Quảng cáo & Truyền thông

Chiến lược tiếp thị trên Instagram để thành công 2023

Tổng hợp các bài viết kiến thức chuyên sâu về thiết kế thương hiệu, những case study điển hình về xây dựng và phát triển thương hiệu. Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Chiến lược tiếp thị trên Instagram để thành công
| Cập nhật mới nhất 2023

Đăng vào đúng thời điểm

Thời gian là tất cả mọi thứ khi sử dụng tiếp thị trên Instagram. Sự tham gia của bạn phụ thuộc vào thời gian của bạn. Nếu bạn đăng vào thời điểm xấu, bạn có thể sẽ không được chú ý. Sáng sớm hoặc tối muộn là thời điểm tối ưu để đăng bài. Không đăng trong hoặc giữa 9-5 giờ làm việc. Ngày tồi tệ nhất để tương tác trong một tuần là Chủ nhật trong khi thứ Hai và thứ Năm có xu hướng có lượng người theo dõi và tương tác trên Instagram cao nhất.

Theo dõi hồ sơ Instagram tương tự

Theo dõi những người theo cùng sở thích mà bạn thích. Nếu bạn theo dõi những người có cùng sở thích, chắc chắn bạn sẽ được chú ý. Thêm vào đó, họ có nhiều khả năng sẽ theo dõi bạn trở lại. Tiếp cận những người mà bạn tin rằng sẽ quan tâm đến sản phẩm của bạn.

Nhận một tên Instagram phù hợp

Không chắc mọi người sẽ tìm kiếm bạn theo tên của bạn trừ khi bạn là một người nổi tiếng. Vì vậy, hãy tạo các tên xoay quanh trang web doanh nghiệp của bạn hoặc ngành mà bạn đang làm việc. Bây giờ, khi những người liên quan đến ngành của bạn tìm kiếm các từ khóa tương đối, nhiều khả năng hồ sơ của bạn sẽ hiển thị. Đây là một chiến lược tiếp thị Instagram mạnh mẽ. Đặt “tên người dùng” của bạn giống hệt với những gì bạn đang bán vì đó là những gì mọi người đang tìm kiếm.

Sử dụng mô tả một cách khôn ngoan

Khi viết mô tả, hãy đảm bảo cho mọi người biết về lợi ích của bạn và doanh nghiệp của bạn. Thêm liên kết vào kênh hoặc chiến dịch quảng cáo của bạn để hướng mọi người trên trang của bạn.

Thêm văn bản vào hình ảnh và sử dụng thẻ băm

Thành thật mà nói, Instagram thiên về hình ảnh hơn là văn bản thuần túy. Thêm hình ảnh là một cách tuyệt vời để cho mọi người biết sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn tuyệt vời như thế nào. Sử dụng nội dung trực quan mạnh mẽ sẽ thu hút sự chú ý.

Mọi người đều cần sử dụng thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram và nếu bạn muốn doanh nghiệp của mình được chú ý thì bạn có thể sử dụng thẻ bắt đầu bằng #. Sử dụng thẻ bắt đầu bằng # sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ nằm trong danh sách các từ khóa thịnh hành mà mọi người đang tìm kiếm.

Nếu bạn muốn sử dụng Instagram như một kênh tiếp thị thì bạn cần sử dụng các tính năng đơn giản của Instagram một cách hiệu quả nhất. Tiếp thị trên Instagram của bạn sẽ thành công nếu bạn đăng nhiều hình ảnh độc đáo. Ngoài ra, bây giờ bạn có tính năng ‘Câu chuyện trên Instagram’, đây là một công cụ mạnh mẽ thú vị mà bạn có thể sử dụng để tận dụng lợi thế của mình. Những mẹo tiếp thị này sẽ làm cho bạn nổi bật so với phần còn lại của gói. Tất cả các kỹ thuật trên là một chiến lược tiếp thị trên Instagram sẽ giúp xây dựng một cơ sở người hâm mộ khổng lồ.

Hỗ trợ
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn với bất kỳ khách hàng nào dù bạn ở đâu, quy mô dự án thế nào với nhu cầu bất kỳ nào, chỉ cần bạn liên hệ, cung cấp thông tin và mong muốn của mình. Đội ngũ của SEMTEK luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức thương hiệu miễn phí, phù hợp và hiệu quả đến tất cả mọi người.
Blog chia sẻ kiến thức về thiết kế, xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp từ những chuyên gia hàng đầu tại Goldidea.
Liên hệ: SEMTEK Co,.LTD

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button