Conte lo ngại chấn thương nghiêm trọng cho hậu vệ Romero của Tottenham

Conte lo ngại chấn thương nghiêm trọng cho hậu vệ Romero của Tottenham

Antonio Conte lo lắng rằng Cristian Romero của chấn thương gân khoeo nghiêm trọng hơn suy nghĩ ban đầu vì Tottenham đang chờ kết quả quét lần thứ hai.

Romero dính chấn thương trong trận hòa không bàn thắng của Argentina với Brazil ở vòng loại World Cup tuần trước và bỏ lỡ Tottenham Chiến thắng 2-1 trước Leeds United vào Chủ nhật.

Mức độ nghiêm trọng của chấn thương vẫn chưa rõ ràng, nhưng Conte – người cũng không có Giovanni Lo Celso và Dane Scarlett cho chuyến đi đến Mura vào thứ Năm ở Europa Conference League – không lạc quan.

“Tôi nghĩ chấn thương của anh ấy hơi nghiêm trọng. Chúng ta phải chờ. Tôi không biết cậu ấy sẽ cần bao lâu để hồi phục ”, Conte nói trong cuộc họp báo trước trận đấu hôm thứ Tư.

“Vết thương của anh ấy còn nặng hơn cả Lo Celso và Scarlett. ( 42 triệu euro) được ấn định vào năm 2022 và cầu thủ 23 tuổi này đã có 13 lần ra sân trên mọi đấu trường cho đến nay.

ngoài lề, Conte vẫn chưa nghĩ đến việc mang về một người thay thế trong kỳ chuyển nhượng sắp tới.

“Tôi không nghĩ về tháng Giêng bây giờ,” anh ấy nói. “Vẫn còn một chặng đường dài phía trước. Nhưng tôi cũng cần đưa ra đánh giá của mình về những cầu thủ này, toàn đội và sau đó chúng ta sẽ xem. ”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *