Quảng cáo & Truyền thông

Đánh giá kinh doanh theo mạng Ignite – Ignite là một doanh nghiệp tốt hay một trò lừa đảo? 2023

Tổng hợp các bài viết kiến thức chuyên sâu về thiết kế thương hiệu, những case study điển hình về xây dựng và phát triển thương hiệu. Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Đánh giá kinh doanh theo mạng Ignite – Ignite là một doanh nghiệp tốt hay một trò lừa đảo?
| Cập nhật mới nhất 2023

Ignite là một công ty năng lượng đã kết hợp việc bãi bỏ quy định năng lượng với cơ hội thu nhập. Nó dựa trên mô hình phân phối tiếp thị theo mạng và đã tự định vị như một cơ hội duy nhất trên thị trường. Các câu hỏi mấu chốt chỉ đơn giản là: Đánh lửa là một cơ hội tốt, hay một cơ hội để vượt qua? Chúng tôi xem xét điều đó ở đây.

Ignite: The Good

Được đưa ra vào tháng 1 năm 2005 như một sự bù đắp của Năng lượng Dòng chảy ở Texas. Họ đã phát triển rất nhanh chóng, và hầu hết điều đó đều dựa trên sự đơn giản. Họ không có một dòng sản phẩm lớn nào cả – họ chỉ đơn giản là bán năng lượng (loại cung cấp năng lượng cho ngôi nhà của bạn). Quảng cáo chiêu hàng rất đơn giản – tất cả những gì bạn làm là chuyển công ty tiện ích của mình từ bất cứ thứ gì bạn hiện đang sử dụng sang Ignite và sau đó bạn có thể giới thiệu những người mà bạn biết đến Ignite và thu hoa hồng.

Kế hoạch lương thưởng của họ dựa trên ma trận đơn cấp 3×10 (3 cộng sự, 10 khách hàng) và đã bao gồm một số khoản tiền thưởng khác nhau cho việc tuyển dụng. Chi phí bắt đầu là $ 329 với tư cách là một cộng sự và tại thời điểm đó, có thể xây dựng một tổ chức.

Ignite: Mặt khác của đồng xu

Ignite chủ yếu đề xuất tiếp thị “mối quan hệ”, có nghĩa là tiếp thị cho bạn bè và các thành viên trong gia đình. Thách thức với điều này là hầu hết mọi người không có bạn bè và thành viên gia đình để nói chuyện về cơ hội. Hầu hết mọi người trong thời đại ngày nay không thích bị bán bởi bạn bè hoặc thành viên gia đình của họ, và khi bị tiếp cận, nhiều khi có thể cảm thấy rất phòng thủ. Ngay cả với một sản phẩm như dịch vụ năng lượng, mọi người không hào hứng với việc kêu gọi bạn bè và gia đình của họ và quảng cáo cho họ về cơ hội lớn của họ.

Điều mỉa mai là với một cơ hội hấp dẫn như những gì Ignite cung cấp, việc phát triển một tổ chức lớn với các phương pháp tiếp thị mục tiêu là tương đối đơn giản. Điều này có nghĩa là vượt ra ngoài bạn bè và gia đình và thu hút thị trường những người đã tìm cách tiết kiệm tiền cho hóa đơn năng lượng của họ.

Khuyến nghị cuối cùng của chúng tôi là Ignite không phải là một trò lừa đảo – đó là một công ty tốt, với ưu đãi tốt NẾU bạn biết cách tiếp thị đúng cách. Nếu không, thì đó là một canh bạc, vì bạn bè và gia đình của bạn có thể sẽ không phải là nền tảng của thu nhập đáng kể.

Hỗ trợ
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn với bất kỳ khách hàng nào dù bạn ở đâu, quy mô dự án thế nào với nhu cầu bất kỳ nào, chỉ cần bạn liên hệ, cung cấp thông tin và mong muốn của mình. Đội ngũ của SEMTEK luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức thương hiệu miễn phí, phù hợp và hiệu quả đến tất cả mọi người.
Blog chia sẻ kiến thức về thiết kế, xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp từ những chuyên gia hàng đầu tại Goldidea.
Liên hệ: SEMTEK Co,.LTD

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button