DeSean Jackson đã có một pha lộn xộn kỳ lạ nhất trong mùa giải NFL

DeSean Jackson đã có một pha lộn xộn kỳ lạ nhất trong mùa giải NFL

DeSean Jackson nổi tiếng là luôn cố gắng làm quá nhiều trên sân bóng. Là một tuyển sinh trung học, Jackson đã nổi tiếng tại một trò chơi dành cho người Mỹ vì lóng ngóng trong một lần chạm trán ly khai khi anh ta lao vào khu vực cuối . Jackson lóng ngóng trên vạch một yard trong khi ăn mừng một lần nữa trên Philadelphia Eagles khi anh ấy đến NFL. Cho dù anh ta đang đưa ra những quyết định quá tham vọng với tư cách là một người quay trở lại hay kiếm được các hình phạt chế nhạo về touchdowns, sự nghiệp của Jackson với tư cách là một người thu âm rộng chưa bao giờ là nhàm chán.

Jackson hiện đã 34 tuổi, và chỉ cố gắng tiếp tục trong giải đấu. Anh ấy đã được Los Angeles Rams ra mắt vào đầu tháng này sau khi chỉ bắt được 8 đường chuyền trong 7 trận đầu tiên của đội. Las Vegas Raiders đã ký hợp đồng với anh ấy trong tuần này để thay thế Henry Ruggs . Trong trận bóng đá đêm Chủ nhật với Đội trưởng thành phố Kansas , Jackson một lần nữa khẳng định danh tiếng của mình khi thực hiện những pha chơi bóng chết người.

Derek Carr đã kết nối trên đường đèo sâu với Jackson vào đầu quý ba. Đây là khả năng chơi lớn mà các game thủ Đột Kích hy vọng khi họ ký hợp đồng với anh ấy. Nhưng sau đó Jackson đã làm một điều kỳ lạ: thay vì chạy trên sân, anh ta quay sang bên lề đối diện. Điều đó để lộ bóng và Rashad Fenton của Kansas City buộc phải thực hiện một pha lộn xộn bằng một cú ‘Peanut Punch’ hoàn hảo.

Fenton chắc chắn trông như thể anh ta sẽ hạ gục Jackson nếu anh ta cứ chạy thẳng. Nhưng bằng cách xoay người lại, Jackson đã đặt Fenton vào vị trí để đấm nó ra ngoài và buộc phải quay lại.

Đó là khoảnh khắc cuối cùng mà các Raiders tranh chấp. Đội trưởng Thành phố Kansas đã giành chiến thắng chung cuộc, 41-14, sau một cuộc tấn công tấn công bùng nổ do Patrick Mahomes dẫn đầu. Mahomes kết thúc trận đấu với 406 yard, 5 lần chạm bóng và không có đánh chặn nào. Chúng tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ ổn sau một khởi đầu chậm chạp.

Đó là duy nhất của Jackson đánh bắt trong ngày. Một lần nữa: không bao giờ nhàm chán.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *