content calendarMarketing

Chế độ khủng hoảng tiếp thị nội dung: Cách các trường cao đẳng đang xử lý virus Coronavirus

Andrew Cassel bị nhồi nhét trong một căn phòng với bảy đồng nghiệp. Anh quay lại nhìn ra ngoài cửa sổ khi các sinh viên đeo ba lô nhộn nhịp trong khuôn viên trường. Trong một giây, nó giống như một ngày xuân bình thường của Vermont ở Middlebury College.

“Tất cả những gì tôi có thể nghĩ là, chúng ta sắp thay đổi cuộc sống của họ. Trong vài giờ nữa, chúng tôi sẽ bảo họ thu dọn đồ đạc và về nhà, ”Cassel nói. ngày của họ. Cassel, chiến lược gia xã hội và nhà sản xuất nội dung tại Middlebury, đã tham gia một cuộc họp liên lạc về khủng hoảng để thảo luận về thông báo về việc đóng cửa khuôn viên đang chờ xử lý do virus coronavirus.

Các trường cao đẳng và đại học trên khắp thế giới đã phải đối mặt với những thách thức tương tự kể từ tháng Ba. Thông điệp ban đầu tập trung vào thông tin chi tiết về vi rút và những gì các trường đang làm để bảo vệ sinh viên, giảng viên, nhân viên và khách truy cập. Chương trình được lên lịch thường xuyên đã phát triển thành việc hủy bỏ sự kiện, điều chỉnh giờ, dịch vụ hạn chế và sau đó đóng cửa khuôn viên trường.

“Khủng hoảng nghĩa là bạn đang 13 / 7, ”Cassel nói.

Giữa một đại dịch toàn cầu , trường học vẫn đang trong phiên. Vậy chúng ta có thể học được gì từ các đội nội dung của trường đại học đã thích nghi với những thời điểm chưa từng có này?

Một kế hoạch mới

Mùa xuân trong giáo dục đại học báo hiệu các trận chung kết, giải thưởng, hội chợ nghề nghiệp, thực tập và tốt nghiệp. Vào khoảng thời gian này, các trường học cũng chào đón các lớp mới nhập học tại buổi định hướng. Với những sự kiện này có nội dung thú vị, dễ chịu. Nhưng điều đó đã thay đổi.

Về 300 cách Middlebury dặm về phía nam, Dave Tyler đang cố gắng khắc phục tình huống xấu nhất từ ​​văn phòng của mình tại Rochester Institute for Technology (RIT). “Từ góc độ truyền thông xã hội, các kế hoạch nội dung của chúng tôi đã được đưa ra ngoài cửa sổ,” ông nói.

Nội dung trực tuyến và xã hội tương tác không phải là hình thức tiếp cận duy nhất bị ảnh hưởng bởi đại dịch. Ấn bản mùa xuân của tạp chí đại học của RIT đã được thiết lập để xem trước một cuộc triển lãm nghiên cứu hàng năm đã thu hút gần hết 30, 000 những người đến khuôn viên trường.

“Một số vấn đề đó được tập trung vào một kết thúc thú vị cho đến cuối năm, ”anh nói. “Và những bộ phận đó ngay lập tức trở nên lỗi thời. Về cơ bản, chúng tôi đã bỏ đi một thị trấn nhỏ. ”

Với lịch nội dung cũ bị xóa sạch, nhu cầu cấp thiết trở thành liên lạc quản lý khẩn cấp. Các thông điệp quan trọng được theo sau bởi một dòng cập nhật ổn định mà từ đó các dịch vụ thiết yếu trong khuôn viên trường vẫn có sẵn cho các mẹo họp Zoom. Mục tiêu cuối cùng là duy trì ý thức cộng đồng mạnh mẽ.

“Kết nối mọi người với khuôn viên trường của họ trong khi họ ở xa nó… Tôi rất coi trọng trách nhiệm đó. Mỗi phần nội dung phải hữu ích, ”Cassel nói. “Nó không buồn cười. Nó không phải là lưỡi trong má. Nó không phải là meme. Đó là 'đây là cách chúng tôi có thể giúp đỡ.' ”

Điều này không có nghĩa là mọi bài đăng đều phải tồi tệ. Các bản ghi nhớ nội bộ và các tuyên bố chính thức có thể ngột ngạt và vô trùng. Đó là lý do tại sao Cassel phân loại tất cả các tin nhắn liên quan đến khủng hoảng liên quan đến thông tin liên lạc theo cách của anh ấy. Một cái gì đó sẽ là một bài đăng Facebook đầy đủ, độc lập hay một bản cập nhật ngắn hơn liên kết đến các chi tiết khác?