Cậu bé, 9 tuổi, trở thành người trẻ tuổi nhất qua đời sau lễ hội Astroworld của Travis Scott

Cậu bé, 9 tuổi, trở thành người trẻ tuổi nhất qua đời sau lễ hội Astroworld của Travis Scott

Một cậu bé chín tuổi đã trở thành người trẻ nhất chết vì chấn thương trong một buổi hòa nhạc của Travis Scott ở Houston.

Ezra Blount đến từ Dallas hiện là người thứ mười một người chết sau sự cố tại lễ hội âm nhạc Astroworld.

Anh ấy qua đời hôm Chủ nhật tại Bệnh viện Nhi đồng Texas ở Houston, luật sư gia đình Ben Crump cho biết.

Chín người khác, trong độ tuổi từ 14 đến 27, cũng đã bị giết chết trong tình yêu trong bộ tiêu đề, và hàng trăm người khác bị thương – bao gồm cả Ezra, người đã được đặt trong tình trạng hôn mê về mặt y tế sau khi bị thương nghiêm trọng.

Ezra

Hình ảnh: Ezra đã được đặt trong tình trạng hôn mê do y tế gây ra. Ảnh: Sylvester Turner / Twitter

Cha của Ezra, Treston Blount, đã mô tả những gì đã xảy ra tại lễ hội trên trang GoFundMe mà ông đã thiết lập để hỗ trợ chi phí y tế cho con trai mình.

Anh ấy nói Ezra đang ngồi trên vai anh ấy trước khi đám đông đột ngột đè bẹp họ.

Anh Blount bất tỉnh và khi anh ấy quay lại , con trai của ông đã mất tích.

Một cuộc tìm kiếm điên cuồng diễn ra sau đó cho đến khi cậu bé cuối cùng được tìm thấy tại bệnh viện, bị thương nặng.

Ezra bị tổn thương nặng ở não, thận và gan sau khi bị “đá, giẫm lên và giẫm đạp, và gần như bị đè chết”, gia đình anh ta cho biết trong đơn kiện chống lại Scott và người tổ chức sự kiện, Live Nation.

Gia đình Blount Thị trưởng thành phố Houston, Sylvester Turner, cho biết ông “rất buồn” khi biết về cái chết của Ezra.

Tôi rất đau buồn khi biết về cái chết của Ezra vào tối nay. Thành phố của chúng ta tối nay cầu nguyện cho mẹ, bố, ông bà, các thành viên khác trong gia đình và bạn học của anh ấy vào lúc này. Họ sẽ cần tất cả sự hỗ trợ của chúng tôi trong những tháng và những năm tới. Xin Chúa ban sức mạnh cho họ. RIP Ezra. st # AstroWorld pic.twitter.com/Ankq7FMa3l

— Sylvester Turner (@SylvesterTurner) Ngày 15 tháng 11 năm 2021

Khoảng 300 người đã được điều trị tại địa điểm lễ hội sau đợt tăng đột biến, trong khi 13 người phải nhập viện.

Video giám sát do công ty tổ chức buổi hòa nhạc Live Nation cung cấp hiện đang được cảnh sát Houston xem xét và các nhà điều tra của sở cứu hỏa, cùng với hàng chục clip được chia sẻ trên mạng xã hội.

Các nhà điều tra cũng đang lên kế hoạch nói chuyện với đại diện của Live Nation, Scott và những người tham gia buổi hòa nhạc.

Travis Scott performs on day one of the Astroworld Music Festival at NRG Park on Friday, Nov. 5, 2021, in Houston. (Photo by Amy Harris/Invision/AP)

Hình ảnh: Travis Scott biểu diễn tại Lễ hội âm nhạc Astroworld

Scott, 29 tuổi, đang ở trong tình trạng tương đối quan hệ họ hàng với ngôi sao truyền hình thực tế và nữ doanh nhân Kylie Jenner , và những người tổ chức sự kiện hiện đang là tâm điểm của một cuộc điều tra tội phạm.

Anh ấy đã bị chỉ trích kể từ sự kiện vì đã thực hiện nhiệm vụ của mình là xe cứu thương và Các đội cấp cứu đã tiến vào đám đông tại địa điểm Houston.

Phát biểu với chương trình Today của NBC, khi được hỏi liệu Scott có nên dừng buổi biểu diễn của mình hay không, cảnh sát trưởng đội cứu hỏa Houston, Samuel Pena cho biết: “Hoàn toàn có thể. Tất cả mọi người tại sự kiện đó đều có trách nhiệm, bắt đầu từ nghệ sĩ … trở xuống. “

Anh ấy nói thêm:” Tại một thời điểm, có một chiếc xe cấp cứu đang cố gắng vượt qua đám đông. Và anh ấy có, nghệ sĩ có, chỉ huy đám đông đó.

Vui lòng sử dụng trình duyệt Chrome để có trình phát video dễ truy cập hơn

Nhân viên an ninh ‘tiêm vào cổ’ tại triển lãm

“Người nghệ sĩ, nếu anh ấy nhận thấy điều gì đó đang diễn ra trên, anh ấy chắc chắn có thể tạm dừng màn trình diễn đó, bật đèn và nói, ‘Này, chúng ta sẽ không tiếp tục cho đến khi chuyện này được giải quyết’. “

Trong quá trình quay phim của mình, Scott có thể Đã có lúc nghe nói yêu cầu an ninh giúp đỡ ai đó trong đám đông bị ngã – nhưng sau đó anh ta vẫn tiếp tục.

People crushed as crowds break through barriers at Travis Scott's Astroworld Festival earlier in the day.

Hình ảnh: Mọi người bị nghiền nát khi đám đông vượt qua các rào cản tại Lễ hội Astroworld của Travis Scott vào đầu ngày.

Các phần còn lại của lễ hội đã bị hủy bỏ.

Trước đây là tiết lộ rằng kế hoạch khẩn cấp của lễ hội đã không tính đến khả năng đám đông tăng vọt.

Người đứng đầu lực lượng cảnh sát Houston tiết lộ họ cũng đã “bày tỏ mối quan tâm” với Scott trước lễ hội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *