Quảng cáo & Truyền thông

Danh sách kiểm tra tiếp thị nội dung năm 2021

Gần đây, tôi có cảm giác như 2015 một lần nữa, và không chỉ vì tôi đã trải qua bốn tháng thoải mái -rewatching Veep và trận Chung kết NBA của Cavs-Warriors. Đó là bởi vì nội dung lại là từ thông dụng tiếp thị mới rất hot.

Điều này có rất nhiều ý nghĩa; tất cả hoạt động tiếp thị hiện nay đều là kỹ thuật số và tiếp thị kỹ thuật số sẽ không hoạt động tốt nếu không có nội dung tuyệt vời. Và mọi nhà lãnh đạo tiếp thị trên trái đất cần tập trung vào việc phát triển cơ bắp nội dung của nhóm của họ nếu họ muốn phát triển.

Với đại dịch đang hoành hành khắp Hoa Kỳ, có khả năng các sự kiện trực tiếp sẽ không quay trở lại cho đến khi kết thúc 2021, và đó là điều lạc quan. Ngay cả khi vắc-xin được triển khai trên quy mô lớn trong nửa đầu năm, sẽ phải mất một thời gian nữa chúng ta mới có thể đóng gói các trung tâm hội nghị một cách an toàn trở lại.

Các sự kiện trực tiếp tạo nên 20 trung bình phần trăm ngân sách tiếp thị B2B và cao hơn 50 phần trăm bên trong nhiều tổ chức. Các nhà lãnh đạo tiếp thị thông minh đang có kế hoạch chuyển ngân sách đó sang nội dung; theo LinkedIn, một con số khổng lồ 78 kế hoạch phần trăm để tăng cường đầu tư vào nội dung.

Kết quả là nội dung từ các thương hiệu sẽ trở nên tốt hơn. Và mọi người sẽ phải phát huy trò chơi của mình để trở nên nổi bật.

Người thông minh nhất sẽ đánh giá lại ngân sách truyền thông của họ và tái đầu tư một số chi tiêu đó vào nội dung để nâng cao hiệu quả tổng thể. Xét cho cùng, nội dung tuyệt vời làm giảm giá mỗi nhấp chuột (CPC) và giá mỗi khách hàng tiềm năng (CPL), đồng thời lan tỏa nhận thức, sự tin tưởng và mức độ quan tâm đối với thương hiệu của bạn.

Nơi đầu tiên để bắt đầu? Trưng bày. Như Branded đã nhiều lần tiết lộ trong bản tin của mình, nhiều chiến dịch hiển thị kết thúc trong môi trường thương hiệu không an toàn — bao quanh bởi sự cố chấp và thông tin sai lệch — và chỉ đơn giản là không hoạt động. Ví dụ: Headphones.com gần đây đã giảm chi tiêu cho hiển thị của mình từ $ 1200 xuống $ 40 mỗi ngày và không thấy hiệu suất giảm .

Bắt đầu từ hôm nay, mọi nhà lãnh đạo tiếp thị nên có danh sách kiểm tra này trong đầu.

1. Chiến lược nội dung

Bạn có một cái và nó có tất cả bảy thành phần chính không? Bạn có hiểu loại nội dung mà khán giả của bạn khao khát không và bạn đã xác định được điểm hấp dẫn nơi thương hiệu của bạn quan tâm đến điều gì và đối tượng của bạn quan tâm đến những điểm trùng lặp?

content pillars

2. Tài năng sáng tạo

Bạn có tài năng sáng tạo phù hợp để tạo ra nội dung thực sự nổi bật không? Bạn có thể vượt ra ngoài các bài đăng trên blog và tạo ra các kênh và định dạng mà khán giả của bạn khao khát nhất không? Và nếu câu trả lời là không, bạn sẽ mở rộng quy mô nhanh chóng như thế nào? Bạn sẽ xây dựng một nhóm nội bộ hay tham gia vào thế hệ nhà tiếp thị nội dung mới mở rộng quy mô với tài năng sáng tạo hàng đầu để tối đa hóa khả năng sáng tạo của họ và ngân sách linh hoạt?

3. Mô hình ROI

Bạn sẽ phải vật lộn để có đủ ngân sách nếu bạn không thể chỉ ra cách đầu tư nội dung của bạn sẽ thúc đẩy doanh thu. Bạn đã có mô hình ROI chưa? (Nếu không, bài viết này hội thảo trên web này sẽ giúp.)

4. Công nghệ

Bạn có công nghệ phù hợp để trao quyền cho nhóm nội dung của bạn thực hiện công việc tốt nhất của họ không? Để cung cấp cho họ thông tin chi tiết về nội dung mà họ cần , hợp lý hóa quy trình sản xuất của họ, đo lường những gì hiệu quả và những gì không và giúp dễ dàng cải thiện mỗi đợt xuất bản?

Các nhà lãnh đạo tiếp thị phát triển cơ bắp nội dung của họ là những người sẽ phát triển và tồn tại trong năm tới và hơn thế nữa. Họ sẽ tạo ra những khách hàng tiềm năng đã là những nhà truyền bá phúc âm, đã hoàn toàn được mua vào. Họ sẽ thống trị tìm kiếm và mang lại lợi nhuận kép theo thời gian.

Họ sẽ thực hiện tiếp thị thực sự đáng giá và họ sẽ được thưởng.

Related Articles

Back to top button