Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Quảng cáo & Truyền thông

Công ty SMB-SaaS kết thúc Vòng Series D trị giá $ 315 triệu

Công ty SMB-SaaS kết thúc Vòng Series D trị giá $ 315 triệu
– Mới nhất 2023

Nhận các ý tưởng và bài viết mới nhất về chiến lược xây dựng thương hiệu và tiếp thị để phát triển thương hiệu của bạn. Các bài báo và blog về thương hiệu và mọi thứ liên quan đến thương hiệu.

Mặc dù đã có sự chậm lại rõ ràng trong việc cấp vốn của các công ty SaaS xảy ra khi một công ty tập trung vào không gian SMB kết thúc một vòng lớn, nhưng điều đó chắc chắn đã thu hút sự chú ý của chúng tôi. Trong trường hợp này, đó là vòng series D trị giá $ 315 triệu mà Pie Insurance đã đóng trong tuần này. Trọng tâm chính của công ty là cung cấp bảo hiểm bồi thường cho người lao động cho các doanh nghiệp nhỏ. Kể từ khi công ty ra mắt vào năm 2017, nó đã thu về 615 triệu đô la tiền đầu tư mạo hiểm. Chúng tôi đã viết về việc công ty sẽ hoạt động trở lại vào tháng 5 năm 2020.

Pie Insurance có trụ sở tại Washington, DC. Công ty dựa vào và dữ liệu và phân tích để giúp họ cung cấp cho các chủ doanh nghiệp nhỏ cách nhận bảo hiểm hiệu quả và hợp lý hơn.

Người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của công ty John Swigart đã có điều này để nói về vòng gọi vốn mới “Vòng tài trợ này rất hoành tráng theo nhiều cách khác nhau, không có gì bí mật khi các công ty khởi nghiệp ở giai đoạn tăng trưởng, và cụ thể là insurtechs, đang phải đối mặt với một môi trường gây quỹ đầy thách thức . Tuy nhiên, khả năng phát triển nhanh chóng của Pie trong khi vẫn tập trung vào việc cung cấp tính kinh tế đơn vị mạnh mẽ và tỷ lệ tổn thất bền vững đang chứng tỏ là một yếu tố khác biệt chính ”.

Mục tiêu khách hàng cốt lõi của Pie là một loạt các doanh nghiệp địa phương và doanh nghiệp nhỏ – hãy nghĩ đến các nhà cung cấp dịch vụ gia đình, cửa hàng sửa chữa ô tô và nhà hàng. Các chủ doanh nghiệp có thể mua các gói bảo hiểm thông qua trang web của Pie và qua hàng nghìn đại lý bảo hiểm độc lập.

Điều thú vị là, bảo hiểm bồi thường cho người lao động thực sự là bảo hiểm thương mại duy nhất được ủy quyền cho hầu hết các công ty hoạt động tại Hoa Kỳ. Theo một số nhà đầu tư, số tiền mới sẽ được sử dụng để mở rộng sang các dòng bảo hiểm mới. Chúng ta có thể tưởng tượng Pie cung cấp cho các khách hàng hiện tại của mình một loạt các sản phẩm bảo hiểm mới. Chìa khóa để Pie thành công trong việc thúc đẩy mở rộng là đảm bảo rằng họ biết nên đề xuất ai trong số khách hàng hiện tại của họ và những gì nên cung cấp. Chúng tôi tưởng tượng rằng điều đó sẽ đòi hỏi kiến ​​thức chuyên môn đáng kể về ML và AI để đạt hiệu quả cao nhất có thể.

Bài viết liên quan Công ty SMB-SaaS kết thúc Vòng Series D trị giá $ 315 triệu
trong cùng danh mục

Tổng hợp
DIGITAL CHANGING your LIFE | Blog này tự hào có nhiều kiến thức liên quan đến thương hiệu, hình ảnh thương hiệu, nhận dạng thương hiệu, tính nhất quán của thương hiệu và hơn thế nữa. Kiến thức bạn cần để phát triển thông qua tiếp thị thương hiệu. Các bài viết về chiến lược thương hiệu, thuật ngữ, thiết kế, thương hiệu đặc biệt và các cuộc phỏng vấn, và công việc. Nội dung trên trang được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau, chia sẻ cho người đọc miễn phí. Nếu trường hơp bài viết gốc có sử dụng bản quyền, xin vui lòng thông báo chúng tôi. Chúng tôi sẽ gỡ bỏ ngay lập tức.
Các chuyên mục nội dung liên quan

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button