Chuck D bảo vệ Travis Scott trong thư ngỏ giữa phản ứng dữ dội của lễ hội Astroworld

Chuck D bảo vệ Travis Scott trong thư ngỏ giữa phản ứng dữ dội của lễ hội Astroworld

Ngôi sao nhạc rap Travis Scott đã bị phản ứng dữ dội dưới hình thức giám sát của công chúng và các vụ kiện sau những sự kiện bi thảm xảy ra tại Lễ hội Astroworld của anh ấy đầu tháng này. Trong buổi biểu diễn gây chú ý của Scott, một đám đông “gây thương vong hàng loạt” đã xảy ra, khiến ít nhất 10 người xem buổi hòa nhạc thiệt mạng do vết thương của họ, và 300 người khác bị thương. Nhiều người gièm pha và chỉ trích đã đổ lỗi cho vụ việc dưới chân Scott, tuy nhiên, huyền thoại nhạc rap Chuck D đã đứng ra bảo vệ Scott thông qua một bức thư ngỏ được công bố ngày hôm nay ( Ngày 19 tháng 11) trong Rolling Stone .

Trong bức thư, người sáng lập Public Enemy đã cho nổ tung những kẻ chỉ ra Scott và không bắt các công ty và địa điểm đằng sau Lễ hội Astroworld phải chịu trách nhiệm về các sự kiện đã xảy ra. Chuck D viết: “Tôi cảm thấy mệt mỏi với việc các tập đoàn này bỏ đi trách nhiệm quan trọng nhất của họ. “Những người này chỉ đơn giản nói Hãy yên nghỉ và tiếp tục. Sơ suất này không thể tiếp tục. Mọi người muốn câu trả lời. Tôi không mua Người đàn ông da đen trẻ tuổi đã làm điều đó. ”

Anh ấy cũng thách thức Giám đốc điều hành Live Nation Michael Rapino và đối tác của Live Nation ScoreMore chịu trách nhiệm về những gì diễn ra tại Lễ hội Astroworld, chỉ ra rằng trách nhiệm duy nhất của Scott không phải là đảm bảo an toàn cho những người tham dự buổi hòa nhạc.

Đọc toàn bộ bức thư ngỏ của Chuck D bên dưới:

Tôi không thể tin rằng chúng ta đang ở mức mà tôi phải nói to điều này: Travis Scott là một nghệ sĩ biểu diễn, một hành động, không phải là một người quảng bá buổi hòa nhạc. Anh ta không điều hành âm thanh hoặc địa điểm hoặc lễ hội hoặc nhân viên của họ. Anh ấy không xây dựng các công đoạn hoặc điều phối hậu cần, anh ấy không phải là chuyên gia về kiểm soát đám đông, an ninh hoặc các dịch vụ y tế khẩn cấp. Nhưng anh ấy tin tưởng Live Nation và tất cả những người quảng bá buổi hòa nhạc khác, những người được cho là sẽ làm tất cả những điều này. Và chúng ta đang ở đây, 10 người chết và đang tiếp tục tăng. 10 gia đình tan vỡ.

Thế giới đang tang tóc.

Tôi cảm thấy mệt mỏi với việc các tập đoàn này bỏ đi trách nhiệm quan trọng nhất của họ. Những người này chỉ cần nói Rest In Peace và tiếp tục. Sơ suất này không thể tiếp tục. Mọi người muốn câu trả lời. Tôi không mua “Người đàn ông trẻ tuổi đã làm điều đó.” Anh ta bị đổ lỗi cho một tội ác trong khi những người đàn ông da trắng già điều hành quân đoàn mà Travis và những người hâm mộ của anh ta tin tưởng giao cho cuộc sống của họ im lặng trong bóng tối, đếm tiền và xem giá cổ phiếu của họ tăng lên. Lời bào chữa cho những hành động vô trách nhiệm của Scott không được rửa sạch – nếu hành động của anh ta có tiền sử về hành vi đó, tại sao lại quảng bá anh ta đến những địa điểm lớn hơn, tại sao lại hợp tác với anh ta ngay từ đầu và để anh ta thu hút được lượng khán giả lớn hơn? Live Nation đã kiểm soát chương trình này. Họ kiểm soát gần như tất cả các địa điểm tổ chức buổi hòa nhạc. Các nghệ sĩ không lên tiếng vì chính những con mèo này đã được mua bởi các tập đoàn này. Không ai có thể nói một lời chống lại họ trừ khi họ muốn bị đưa vào Danh sách đen và làm tổn hại đến sự nghiệp của họ.

Vì vậy, tôi kêu gọi toàn bộ đội của Michael Rapino tại Live Nation và một tập hợp của tất cả những người quảng bá buổi hòa nhạc lớn ngoài kia hãy làm điều đúng đắn. Bước lên và bước ra khỏi bóng tối để khắc phục những tình huống này và cứu sống. Để không để cho một Người Da đen trẻ tuổi phải chịu trách nhiệm, sự căm ghét, gục ngã. Chúng tôi không biết tất cả mọi thứ đã xảy ra hoặc chính xác những gì đã thất bại. Nhưng những người quảng bá buổi hòa nhạc có tất cả quyền lực để thực hiện các thay đổi để giữ cho mọi người được an toàn và sống sót.

Live Nation, hàng của bạn đã tăng. White Corporate Music Biz tiếp tục kiếm tiền cho Black Pain, Chấn thương và Cái chết. Điều này phải dừng lại ngày hôm qua. Bạn là một phần của vấn đề. Phát triển f ck lên, sửa lỗi này và để tất cả chúng ta SỐNG TRONG HÒA BÌNH.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *