Quảng cáo & Truyền thông

Điều chỉnh Nano & Người ảnh hưởng vi mô với Tiếp thị DEI của bạn

Aligning Nano & Micro-Influencers with Your DEI Marketing

Có thể bạn đã nghe nó hàng triệu lần rồi, nhưng tính xác thực và tính tương đối là tất cả. Các phong trào công bằng xã hội tiếp tục gia tăng trên các nền tảng truyền thông xã hội và ngày càng có nhiều người lên tiếng về những vấn đề phù hợp với giá trị của chính họ. Không chỉ đơn giản là tiếp thị truyền thống để nói chuyện với khán giả, cần nhiều hơn thế.

Theo Người tiêu dùng Báo cáo Văn hóa của 5W Public Relations, 83% của người cảm thấy rằng điều quan trọng là các thương hiệu mà họ chọn để hỗ trợ phải phù hợp với các giá trị của họ. Trong thế giới xã hội mới này, ngày càng có nhiều người tiêu dùng để kiểm tra các ranh giới này với các doanh nghiệp thông qua DEI (Đa dạng, Công bằng và Bao gồm) tiếp thị. Bạn sẽ cần ưu tiên xây dựng lòng tin trong cộng đồng thương hiệu của mình. Một trong những cách hiệu quả nhất để giải quyết vấn đề này là thông qua những người có ảnh hưởng nano và vi mô.

Nano & Những người có ảnh hưởng vi mô đối với Tiếp thị DEI

Nghe này, lớn nhất và phổ biến nhất không quan trọng bằng như nó đã từng. Các nghiên cứu cho thấy rằng 92% khách hàng tin tưởng một người có ảnh hưởng vi mô hơn là một quảng cáo truyền thống hoặc sự chứng thực từ những người nổi tiếng. Bởi vì những loại người có ảnh hưởng này được biết là có nền tảng quy mô nhỏ hơn (thường là dưới 100, 000 người theo dõi), nhu cầu làm việc với họ ít hơn nhiều so với những người có ảnh hưởng vĩ mô (hơn 100, 000 người theo dõi).

Nano & micro- những người có ảnh hưởng tập trung vào một thị trường ngách hoặc lĩnh vực quan tâm cụ thể và thường được công nhận là chuyên gia trong ngành hoặc chuyên gia chủ đề. Quan trọng nhất, họ thường chỉ đồng ý cộng tác nếu sản phẩm / thương hiệu đáp ứng được giá trị của họ và nhu cầu của khán giả.

Sau khi kết hợp hai và hai lại với nhau, hãy thành thực: Nhiều thương hiệu cần có những hành động có chủ đích hơn để triển khai DEI nỗ lực trong các chiến lược tiếp thị có ảnh hưởng của họ và hơn thế nữa.

Bạn muốn thương hiệu của mình tạo được dấu ấn đối với xã hội? Đây là cách bạn cần để kết hợp sức mạnh của những người có ảnh hưởng nano & vi mô vào của bạn ) Các sáng kiến ​​DEI .

Nhỏ & Tập trung

Như chúng ta đã thảo luận trước đây, nano & những người có ảnh hưởng vi mô có một thị trường ngách. Thị trường ngách của họ thường tin tưởng họ nói về các chủ đề nhất định và mang lại cho khán giả cảm giác thân thuộc. Tìm kiếm những người có ảnh hưởng sẽ quan tâm đến khách hàng lý tưởng của bạn. Chúng tôi đã giải quyết vấn đề này đặc biệt cho B2B, vì vậy hãy xem cách xác định ảnh hưởng của B2B và chi trả cho chúng đây.

Hãy nghĩ về khán giả của bạn và tìm kiếm những người có ảnh hưởng nano / vi mô tương thích, những người có vẻ như họ đã là một phần trong mục tiêu hiện tại của bạn. Điều này sẽ được chứng minh là có lợi về mặt niềm tin và xây dựng uy tín cho thương hiệu của bạn.

natgeotravel DEi example with Microsoft

Microsoft, một thương hiệu công nghệ, đã hợp tác với National Geographic cho một chiến dịch tiếp thị người có ảnh hưởng B2B độc đáo trong năm nay. Họ đã tận dụng một số nhiếp ảnh gia phiêu lưu vĩ mô và những người có ảnh hưởng vi mô nổi tiếng nhất trên Instagram cho việc này. Mỗi 30 các bức ảnh kể về câu chuyện của một nhà thám hiểm nữ hoặc nhà khoa học.

97% người có ảnh hưởng – cho biết rằng khán giả của họ phản ứng tích cực với nội dung liên quan đến DEI mà họ chia sẻ, dẫn đến mức độ tương tác ổn định hoặc tăng lên nội dung này. ”

Không bao giờ quên tính xác thực

Theo Buổi sáng Tham vấn học tập, 88% mọi người nói rằng điều quan trọng đối với những người có ảnh hưởng là xác thực và thực sự quan tâm đến sở thích của họ.

Những người có ảnh hưởng nano và vi mô đã có một câu chuyện để kể. Tìm ra cách họ có thể gắn câu chuyện của HỌ với câu chuyện của thương hiệu BẠN để tạo ra một tư tưởng gắn kết cho chiến dịch quảng cáo DEI của bạn.

Cố gắng liên kết với những người có ảnh hưởng có khả năng phản ánh thành công “con người thật” của họ trên mạng xã hội . Điều này sẽ cho phép thương hiệu của bạn tận dụng điều này để định vị tốt hơn trong tâm trí khách hàng.

Có chủ ý về việc tạo ra những bước tiến cho DEI

Trước khi bạn tiếp cận với một người có ảnh hưởng nano / vi mô, hãy QUAN TÂM!

Đừng chỉ đưa ra một chiến dịch ủng hộ sự đa dạng, công bằng hoặc hòa nhập chỉ vì mọi người khác làm việc đó. DEI không phải là một xu hướng.

DEI không phải là một xu hướng. Thương hiệu của bạn sẽ thực hiện các bước như thế nào để hướng tới sự đa dạng, công bằng và hòa nhập? Nhấp để đăng

Người tiêu dùng và những người có ảnh hưởng muốn các thương hiệu họ yêu thích thể hiện sự ủng hộ đối với mọi thứ mà họ đánh giá sâu sắc. Điều quan trọng là các thương hiệu phải liên tục làm điều đó bất kể những người khác đang làm gì. Những người có ảnh hưởng nano / vi mô xây dựng nền tảng thông qua việc ủng hộ về những điều quan trọng đối với họ. Vì vậy, nếu thương hiệu của bạn đang tìm kiếm cơ hội chỉ có một lần, họ sẽ dễ dàng nhận thấy điều đó và có khả năng gọi bạn đến với nó.

Nếu bạn muốn có một hướng đi có chủ đích hơn với các sáng kiến ​​DEI của mình, thì hãy làm cho hoạt động tiếp thị của bạn trở nên toàn diện hơn bằng cách đa dạng hóa kiểu tính cách của bạn.

Tìm ra CHÍNH XÁC người bạn đang tìm kiếm trong bối cảnh này. Bên cạnh việc xem xét các lĩnh vực đa dạng như giới tính, tuổi tác, dân tộc hoặc tình trạng khuyết tật, hãy xem cách người có ảnh hưởng mong muốn của bạn tương tác với khán giả của họ, cách họ nói và cách họ thường phát triển nội dung cho những người theo dõi họ.

Mavrck

Ví dụ bởi MAVRCK của cách sắp xếp danh sách những người có ảnh hưởng nano / vi mô của bạn theo trọng tâm cụ thể của họ.

2022 Mục tiêu: Phát triển nỗ lực DEI của bạn với những người có ảnh hưởng

Nếu bạn muốn tận dụng tối đa các chiến lược tiếp thị sắp tới của mình trong 2022, bạn sẽ có lợi nhất khi bắt đầu tập trung nỗ lực vào việc hiểu thấu đáo các giá trị thương hiệu của mình và cách bạn có thể tuyển dụng đúng người để đại diện cho chúng. Bằng cách này, bạn có thể bắt đầu quản lý nội dung khai thác trực tiếp vào giá trị của khán giả đồng thời phát triển nỗ lực DEI của bạn.

Related Articles

Back to top button