Cảnh sát không biết gì về những cái chết của Astroworld khi họ ghi lại màn trình diễn của Travis Scott

Cảnh sát không biết gì về những cái chết của Astroworld khi họ ghi lại màn trình diễn của Travis Scott

Lễ hội Astroworld Cảnh sát không biết đến xác chết trong đám đông … Gần nửa giờ sau khi tai họa được mở ra

11/10/2021 1:41 CH PT

cops taking photos travis scott drake

Các thành viên của Cảnh sát Houston Khoa bình tĩnh rút điện thoại di động của họ ra và ghi âm Travis Màn trình diễn của Scott tại lễ hội Astroworld … gần nửa giờ sau khi nó được tuyên bố là một sự kiện thương vong hàng loạt.

Đó là cảnh quay quan trọng vì có vẻ như cảnh sát đã không biết về tình huống thảm khốc đằng sau họ, và nếu họ không biết … thì Travis sẽ thế nào?

Cảnh sát cứu hỏa gọi thảm họa là “sự kiện thương vong hàng loạt” vào lúc 9 giờ: 38 giờ chiều. Bây giờ hãy xem bức ảnh (ở trên) của cảnh sát quay video bằng điện thoại di động – dấu thời gian cho thấy nó được chụp lúc 9:57 tối … 19 phút sau.

TMZ. com

Đối với video – do TMZ thu được – nó được bắn lúc 10:02 PM, 25 phút sau tuyên bố thương vong hàng loạt. Một lần nữa, cảnh sát đang đi ngang qua sân khấu, hoàn toàn không biết gì về cuộc tàn sát phía sau họ.

Thật khó tưởng tượng các sĩ quan biết những gì đang diễn ra trong đám đông. Có vẻ như họ đang ở trong bóng tối, có lẽ vì tiếng ồn và sự náo động chung liên quan đến các buổi hòa nhạc của Travis Scott. Điều này dường như củng cố cho ý kiến ​​của Travis, anh ta cũng không biết đây là một sự kiện thương vong hàng loạt.

Như chúng tôi đã đưa tin, có những người trong đám đông cầu xin ai đó dừng buổi biểu diễn … một số thậm chí còn thẳng thừng nói với các nhà điều hành máy quay rằng có người chết trong đám đông. Thông điệp đó dường như đã thoát khỏi các sĩ quan phía trước, và có thể cả Travis nữa.

Đang chờ sự cho phép của bạn để tải Instagram Media.

Tại một thời điểm, Travis nhìn thấy một người hâm mộ gặp nạn và ngừng biểu diễn để nhờ họ hỗ trợ. Tuy nhiên, trong một trường hợp khác, anh ấy phát hiện ra một chiếc xe cứu thương len lỏi qua người hâm mộ, chỉ nó và sau đó quay lại với chương trình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *