Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Quảng cáo & Truyền thông

Chúng tôi chấp nhận rủi ro về bằng chứng xã hội trong hoạt động tiếp thị của mình. Đây là lý do tại sao nó được trả tiền

Hãy nghĩ về lần cuối cùng bạn đi mua một thứ gì đó trên Amazon. Tôi đảm bảo rằng bạn đã xem xét hai điều — đầu tiên là giá, sau đó là các bài đánh giá.

Rất có thể, các bài đánh giá có trọng lượng lớn hơn đáng kể so với mức giá trong quá trình ra quyết định của bạn. Đó không chỉ bởi vì bạn là một người mua sắm hiểu biết. Đó là nhờ một trong những công cụ tâm lý mạnh mẽ nhất trong tiếp thị và bán hàng: bằng chứng xã hội.

Là con người, chúng ta đã tiến hóa để xem những người khác trong đàn của chúng ta đang cư xử như thế nào khi chúng ta không biết phải làm gì. Đây là lý do tại sao chúng ta có xu hướng chọn một nhà hàng nổi tiếng thay vì một nhà hàng trống hoặc tại sao chúng ta mua iPhone mới sau khi thấy tất cả đồng nghiệp của mình đều có một chiếc.

Internet cho phép chúng ta dễ dàng truy cập và định lượng bằng chứng xã hội đó, nhưng cho đến gần đây, nó hầu như không còn tồn tại trong thế giới B2C. Điều đó đang nhanh chóng thay đổi.

Sự phát triển vượt bậc của công nghệ B2B

Nhờ các trang web như G2 Crowd, Captera và Gartner Peer Insights, bằng chứng xã hội đã đến với ngành công nghệ B2B. Người mua có thể đọc hàng trăm bài đánh giá về nhà cung cấp từ những người như họ, lọc theo ngành và quy mô công ty, để có cái nhìn tổng thể về cách khách hàng thực sự cảm thấy về các khoản đầu tư mà họ đã thực hiện.

Hầu hết các công ty đều né tránh việc nêu bật những đánh giá này trong chiến lược tiếp thị sản phẩm của họ bởi vì họ không thể kiểm soát câu chuyện. Chúng tôi đã làm theo cách khác, liên kết đến các bài đánh giá ở phía trước và trung tâm trên trang chủ của chúng tôi trang sản phẩm .

Đó là một rủi ro đã được tính toán trước — bằng cách chỉ các khách hàng tiềm năng vào các bài đánh giá của người dùng trên một trang web công khai, bạn từ bỏ quyền kiểm soát việc định vị sản phẩm của mình và để bản thân đón nhận những phản hồi quan trọng. Nhưng nếu sản phẩm của bạn phân phối và định vị sản phẩm của bạn phù hợp, cả hai phải phù hợp.

Quan trọng nhất, đánh giá của người dùng đáng tin cậy và có ảnh hưởng hơn bất cứ điều gì chúng ta nói về bản thân. Chín mươi hai phần trăm người tiêu dùng có nhiều khả năng tin tưởng vào các đề xuất không trả phí hơn bất kỳ hình thức quảng cáo nào khác. Các bài đánh giá cũng khiến chúng tôi phải chịu trách nhiệm với lời hứa của mình — giúp các thương hiệu kể những câu chuyện tuyệt vời, thu hút lòng tin của mọi người và thúc đẩy kết quả kinh doanh.

Đó là lý do tại sao chúng tôi vô cùng tự hào là giải pháp được xếp hạng hàng đầu trong Lưới tạo nội dung doanh nghiệp của G2 Crowd cho mùa thu 2020 bằng một biên độ rộng. Nó không dựa trên ý kiến ​​của một số nhà phân tích đằng sau bức màn ngọc lục bảo – chỉ là phản hồi của khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi luôn cố gắng cải thiện để có thể tiếp tục giúp các thương hiệu đạt được mục tiêu của họ, nhưng chúng tôi rất vinh dự khi giành được điểm cao nhất trên toàn thế giới.

Contently leader G2 content creation

Gửi đến các nhà lãnh đạo tiếp thị B2B đồng nghiệp của tôi — đón nhận các đánh giá của người dùng. Đọc chúng để hiểu rõ hơn về cách bạn có thể cải thiện sản phẩm và định vị của mình. Thu hút họ trong các bản tin khách hàng của bạn. Và khi họ đủ giỏi để kiếm cho bạn một số danh hiệu nghiêm túc, hãy viết một bài đăng blog tự làm xấu bản thân để nêu bật bạn đã làm tốt như thế nào.

Related Articles

Back to top button