Dhani Harrison: 5 điều cần biết về con trai của George Harrison

Dhani Harrison: 5 điều cần biết về con trai của George Harrison

Tìm hiểu tất cả về Dhani Harrison, nhạc sĩ tài năng và là đứa con duy nhất của tay guitar chính của The Beatles, George Harrison!

Có thể cho rằng ban nhạc nổi tiếng nhất trong lịch sử, Beatles đang trở lại nổi bật với một loạt tài liệu mới gồm ba phần có tên là The Beatles: Get Back . Người hâm mộ sẽ được xem những thước phim chưa từng thấy trước đây của Paul McCartney , John Lennon , Ringo Starr George Harrison khi họ làm việc trong album cuối cùng của mình trước khi chia tay vào năm 1970. Với nghệ sĩ guitar chính George đã góp mặt rất nhiều trong Peter Jackson dự án, người hâm mộ chắc chắn sẽ muốn biết mọi thứ về đứa con duy nhất của anh ấy, Dhani Harrison . Tìm hiểu tất cả về nhạc sĩ trẻ và nhà sản xuất, bên dưới!

1. Dhani được đặt tên theo hai nốt trong thang âm nhạc Ấn Độ.

Sinh ngày 1,1978 tại Berkshire, Anh quốc George và Olivia Trinidad Arias, Dhani lớn lên trên khu đất của cha anh có tên là Friar Park. Khi George tiếp thu văn hóa Ấn Độ và kết hợp các nhạc cụ Ấn Độ vào âm nhạc của mình, không có gì ngạc nhiên khi Dhani được đặt tên theo “dha” và “ni”, hai nốt trong thang âm nhạc Ấn Độ, theo LifeOfTheBeatles .

Dhani Harrison
Dhani Harrison diễn tại Nhà hát Fonda ở Hollywood vào năm 2014. (Matt Baron / BEI / Shutterstock)

2. Nghệ sĩ biểu diễn chuyên nghiệp đầu tiên của Dhani đã hoàn thành album của cha mình.

Mặc dù Dhani đã cảnh giác với bị mắc kẹt trong cái bóng của cha mình, anh ấy đã vượt lên trong âm nhạc, kể The Guardian vào năm 2003, “Tôi chỉ muốn có thể tạo ra âm nhạc mà không cần đến toàn bộ điều của Bố tôi, điều mà mọi người ở vị trí của tôi đều phải trải qua.” Trớ trêu thay, lần đầu tiên anh ấy được giao nhiệm vụ hoàn thiện Tẩy não , album mà George đang thực hiện trước khi qua đời vào tháng 11 năm 2001. ” Khi bạn quá thân thiết với một ai đó, điều đó thực sự khó khăn, ”Dhani nói với cửa hàng kinh nghiệm. “Có những ngày Jeff và tôi đã phải rời trường quay với khối u trong cổ họng. ”

3. Anh ấy ‘chọc giận’ bố mình bằng cách đi học trường quân sự.

Vì bất kỳ mối quan hệ cha / con nào cũng có những khoảnh khắc thử thách, Dhani tiết lộ rằng anh đã đăng ký vào một trường quân sự với nỗ lực không phụ lòng người cha theo chủ nghĩa hòa bình của mình. “Để nổi loạn trong gia đình tôi, là phải đi học ở một trường bán quân sự,” Dhani giải thích trong Sống trong Thế giới Vật chất phim tài liệu, per Thời gian. “Chúng tôi đã làm CCF [Combined Cadet Force] một ngày một tuần. Điều đó đã từng khiến anh ấy bực mình, tôi đi lại trong bộ đồng phục Không quân. ”

George Harrison Dhani Harrison
George Harrison với Dhani tại sân bay Heathrow năm 1990. (Dennis Stone / Shutterstock)

4. Dhani tự gọi mình là Marvel vĩ đại nhất từ ​​trước đến nay.

Trong khi thảo luận về công việc của anh ấy về Hôm qua , bộ phim 2019 tưởng tượng về một thế giới không có bài hát của Beatles . Dhani tiết lộ anh ấy là một fan hâm mộ lớn của Marvel Vũ trụ điện ảnh . “Tôi giải quyết tất cả việc phê duyệt các bài hát và mọi thứ, và tôi thực sự thích ý tưởng của câu chuyện,” anh nói với Rolling Stone về hợp đồng biểu diễn. “Tôi chỉ là chưa xem bộ phim. Tôi chỉ được xem Avengers: Endgame ngày kia, và tôi là người hâm mộ Marvel lớn nhất từ ​​trước đến nay. Tôi đi sau một chút. ”

5. Dhani đã cố gắng trở thành vận động viên Olympic

Trong nỗ lực của mình để tránh bị so sánh liên tục với người cha nổi tiếng của mình, Dhani thừa nhận anh đã thử nhiều con đường khác ngoài âm nhạc. “Tôi đã làm tất cả những gì có thể để không trở thành một nhạc sĩ,” anh nói Biển quảng cáo . “Tôi học đại học (Brown), tôi làm nhà thiết kế, tôi thi đấu môn thể thao Olympic (chèo thuyền)… và cuối cùng tôi trở thành một nhạc sĩ. Tôi đoán là nó nằm trong DNA. ”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *