Quảng cáo & Truyền thông

Copy-selling: Bán hàng Thu hút bằng Ngòi bút

Trong thời đại nhấp, chạm, lướt của mạng xã hội, digital, online ngày nay, sức mạnh ngòi bút đã chính thức lên ngôi. Dù trực tiếp, hay gián tiếp, các chuyên gia bán hàng, kinh doanh hay tác giả sách đều ít nhiều hướng dẫn thêm Copywriting trong các khóa học và tựa sách của mình, cũng như dùng nó để thôi miên bạn theo những nguyên lý và nền tảng giống hệt nhau.

Tất cả những bí quyết để trở thành một chuyên gia ngôn từ bên trên, đã được “bản địa hóa” theo tâm lý của người Việt Nam và truyền đạt một cách hệ thống hóa trong Khóa học Copy-selling: Bán hàng Thu hút bằng Ngòi bút nằm trong Chuỗi Khóa học Maximize Sales Performance. Được chia sẻ bởi anh Nguyễn Khắc Long – Chuyên gia Huấn luyện Năng lực Doanh nghiệp, Đại diện chính thức của 03 bậc thầy đương đại: Jack Canfield, Brian Tracy, John C. Maxwell tại Việt Nam.

Khóa học gồm 18 bài được chia làm 4 phần chính:

1. Trước khi Đặt bút:

Rào cản lớn nhất của mỗi người chính là bản thân họ. Do đó, để tiến xa hơn, bạn cần loại bỏ những ngộ nhận tâm lý về copywriting. Tiếp đó là hiểu về người đọc của bạn, 3 cấp độ người đọc content và trả lời 7 câu hỏi cốt tử trước khi bắt tay viết bài.

2. Viết có Chiến lược:

Mỗi bài viết bán hàng đều có 07 phần quan trọng và những chiến lược, lưu ý riêng khi viết mỗi phần đó. Phần này sẽ giúp bạn có được một bài viết chuẩn và hấp dẫn người đọc.

3. Gia tăng Cảm xúc:

Một phần quan trọng làm nên thành công của mỗi bài viết đó chính là Chiến thắng Cảm xúc người đọc. Phương pháp sử dụng hình ảnh và các Kỹ thuật ngôn từ đẩy cao cảm xúc sẽ là trọng tâm của phần này.

4. Một vài Bí quyết:

Chỉ tiêu Số lượng bài viết luôn là nỗi ám ảnh của các Copywriter, do vậy, phần này sẽ đưa ra cho bạn một Hệ thống bài Sản xuất hàng tuần. Cùng với đó là những bí quyết phòng tránh sai lầm; nâng độ bén ngòi bút và chiều sâu của bài viết. Quan trọng cuối cùng, đó chính là Định hình Phong cách viết cá nhân, điều khiến khán giả nhận ra bạn giữa rừng bài viết ngoài kia.

Copywriting là một kỹ năng hoàn toàn có thể học được. Bạn sẽ giật mình nhận ra chỉ trong vòng một vài tháng, phong cách viết của mình sẽ trở nên hiệu quả tuyệt vời như một Copywriter chuyên nghiệp, nếu chịu đầu tư, luyện tập và nghiêm túc trong các bài viết bán hàng của mình.

Hãy tham gia ngay khóa học và bắt đầu hành trình gian nan nhưng cũng đầy thú vị này nhé.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button