Cậu bé 9 tuổi chết vì chấn thương ở Astroworld, đẩy số tiền tử vong lên 10

Cậu bé 9 tuổi chết vì chấn thương ở Astroworld, đẩy số tiền tử vong lên 10

Một cậu bé Dallas 9 tuổi đã được hỗ trợ sự sống sau khi bị thương tại Astroworld của Travis Scott ) Lễ hội chết chủ nhật. Anh ta đã trở thành người tử vong thứ mười sau trận hỗn chiến diễn ra trong buổi biểu diễn của Scott ở Houston ngày 5 tháng 11.

“Gia đình Blount tối nay rất đau buồn về sự mất mát không thể hiểu nổi của đứa con trai nhỏ quý giá của họ,” Ben nói Crump, luật sư cho gia đình của Ezra Blount trẻ tuổi, trong một tuyên bố vào tối Chủ nhật. “Đây không phải là kết quả của việc đưa con trai họ đến một buổi hòa nhạc, những gì đáng lẽ phải là một lễ kỷ niệm vui vẻ. Cái chết của Ezra là hoàn toàn đau lòng. Chúng tôi cam kết tìm kiếm câu trả lời và công lý cho gia đình Blount. Nhưng đêm nay, chúng tôi đoàn kết với gia đình, trong đau buồn và cầu nguyện. ”

Công ty luật của Crump đã đệ đơn kiện về vết thương của Ezra Blount chống lại Scott, những người quảng bá Live Nation và Scoremore, Cactus Jack Records và các bị cáo khác.

Thị trưởng Houston Sylvester Turner đã tweet về cái chết của Blount: “” Tôi rất đau buồn khi biết về cái chết của Ezra vào tối nay. Thành phố của chúng ta tối nay cầu nguyện cho mẹ, bố, ông bà, các thành viên khác trong gia đình và bạn học của anh ấy vào lúc này. Họ sẽ cần tất cả sự hỗ trợ của chúng tôi trong những tháng và năm tới. ”

Tám người tham dự đã được tuyên bố là cái chết ngay sau buổi hòa nhạc. Một nạn nhân thứ chín, Bharti Shahani, 22 tuổi, sinh viên năm cuối tại Đại học Texas A&M, đã chết vào đêm thứ Tư do vết thương của cô ấy.

Cha của cậu bé 9 tuổi, Treston Blount, đã nói chuyện với các phương tiện truyền thông địa phương về việc tham dự buổi hòa nhạc và tai họa với tư cách là NRG Field.

“Anh ấy rất hấp dẫn,” người cha nói với ABC13 ở Houston. Anh ta cho biết anh ta đã để con trai mình trên vai về phía sau đám đông, nhưng đã bị đẩy về phía trước khi một cơn đột biến bắt đầu. Treston nói rằng anh ấy bất tỉnh trong cơn say, và Ezra rõ ràng đã bị giẫm đạp khi ngã xuống đất. Sau khi đánh thức và cố gắng tìm kiếm con trai mình tại các lều y tế, sau đó nộp đơn trình báo cảnh sát, người cha đã nhận được một bức ảnh chụp cậu bé bị thương qua email và được biết cậu bé đang ở Bệnh viện Nhi đồng Texas để được hỗ trợ sự sống do bị tổn thương phổi, thận, tim và não.

Những người khác chết vì chấn thương Astroworld của họ ở độ tuổi từ 14 đến 27: Madison Dubiski, 23, Brianna Rodriguez, 16, Rodolfo Peña, 23, John Hilgert, 14, Đan Mạch Baig, 27 tuổi, Franco Patiño, 21 tuổi, Jacob Jurinek, 20 tuổi, Bharti Shahani, 22 tuổi và Axel Acosta, 21 tuổi.

Crump không phải là người đầu tiên đâm đơn kiện Scott và những người khác về thảm kịch, nhưng anh ấy đã là gương mặt nổi bật của các vụ kiện trong tuần thứ nhất, nói rằng anh ấy đang nộp đơn kiện thay mặt cho hơn 200 người tham dự Astroworld. Các báo cáo ban đầu từ lễ hội cho biết hơn 300 người hâm mộ đã được điều trị vết thương vào đêm hôm đó.

optional screen reader

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *