Chín Tuổi Succumbs Do Bị Thương Tích Tại Lễ Hội Astroworld; Death Toll Tăng lên 10 – Cập nhật

Chín Tuổi Succumbs Do Bị Thương Tích Tại Lễ Hội Astroworld;  Death Toll Tăng lên 10 – Cập nhật

CẬP NHẬT Ngày 14 tháng 11: Một cậu bé chín tuổi đã chết vào Chủ nhật sau khi bị thương do Travis Scott Buổi hòa nhạc của Astroworld tại Houston, theo Thị trưởng Houston Sylvestor Turner.

Ezra Blount đã bị hôn mê do y tế gây ra ngay sau khi bị thương ở tim, phổi và não sau khi bị giẫm đạp tại buổi hòa nhạc ở Houston đã cướp đi sinh mạng của 9 người khác.

Tôi rất đau buồn khi biết về cái chết của Ezra vào tối nay. Thành phố của chúng ta tối nay cầu nguyện cho mẹ, bố, ông bà, các thành viên khác trong gia đình và bạn học của anh ấy vào lúc này. Họ sẽ cần tất cả sự hỗ trợ của chúng tôi trong những tháng và những năm tới. Xin Chúa ban sức mạnh cho họ. RIP Ezra. st # AstroWorld pic.twitter.com/Ankq7FMa3l

– Sylvester Turner (@SylvesterTurner) Ngày 15 tháng 11 năm 2021

“Thành phố của chúng tôi tối nay cầu nguyện cho mẹ, cha, ông bà và gia đình khác của anh ấy các thành viên và bạn học tại thời điểm này. Họ sẽ cần tất cả sự hỗ trợ của chúng tôi trong những tháng và năm tới, ”Turner viết. “Cầu xin Chúa ban cho họ sức mạnh. RIP Ezra. ”

Với việc Ezra qua đời, số người chết hiện là tổng số 10 người chết.

TRƯỚC HẠN vào ngày 11 tháng 11: Một sinh viên Texas A&M 22 tuổi là người thứ 9 thiệt mạng sau khi đám đông đột biến giết chết 8 người vào tối thứ Sáu tuần trước tại Lễ hội Astroworld của rapper Travis Scott. Học sinh được xác định bởi gia đình là Bharti Shahani, theo nhiều báo cáo. Cô ấy đã nằm trong ICU tại Bệnh viện Giám lý Houston kể từ khi bị thương.

Luật sư gia đình James Lassiter hôm nay thông báo rằng Shahani “đã thua trận vì những vết thương kinh hoàng, khủng khiếp mà cô ấy phải gánh chịu. ” Đó, qua Washington Post.

“Đây là một cuộc đầu tư hoành tráng từ đầu đến cuối, ”Lassiter nói. “Từ nghệ sĩ biểu diễn cho đến doanh thu bán vé, mọi người đều nhận được điểm ‘F.’ Nó đã thất bại ở mọi cấp độ. ”

TRƯỚC HẠN vào ngày 6 tháng 11: Một sự yêu thích của đám đông trong đêm mở màn hôm thứ Sáu của rapper Travis Scott’s Astroworld Lễ hội ở Texas đã khiến ít nhất 8 người chết và hàng trăm người bị thương. trong đó khoảng 9:15 tối

CẬP NHẬT: Travis Scott đã đưa ra một tuyên bố hôm thứ Bảy trên phương tiện truyền thông xã hội.

“Tôi hoàn toàn bị tàn phá bởi những gì diễn ra đêm qua,” anh viết trên mạng xã hội. “Những lời cầu nguyện của tôi được gửi đến các gia đình và tất cả những người bị ảnh hưởng bởi những gì đã xảy ra tại Lễ hội Astroworld.” Anh ta cho biết anh ta đang hợp tác với các nhà điều tra.

pic.twitter.com/ijXKslw7E2

– TRAVIS SCOTT (@trvisXX) Ngày 6 tháng 11 năm 2021

Sự cố Astroworld gợi nhớ đến thảm họa hòa nhạc vào tháng 12 năm 1979 ở Cincinnati, nơi 11 người chết trong cơn mê để xem Who ở Riverfront Coliseum.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên Astroworld gặp vấn đề về kiểm soát đám đông. Vào tháng 11 năm 2019, một vụ giẫm đạp bên ngoài lễ hội khiến 3 người bị thương. Vài phút trước khi cánh cổng dự kiến ​​mở, người hâm mộ bắt đầu trèo qua rào chắn bằng kim loại và lao về phía lối vào, theo các bản tin địa phương.

Ba người bị thương nhẹ ở chân và đã được vận chuyển đến các bệnh viện trong khu vực sau khi bị giẫm đạp, chi nhánh của ABC KTRK-TV đưa tin.

Trong sự cố ở Houston hôm thứ Sáu, “Mọi người bắt đầu ngã ra ngoài, bất tỉnh và điều đó gây thêm hoảng sợ”, Cảnh sát trưởng Cứu hỏa Samuel Peña cho biết tại một cuộc họp báo. Ông cho biết “một sự cố thương vong hàng loạt” đã được kích hoạt vào khoảng 9:38 tối khi số lượng nạn nhân ngày càng tăng và những người ứng cứu khẩn cấp trở nên quá tải.

Hiện tại, các nhà chức trách tin rằng ít nhất 23 mọi người đã được đưa đến bệnh viện, trong đó có một đứa trẻ 10 tuổi. Ước tính có khoảng 11 người trong tình trạng ngừng tim. Ước tính có khoảng 300 người đã được điều trị tại một bệnh viện dã chiến tại hiện trường.

Phương tiện truyền thông xã hội tràn ngập cảnh hỗn loạn, bắt đầu từ cổng vào và kéo dài đến địa điểm tổ chức buổi hòa nhạc .

Nhà chức trách cho biết giám định y khoa sẽ xác định nguyên nhân tử vong của 8 nạn nhân vẫn chưa được xác định danh tính trong khi chờ thông báo của người thân. Những người có người thân mất tích được yêu cầu đến khách sạn Wyndham ở địa phương.

“Không ai có thể mơ thấy điều này… Tôi nghĩ điều quan trọng là không ai suy đoán. Chúng tôi không có câu trả lời nào tối nay, ”Cảnh sát trưởng Houston, Troy Finner, nói. Ông nói thêm rằng nhà chức trách đã “nghe tin đồn về những người tiêm chích ma túy” tại buổi biểu diễn.

Nhà sản xuất chương trình Live Nation cho biết họ sẽ cho phép các nhà điều tra xem xét các cảnh quay từ chương trình. Travis Scott đang hợp tác với cơ quan thực thi pháp luật.

Trước đó trong ngày, hàng trăm người hâm mộ đã phá bỏ hàng rào chắn ở cổng ra vào và tránh máy dò kim loại và nhân viên bảo vệ.

Astroworld bắt đầu vào năm 2018, nhưng đã bị hủy bỏ vào năm 2020 vì đại dịch COVID-19. Ước tính có khoảng 100.000 vé đã được bán cho sự kiện kéo dài nhiều ngày của năm nay.

Buổi biểu diễn hôm thứ Bảy đã bị hủy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *