Marketing

CodeFuel được Microsoft Advertising trao giải 'Đối tác cung ứng toàn cầu của năm'

CodeFuel nằm trong số những người chiến thắng khu vực nổi bật của Microsoft Advertising tại EMEA trước khi được chọn làm 2021 đối tác toàn cầu. Giải thưởng và sự công nhận danh giá này dựa trên sự xuất sắc trong quan hệ đối tác với Microsoft Advertising trong toàn bộ hội đồng quản trị, bao gồm các kết quả quan trọng của quan hệ đối tác như mức độ tương tác và tăng trưởng doanh thu. CodeFuel là một trong năm công ty duy nhất đạt được vị thế của một đối tác toàn cầu. Thông báo được đưa ra trong Microsoft Advertising Elevate vào tháng 4 27, 2022, hội nghị thượng đỉnh đối tác toàn cầu hàng năm dành riêng cho các đối tác ưu tú và chọn lọc.

cộng tác với Microsoft Advertising

“Chúng tôi đã có quan hệ đối tác với Microsoft kéo dài hơn mười năm và sự công nhận này là Đối tác Quảng cáo của Năm của Microsoft là một khoảnh khắc đáng tự hào về một lịch sử lâu dài của những thành công. Doron Gerstel, Giám đốc điều hành của Perion, cho biết. nhiều hơn vào tìm kiếm – là danh mục mà người tiêu dùng thể hiện mức độ ý định cao nhất. Việc tận dụng sự thay đổi thế hệ này đòi hỏi sự hợp tác chặt chẽ giữa nhóm CodeFuel và nhóm Microsoft, và kết quả tự nói lên kết quả. Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng mạng lưới các nhà xuất bản của mình trong khi vẫn duy trì các tiêu chuẩn chất lượng hoàn hảo, vốn rất quan trọng đối với cả hai chúng tôi. ” Gerstel nói thêm.

Tal Jacobson, tổng giám đốc CodeFuel và nhóm của ông đã làm việc để tăng cường hợp tác với Microsoft Advertising thông qua đầu tư vào công nghệ và tập trung vào chất lượng để tối đa hóa người dùng tương tác và tăng trưởng. Hợp tác chặt chẽ với Microsoft Advertising đã cho phép công ty giới thiệu các tính năng mới trong khi nhận được sự hỗ trợ từ doanh nghiệp và back-end.

“Sự tăng trưởng mà chúng tôi đã đạt được trong một vài Jacobson nói: “ “Chúng tôi mong muốn thúc đẩy thành công hơn nữa cho các nhà xuất bản và nhà quảng cáo.”

“Chúng tôi rất vui mừng khi CodeFuel, một Công ty Perion, đã được vinh danh là Đối tác cung cấp toàn cầu của chúng tôi năm. Đây là giải thưởng phản ánh sự phát triển của hoạt động kinh doanh cơ bản, là kết quả của sự hợp tác thực sự, hợp tác chặt chẽ và đổi mới công nghệ. Cam kết của CodeFuel đối với khách hàng là rất đáng chú ý trong thời gian gián đoạn và không chắc chắn. Chúng tôi mong muốn được tiếp tục hợp tác và tiếp tục phát triển lành mạnh về tất cả các khía cạnh của doanh nghiệp, ”Sean O'Connor, Giám đốc Tiếp thị Quốc tế tại Microsoft Advertising, cho biết.

Related Articles

Back to top button