Cập nhật chính thức được công bố về tình trạng sẵn có của Eddie Howe cho trận đấu giữa Newcastle với Arsenal

Cập nhật chính thức được công bố về tình trạng sẵn có của Eddie Howe cho trận đấu giữa Newcastle với Arsenal

Eddie Howe nhanh chóng bị mắc kẹt trong công việc cố gắng xoay chuyển tình thế của Newcastle United, đến trước 7 giờ sáng để bắt đầu công việc trong ngày đầu tiên của anh ấy và sau đó để các cầu thủ tập luyện nhiều ngày hơn ở quốc tế. Hai tuần so với trường hợp của Steve Bruce.

Các cầu thủ đang tìm kiếm cảm giác được hưởng lợi, tỏ ra hưng phấn hơn rất nhiều và sẵn sàng cho trận hòa 3-3 trước Brentford, kết liễu đội mạnh hơn .

Tuy nhiên, điển hình là sự may mắn của Newcastle , chính Eddie Howe đã không ở đó để xem và chịu trách nhiệm vào ngày của trò chơi, sau khi thử nghiệm dương tính với covid vào thứ Sáu.

Với mười ngày tự cô lập để tuân theo, theo hướng dẫn của Chính phủ, có vẻ như Eddie Howe sẽ chỉ trở lại đúng lúc Norwich trên sân nhà vào thứ Ba ngày 30 tháng 11.

Tuy nhiên, sau trận hòa 3-3 với Brentford, trợ lý của Howe Jason Tindall nói (xem bên dưới) rằng họ thực sự hy vọng can thiệp vào khía cạnh y tế của những điều hy vọng sẽ thấy Eddie Howe trở lại trước trận đấu với Arsenal vào thứ Bảy.

Chiều thứ Tư hiện đã được cập nhật chính thức, với nhiều phương tiện truyền thông khác nhau như Sky Sports và The Times, cho biết rằng câu lạc bộ đã chính thức thông báo với họ rằng vào thứ Sáu, nhiệm vụ truyền thông trước Arsenal sẽ được thực hiện bởi Jason Tindall, không phải Eddie Howe. Huấn luyện viên trưởng mới của NUFC , với khả năng là sẽ không diễn ra ngay trước trận đấu với Norwich vào thứ Ba tới, khi Eddie Howe có thể

Tuy nhiên, cả The Telegraph và The Mail đều báo cáo rằng Eddie Howe vẫn chưa từ bỏ mọi hy vọng dẫn dắt Newcastle United lần đầu tiên tại Arsenal vào Thứ Bảy. Tuy nhiên, anh ấy sẽ phải trả kết quả xét nghiệm âm tính để được thả tự do (với các triệu chứng bắt nguồn từ ít nhất 10 ngày trước trận đấu với Arsenal).

Jason Tindall phát biểu sau trận đấu với Newcastle 3 Brentford 3 – Thứ Bảy ngày 20 tháng 11 năm 2021:

“Đó không phải là kết quả mà chúng tôi mong muốn bởi vì chúng tôi đã thiết lập để giành chiến thắng trong trò chơi.

“Tôi nghĩ rằng có rất nhiều mặt tích cực để thực hiện từ góc độ tấn công và góc độ vật lý.”

Jason Tindall trên bầu không khí:

“Thật không thể tin được.

“Mỗi khi chúng tôi ở đây với tư cách là phe đối lập, bạn chỉ có thể ngưỡng mộ nó.

“Kể từ khi chúng tôi ở đây, chúng tôi đã được tạo ra để cảm thấy được chào đón và bạn có thể thấy tầm quan trọng của người hâm mộ đối với đội bóng. ”

Jason Tindall vào tuần tới:

“Chúng tôi sẽ xem lại trò chơi này đầu tiên và quan trọng nhất.

“Sau khi chúng tôi đưa ra phản hồi cho người chơi, tất cả sự chuẩn bị và sự tập trung đều dành cho Arsenal.

“Hy vọng rằng chúng tôi ‘ Tôi sẽ có Eddie trở lại vào lúc đó nhưng chúng tôi đang chờ bác sĩ vì điều đó nên nó nằm ngoài tầm tay của chúng tôi. ”

Nếu bạn muốn muốn giới thiệu trên The Mag, hãy gửi bài viết của bạn tới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *