Quảng cáo & Truyền thông

Con Đường Duy Nhất Còn Lại Để Chàng Trai Làm Giàu Kinh Doanh Nhà Hàng 2023

Tổng hợp các bài viết kiến thức chuyên sâu về thiết kế thương hiệu, những case study điển hình về xây dựng và phát triển thương hiệu. Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Con Đường Duy Nhất Còn Lại Để Chàng Trai Làm Giàu Kinh Doanh Nhà Hàng
| Cập nhật mới nhất 2023

Để kiếm tiền trong kinh doanh nhà hàng, chủ nhà hàng phải có lợi thế cạnh tranh. Nếu chỉ làm việc chăm chỉ một mình, hầu hết các chủ nhà hàng đã giàu có.

Chỉ có hai lợi thế cạnh tranh thực sự và bền vững mà bất kỳ ai cũng có thể có trong kinh doanh nhà hàng.

Chủ nhà hàng không thể có đầu bếp giỏi nhất hoặc vị trí tốt nhất hoặc thực đơn tốt nhất hoặc giá rẻ nhất – ít nhất, không lâu lắm. Chef’s có thể nhận được lời đề nghị tốt hơn, việc xây dựng đường xá, các dự án xây dựng và sự dịch chuyển dân số đã biến những địa điểm tuyệt vời thành những địa điểm như vậy. Công thức nấu ăn tuyệt vời có thể được chuyển sang và thậm chí được cải thiện. Và tất nhiên, cố gắng có giá thấp nhất không phải là cách để đi.

Hai lợi thế cạnh tranh thực sự và lâu dài duy nhất mà bất kỳ chủ nhà hàng nào cũng có thể có là – Đổi mới và Tiếp thị.

Ray Kroc biết tầm quan trọng của sự đổi mới khi ông nói, “McDonald’s có thể đổi mới nhanh hơn những gì đối thủ có thể sao chép.

Peter Drucker (tác giả và chuyên gia quản lý vĩ đại nhất mọi thời đại) đã nói, “Đổi mới là lợi thế cạnh tranh lâu dài duy nhất mà bất kỳ ai có thể có trong bất kỳ doanh nghiệp nào.”

e đúng – “Tiếp thị” chỉ là một phần phụ của “Đổi mới”.

Áp dụng các kỹ thuật tiếp thị độc đáo là một phần chính của sự đổi mới vì –

Tiếp thị là thứ duy nhất tạo ra lợi nhuận cho một nhà hàng. Mọi thứ khác là một khoản chi phí.

Tiếp thị (khi thực hiện đúng) là khoản đầu tư tốt nhất mà bất kỳ chủ nhà hàng nào có thể thực hiện. Trên thị trường chứng khoán hoặc bất động sản, ai đó có thể hy vọng thu được 5% hoặc thậm chí có thể là 20% từ khoản đầu tư của họ. Nhưng trong tiếp thị, khoản đầu tư 100 đô la vào quảng cáo (quảng cáo, thư trực tiếp, thông cáo báo chí, v.v.) có thể mang lại 1.000 đô la lợi nhuận và đôi khi còn hơn thế nữa.

Ví dụ: chỉ thay đổi một vài từ trong tiêu đề có thể mang lại lợi nhuận gấp 2 đến 10 lần từ cùng một quảng cáo. Và chi phí duy nhất để thực hiện thay đổi sẽ là thời gian chủ nhà hàng phải mất để học cách viết tiêu đề. Đó là loại lợi tức đầu tư nào?

Chủ nhà hàng trung bình nghĩ rằng công việc của anh ta là “điều hành nhà hàng của mình.” Anh ta không có thời gian để tiếp thị nhà hàng của mình – hoặc thậm chí để học cách tiếp thị nhà hàng. Có lẽ đó là lý do tại sao anh ấy trung bình.

Một chủ nhà hàng không thể kiếm 100.000 đô la một năm khi làm việc 10 đô la và giờ. Công việc của chủ nhà hàng là tiếp thị, đổi mới và quảng bá nhà hàng của mình.

Kế hoạch tiếp thị nhà hàng cho nhiều nhà hàng dựa trên bất cứ điều gì mà nhân viên bán hàng quảng cáo mới nhất đã quảng cáo. Khi nói đến tiếp thị, nhiều chủ nhà hàng chỉ sao chép những gì các ông lớn đang làm. Điều đó có thể gây ra thảm họa cho hầu hết bất kỳ nhà hàng độc lập nào.

Hầu hết các chủ nhà hàng làm việc nhiều giờ, nhưng không mất nhiều giờ để tiếp thị, đổi mới và quảng bá nhà hàng.

Nhìn nó theo cách này. Một chủ nhà hàng thành thạo về đổi mới và tiếp thị có thể hoán đổi nhà hàng với bất kỳ chủ nhà hàng nào trong thị trấn. Hãy để anh ta có địa điểm, thực đơn, đầu bếp và nhân viên và một năm nữa chủ nhà hàng, người biết cách tiếp thị và đổi mới sẽ có một nhà hàng có lợi nhuận cao nhất.

Học cách ngừng theo đuổi cái gọi là lợi thế cạnh tranh chỉ tồn tại trong thời gian ngắn và không bền vững. Tập trung vào Đổi mới và Tiếp thị và xem lợi nhuận nhà hàng của bạn tăng vọt.

Jerry Minchey, biên tập viên

http://www.MarketingYourRestaurant.com

# # #

Theo đây, sự cho phép được cấp để in lại bài viết này, miễn là được cung cấp tín dụng thích hợp bao gồm một liên kết quay lại trang web được hiển thị trong phần “Tiểu sử tác giả bên dưới.

Hỗ trợ
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn với bất kỳ khách hàng nào dù bạn ở đâu, quy mô dự án thế nào với nhu cầu bất kỳ nào, chỉ cần bạn liên hệ, cung cấp thông tin và mong muốn của mình. Đội ngũ của SEMTEK luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức thương hiệu miễn phí, phù hợp và hiệu quả đến tất cả mọi người.
Blog chia sẻ kiến thức về thiết kế, xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp từ những chuyên gia hàng đầu tại Goldidea.
Liên hệ: SEMTEK Co,.LTD

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button