Quảng cáo & Truyền thông

Chứng chỉ Analytics là gì? 2023

Tổng hợp các bài viết kiến thức chuyên sâu về thiết kế thương hiệu, những case study điển hình về xây dựng và phát triển thương hiệu. Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Chứng chỉ Analytics là gì?
| Cập nhật mới nhất 2023

Chứng chỉ Analytics là một trong nhiều loại khóa học được cung cấp bởi các học viện đào tạo. Để hiểu các khóa học theo chứng chỉ Analytics, bạn cần hiểu kiến ​​thức cơ bản về phân tích.

Phân tích là gì?

“Chứng nhận Analytics” bao gồm hai từ – “phân tích” và “chứng nhận”. Phân tích là tất cả về việc xác định các mẫu cơ bản trong dữ liệu được ghi lại. Những dữ liệu được ghi lại này có thể hiện diện trong bất kỳ lĩnh vực nào như giáo dục, kinh doanh hoặc lĩnh vực chăm sóc sức khỏe của chính phủ hoặc bất kỳ tổ chức tư nhân nào. Cách truyền thống để đưa ra quyết định về bất kỳ chủ đề nào đều yêu cầu trí tuệ tinh thần, IQ hoặc trực giác là yếu tố may mắn trong khi phân tích đưa ra một mô hình cụ thể giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định cân nhắc kỹ lưỡng.

Chứng nhận là gì?

Chứng nhận trong bất kỳ môn học nào đề cập đến sự thừa nhận đã hoàn thành một số khóa đào tạo, học thuật hoặc khóa học. Nó được cấp bởi bất kỳ tổ chức đánh giá bên ngoài nào xác nhận rằng một cá nhân đã hoàn thành một khóa học cụ thể trong một khoảng thời gian nhất định. Chứng nhận là rất quan trọng vì nó giúp nhà tuyển dụng biết về khả năng của bạn và kiến ​​thức bạn đã có được. Nó củng cố hồ sơ của bạn và nâng cao cơ hội được cung cấp các cơ hội nghề nghiệp tốt sau khi được chứng nhận trong bất kỳ lĩnh vực cụ thể nào.

Chứng nhận phân tích là gì?

Chứng chỉ Analytics là một khóa học đảm bảo rằng bạn đã có được kiến ​​thức hoặc kỹ năng về phân tích. Sẽ có một tổ chức chứng nhận việc đào tạo của bạn và cấp cho bạn chứng chỉ sau khi làm bài kiểm tra. Nó có thể được chia nhỏ thành các khóa học cụ thể khác nhau như phân tích kinh doanh, phân tích dữ liệu lớn, khai thác dữ liệu hoặc phân tích nâng cao.

Ứng dụng của phân tích

TIẾP THỊ – Ứng dụng của phân tích trong tiếp thị đã phát triển nhảy vọt. Việc sử dụng dữ liệu trong việc nhắm mục tiêu người tiêu dùng, kết quả chiến dịch và phân khúc khách hàng đang tăng lên từng ngày. Các công ty lớn đang cố gắng khai thác một mô hình khách hàng mua các sản phẩm cụ thể hoặc hành vi của họ đối với bất kỳ lần ra mắt sản phẩm cụ thể nào. Phân tích sản phẩm đã thực hiện điều này khá dễ dàng. Ngày nay, bạn thấy nhiều quảng cáo đa dạng và phong phú khi bạn lướt internet. Những quảng cáo này được nhắm mục tiêu trên cơ sở thích và không thích của bạn. Nếu bạn thích mua sắm váy thì 100% có khả năng bạn sẽ được hiển thị quảng cáo về những chiếc váy gần đây trên một trang web trực tuyến cụ thể. Điều này sẽ dựa trên chi tiết mua hàng cuối cùng của bạn. Đó là cách phân tích dữ liệu hoạt động.

NGÂN HÀNG – Với tư cách là người cho vay, ngân hàng cần tối đa hóa lợi nhuận và giảm thiểu tổn thất. Tiêu chí quan trọng nhất để thực hiện các khoản vay là danh mục đầu tư của ứng viên. Các ngân hàng cố gắng đánh giá khả năng hoàn trả khoản vay của ứng viên. Cơ sở khách hàng có nhiều sự khác biệt. Một số khách hàng đến từ một gia đình giàu có, trong khi một số khác đến từ các gia đình nghèo khó ở nông thôn. Các phân tích để xác định tính khả thi của khoản vay kết hợp thời gian, thu nhập, nguồn thu nhập và hồ sơ tín dụng trước đó để đưa ra kết luận. Analytics đưa ra quyết định bằng cách sử dụng dữ liệu máy tính mới nhất để một ứng viên xứng đáng có thể nhận được khoản vay.

Chứng chỉ Analytics đang phát triển từng ngày và như một khóa học, nó đang thu hút những sinh viên quan tâm đến kiến ​​thức và kỹ năng kỹ thuật. Nhu cầu về các chuyên gia phân tích sẽ tiếp tục tăng khi các ngành công nghiệp nhận ra giá trị của việc ra quyết định dựa trên dữ liệu.

Hỗ trợ
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn với bất kỳ khách hàng nào dù bạn ở đâu, quy mô dự án thế nào với nhu cầu bất kỳ nào, chỉ cần bạn liên hệ, cung cấp thông tin và mong muốn của mình. Đội ngũ của SEMTEK luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức thương hiệu miễn phí, phù hợp và hiệu quả đến tất cả mọi người.
Blog chia sẻ kiến thức về thiết kế, xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp từ những chuyên gia hàng đầu tại Goldidea.
Liên hệ: SEMTEK Co,.LTD

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button