADA, TIKI, Nguyen Kim, VNG, Vietravel …nên ông có được kinh nghiệm sâu sắc ở hàng nghìn dự án thuộc đa lĩnh vực như thương mại điện tử, game, giáo dục, du lịch, tài chính, dịch vụ, bán lẻ… 

Ngoài ra, ông Trần Quốc Kỳ cũng là diễn giả quen thuộc tại các sự kiện lớn về Digital Marketing như: ADDays, DMA, Vietnam Summit Forum, UAN, Vietnam Web Summit, Vietnam Mobile Day, Martech Talks…

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button