Quảng cáo & Truyền thông

cách trở thành hacker| Blog Thương hiệu và tiếp thị – Khái niệm quan trọng kết hợp mạnh mẽ giúp doanh nghiệp của phát triển và thành công

Chúng tôi là một nhóm các nhà tiếp thị đầy nhiệt huyết, những người tin tưởng vào sức mạnh của thương hiệu và tiếp thị. Chúng tôi đã tận mắt chứng kiến cách một thương hiệu mạnh có thể giúp doanh nghiệp phát triển và lớn mạnh. Đó là lý do tại sao chúng tôi tận tâm giúp các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô xây dựng và duy trì một thương hiệu mạnh. Cho dù bạn mới bắt đầu hay bạn đã kinh doanh nhiều năm, chúng tôi có thể giúp bạn đưa thương hiệu của mình lên một tầm cao mới.


Bài viết nên viết về một doanh nghiệp, nhưng nó cũng có thể là về một blog cá nhân. Chúng tôi bắt đầu blog này vì chúng tôi đam mê tiếp thị và xây dựng thương hiệu. Chúng tôi muốn chia sẻ kiến thức và hiểu biết của mình với thế giới. Chúng tôi yêu những gì chúng tôi làm và chúng tôi hy vọng điều đó sẽ xuất hiện trong bài viết của chúng tôi. Chúng tôi không hoàn hảo, nhưng chúng tôi hứa sẽ luôn trung thực và minh bạch. Chúng tôi hoan nghênh phản hồi và phê bình mang tính xây dựng. Cảm ơn bạn đã đọc và ủng hộ chúng tôi!
cách trở thành hacker, /cach-tro-thanh-hacker,

Video: Cách trở thành hacker “Không chuyên nghiệp” 🤣🤣🤣🤣🤣

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp các doanh nghiệp kết nối với khách hàng của họ ở mức độ sâu hơn. Chúng tôi tin rằng kết nối cảm xúc là trọng tâm của các mối quan hệ khách hàng tuyệt vời và chúng tôi đam mê giúp các doanh nghiệp tạo ra những kết nối đó. Chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực tiếp thị và xây dựng thương hiệu hơn 20 năm và chúng tôi đã tận mắt chứng kiến những khách hàng có kết nối cảm xúc trung thành hơn, gắn bó hơn và có nhiều khả năng ủng hộ thương hiệu hơn.

cách trở thành hacker, 2022-01-15, Cách trở thành hacker “Không chuyên nghiệp” 🤣🤣🤣🤣🤣, Cách giúp bạn có thể khiến người khác tưởng bạn là “Hacker” nhưng không phải vậy 😎😎, MVC Channel

,

Hacker là gì?

Đầu tiên, chúng ta cùng đi tìm hiểu khái niệm hacker là gì. Theo từ điển Cambridge định nghĩa: “Hacker is someone who uses a computer to access information stored on another computer system without permison, or to spread a computer virus” điều đó có nghĩa là Hacker là người sử dụng máy tính để truy cập thông tin được lưu trữ trên hệ thống máy tính khác mà không được phép hoặc để phát tán vi-rút máy tính.

Còn theo Wikipedia bách khoa toàn thư mở, hacker được định nghĩa đơn giản hơn: ”Hacker (còn được gọi là tin tặc) là người hiểu rõ hoạt động của hệ thống máy tính, mạng máy tính, có thể viết hay chỉnh sửa phần mềm, phần cứng máy tính để làm thay đổi, chỉnh sửa nó với nhiều mục đích tốt xấu khác nhau.

Dịch vụ NVMe Hosting WordPress tốc độ cao

BKHOST đang có chương trình khuyến mãi cực tốt dành cho khách hàng đăng ký dịch vụ NVMe Hosting WordPress:

 • Giảm giá lên đến 40%.
 • Giá chỉ từ 23k/tháng.
 • Tặng gói bảo mật SSL Let’s Encrypt.

Đăng ký ngay:

hosting wp

Công việc của hacker bao gồm lập trình, quản trị và bảo mật”. Vậy ta có thể hiểu được Hacker là những cá nhân hoặc tổ chức ngăn chặn an ninh để truy cập dữ liệu trái phép. Họ đều là những lập trình viên hoặc những người sử dụng máy tính có tay nghề cao.

Họ cũng có thể là những chuyên gia viết phần mềm, lợi dụng những lỗ hổng trong bảo mật, định vị những khoảng trống trong an ninh để truy cập các hệ thống phòng thủ an toàn. Họ hiểu rất rõ về những hoạt động của hệ thống máy tính.

Một ví dụ về Hacker đó là Adrian Lamo Có biệt danh là “hacker vô gia cư”, Adrian Lamo đã dùng các quán cà phê internet, thư viện để hành động. Lamo nổi tiếng vì đã đột nhập vào một loạt các mạng máy tính nổi tiếng, trong đó có New York Times, Microsoft, Yahoo, và MCI WorldCom.

Năm 2002, ông lại gây ra vụ đột nhập vào cơ sở dữ liệu nội bộ của New York Times. New York Times đệ đơn khiếu nại, và lệnh bắt giữ Lamo được ban hành sau một cuộc điều tra kéo dài 15 tháng của các công tố viên liên bang New York.

Sau nhiều ngày lẩn trốn, cuối cùng Lamo đầu hàng và được dẫn đến FBI. Lamo phải trả khoảng 65.000 USD bồi thường thiệt hại và bị kết án sáu tháng quản thúc tại nhà cha mẹ, cộng thêm hai năm quản chế. Lamo hiện là nhà phân tích các mối đe dọa và cống hiện toàn bộ thời gian và kỹ năng của mình cho một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở ở Sacramento.

Trên đây là những khái niệm cơ bản nhất về Hacker là gì, vậy còn những người Hacker có phải tất cả họ đều là người xấu và hack vì mục đích phá hoại? Tại sao người ta còn chia ra các khái niệm Hacker mũ trắng, Hacker mũ đen, Hacker mũ xám… Chúng ta cùng nhau tìm hiểu thêm nhé.

Ba loại của Hacker (minh họa)

Xem chi tiết cách trở thành hacker…

Hacker phải biết lập trình

Mình nói thật, không biết lập trình thì bỏ đi, không có hack hiếc gì cả, có một câu nói rất hay rằng “Before you break the rules you have to learn the rules”, trước khi làm gì đó với một website, bạn phải biết website nó hoạt động như thế nào, được tạo ra như thế nào. Trước khi tán con bé hàng xóm, cũng phải biết nó thích gì, hay đi đâu, nó có hay xem porn không, nhà có giàu không… Hãy học lập trình thật tốt, bạn sẽ tự biết hack một cách rất tự nhiên thôi.

Tôi không biết lập trình, tôi chỉ muốn thử hack một cái gì đó, để thử cảm giác được làm hacker có được không?

Có, cho vui thì được, hiện có rất nhiều tools, hướng dẫn trên Google để bạn có thể tự mình hack, để đặt avatar mặt nạ anonymous cho ngầu để tán gái, chỉ cần bạn có một đam mê khám phá và tinh thần học hỏi. Nhưng dù gì thì gì, hack vẫn là một hành động phạm tội, và bạn sẽ không tiến xa được với cách tiếp cận này đâu. Mình đã gặp rất nhiều bạn Sky’s vì xem nhiều phim hacker mà sinh ra ảo tưởng, hừng hực trên con đường “nghiên cứu bảo mật” mà thất vọng, chán nản bất mãn với đời =)) Cứ thử học một khóa lập trình đi, rồi bạn sẽ thấy ước muốn trở thành hacker của mình nó ngớ ngẩn đến mức nào.

Hack rất tốn thời gian và công sức

Có thể bạn đã xem ở bộ phim nào đó cảnh một hacker tay lướt trên bàn phím, trên màn hình hiện rất nhiều dòng chữ chạy loạn xạ trên màn hình đen và chỉ vài giây sau hiện lên dòng chữ xanh “Access granted “. Hay một anh chàng đẹp trai vài phút đã có thể hack được hệ thống giao thông sau đó chơi luôn cả một cái vệ tinh.

Ngoài đời hoàn toàn không giống như thế đâu, cũng không phải lúc nào cũng có sẵn một cái vệ tinh trên đầu bạn. Hack tốn thời gian và công sức hơn thế rất nhiềuuuuu. Bạn phải theo dõi thu thập thông tin, xem từng request, phân tích từng cái url, đọc từng mẩu code, viết code để thực hiện cái gì đó… có thể kéo dài cả ngày thậm chí cả tuần và hơn thế nữa. Cũng không phải cái gì cũng có thể hack được, có những cái cần phải có thiết bị hỗ trợ ở gần mục tiêu… tóm lại là mệt mỏi hơn bạn tưởng tượng rất là nhiều.

Xem chi tiết cách trở thành hacker…

Hacker là gì, Làm thế nào để trở thành một hacker - Kênh 49

Xem clíp hướng dẫn về Cách làm hacker chuyên nghiệp với 13 bước


Clip với chủ đề về “cách chống hack nick fb trên điện thoại”

Xem thêm: Web giả hacker và giả lập Hacker Website hay nhất hiện nay

Video – “Làm Thế Nào Để Trở Thành Một Hacker Chuyên Nghiệp | Có Hay Không ?? |”

Hacker là gì?

Đầu tiên, chúng ta cùng đi tìm hiểu khái niệm hacker là gì. Theo từ điển Cambridge định nghĩa: “Hacker is someone who uses a computer to access information stored on another computer system without permison, or to spread a computer virus” điều đó có nghĩa là Hacker là người sử dụng máy tính để truy cập thông tin được lưu trữ trên hệ thống máy tính khác mà không được phép hoặc để phát tán vi-rút máy tính.

Còn theo Wikipedia bách khoa toàn thư mở, hacker được định nghĩa đơn giản hơn: ”Hacker(còn được gọi là tin tặc) là người hiểu rõ hoạt động của hệ thống máy tính, mạng máy tính, có thể viết hay chỉnh sửa phần mềm, phần cứng máy tính để làm thay đổi, chỉnh sửa nó với nhiều mục đích tốt xấu khác nhau.

Công việc của hacker bao gồm lập trình, quản trị và bảo mật”. Vậy ta có thể hiểu được Hacker là những cá nhân hoặc tổ chức ngăn chặn an ninh để truy cập dữ liệu trái phép. Họ đều là những lập trình viên hoặc những người sử dụng máy tính có tay nghề cao.

Xem thêm: APP hack mà các Hacker đang dùng để hack nick Facebook của bạn

Họ cũng có thể là những chuyên gia viết phần mềm, lợi dụng những lỗ hổng trong bảo mật, định vị những khoảng trống trong an ninh để truy cập các hệ thống phòng thủ an toàn. Họ hiểu rất rõ về những hoạt động của hệ thống máy tính.

Một ví dụ về Hacker đó là Adrian LamoCó biệt danh là “hacker vô gia cư”, Adrian Lamo đã dùng các quán cà phê internet, thư viện để hành động. Lamo nổi tiếng vì đã đột nhập vào một loạt các mạng máy tính nổi tiếng, trong đó có New York Times, Microsoft, Yahoo, và MCI WorldCom.

Năm 2002, ông lại gây ra vụ đột nhập vào cơ sở dữ liệu nội bộ của New York Times. New York Times đệ đơn khiếu nại, và lệnh bắt giữ Lamo được ban hành sau một cuộc điều tra kéo dài 15 tháng của các công tố viên liên bang New York.

Sau nhiều ngày lẩn trốn, cuối cùng Lamo đầu hàng và được dẫn đến FBI. Lamo phải trả khoảng 65.000 USD bồi thường thiệt hại và bị kết án sáu tháng quản thúc tại nhà cha mẹ, cộng thêm hai năm quản chế. Lamo hiện là nhà phân tích các mối đe dọa và cống hiện toàn bộ thời gian và kỹ năng của mình cho một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở ở Sacramento.

Xem chi tiết cách trở thành hacker…

Hacker mũ trắng là gì?

Một hacker mũ trắng là một người tấn công vào mạng máy tính để kiểm tra hoặc đánh giá tính bảo mật của nó, chứ không phải với mục đích phá hoại hoặc phạm tội.


 

Và phải hiểu rằng, nếu bạn muốn trở thành một hacker mũ trắng, không có con đường tắt hay dễ dàng nào để đi cả.

Ghi chú #1: Khác với Hacker mũ trắng. Hacker mũ đen tấn công vào các lỗ hổng không được sự cho phép để nhằm trục lợi cá nhân.

> Ghi chú #2: Hacker mũ xám thì lẫn giữa Hack mũ đen và Hack mũ trắng (Ranh giới "Đen" và "Trắng" ở đây khó xác định, đôi khi "Trắng" hay "Đen" chỉ là do nhận định cá nhân)

Kiến thức bắt buộc phải học để trở thành một Hacker

Để tham gia vào lĩnh vực bảo mật CNTT với tư cách là một chiếc mũ trắng, bạn nên thông thạo các lĩnh vực sau:

 • Mạng
 • Lập trình
 • Cơ sở dữ liệu
 • Hệ điều hành (Linux và Windows)

Nếu bạn chắc chắn rằng bạn có kiến ​​thức tốt về các lĩnh vực nói trên, thì bạn có thể bắt đầu học về hack.> Ghi chú: Vì Hacker khác với Lập trình viên nên họ không đi sâu vào mảng Lập trình (Nhưng lại trải rộng ở nhiều mảng). Vì thế bạn cũng không cần học lập trình web hay lập trình phần mềm. Hiểu cách chúng hoạt động là được. Dĩ nhiên, nếu bạn hiểu rõ thì tốt.

Khi bạn đã có kiến ​​thức về các nguyên tắc cơ bản của CNTT, bạn có thể học cách phá vỡ một số lỗ hổng cơ bản trong kiến ​​trúc máy tính.

Các hoạt động được đề cập dưới đây có thể giúp bạn trong việc này.

Xem chi tiết cách trở thành hacker…

1. Hacker là gì?

Để hiểu rõ bản chất hacker là gì, trước tiên bạn cần nắm rõ định nghĩa cơ bản. Ngoài ra, ví dụ về hacker lừng danh Adrian Lamo sẽ cho bạn cái nhìn thực tế hơn về công việc của một hacker.

1.1. Định nghĩa

Hacker hay còn được nhiều người gọi với cái tên tin tặc. Hacker thường là người am hiểu về kỹ thuật máy tính, có khả năng phát hiện và lợi dụng lỗ hổng bảo mật để xâm nhập và một hệ thống mạng nào đó.

 • Định nghĩa hacker là gì? 

Nói chung, hacker giống như một tên trộm trong thế giới mạng. Nhưng không giống với trộm cặp thông thường, hacker cần có cái đầu thông minh, một bộ óc biết tính toán. Thứ mà tin tặc nhắm tới là thông tin tuyệt mật của người dùng hoặc một hệ thống mạng, website.

Từ thông tin chiếm đoạt được, hacker có thể tìm cách tống tiền. Hoặc đơn giản phát tán chúng. Tuy vậy vẫn có những hacker không chọn cách hành động theo cách tiêu cực như vậy.

1.2. Ví dụ minh họa về hacker lừng danh Adrian Lamo

Adrian Lamo từng là một hacker khét tiếng với biệt danh “hacker vô gia cư”. Theo đó, Adrian đã lợi dụng chính các quán cà phê internet, thư viện như một địa điểm hoạt động. Hắn ta tìm cách thâm nhập vào mạng máy tính của nhiều tập đoàn lớn như Microsoft, Yahoo, MCI WorldCom. Thậm chí, New York Time cũng trở thành mục tiêu tấn công của Adrian.

 • Hacker Adrian Lamo từng xâm nhập thành công vào hệ thống của New York Time

Năm 2002, chính Adrian Lamo là người thâm nhập vào mạng dữ liệu nội bộ của tờ New York Time. Sau đó hãng tin này đã đệ đơn khiếu nại. Không lâu sau, Adrian bị bắt giam để phục vụ cuộc điều tra kéo dài hơn 1 năm thực hiện bởi các công tố viên New York.

Sau cùng, Adrian bị tuyên án 6 tháng tù treo cộng 2 năm quản chế và phải bồi thường số tiền 65.000 USD. Hiện nay, tin tặc khét tiếng này làm việc như vậy và phân tích đe dọa bảo mật cho tổ chức phi lợi nhuận Sacramento.

>>> Có thể bạn quan tâm: ASP.NET là gì? Tìm hiểu về ngôn ngữ ASP.NET từ A – Z

Xem chi tiết cách trở thành hacker…

Hacker là gὶ ?

Đầu tiên, tất cả chúng ta cùng đi khám phá khái niệm haϲⱪer là gὶ. Theo từ điển Cambridge định nghĩa : “ Hacker is someone who uses a computer to access information stored on another computer system without permison, or to spread a computer ʋіꞧuѕ ” điều đό cό nghĩa là Hacker là người sử dụng máy tính để truy vấn thȏng tin được tàng trữ trên mạng lưới hệ thống máy tính khác mà khȏng được phép hoặc để phát tán vi-rút máy tính .

Cὸn theo Wikipedia bách khoa toàn thư mở, haϲⱪer được định nghĩa đơn giản hơn: ”Hacker(cὸn được gọi là tin tặc) là người hiểu rõ hoạt động của hệ thống máy tính, mạng máy tính, cό thể viết hay chỉnh sửa phần mềm, phần cứng máy tính để làm thay đổi, chỉnh sửa nό với nhiều mục đích tốt xấu khác nhau.

Cȏng việc của haϲⱪer gồm cό lập trὶnh, quản trị và bảo mật thȏng tin ”. Vậy ta hoàn toàn cό thể hiểu được Hacker là những cá thể hoặc tổ chức triển khai ngӑꞑ ngừa bảo mật an nіnh để truy vấn tài liệu trái phép. Họ đều là những lập trὶnh viên hoặc những người sử dụng máy tính cό kіnh nghiệm tay nghề cao .Họ cũng hoàn toàn cό thể là những chuyên viên viết ứng dụng, tận dụng những lỗ hổng trong bảo mật thȏng tin, xác định những khoảng tꞧốꞑ g trong bảo mật an nіnh để truy vấn những mạng lưới hệ thống phὸng thủ bảo đảm an toàn. Họ hiểu rất rõ về những hoạt động giải trí của mạng lưới hệ thống máy tính .Một ví dụ về Hacker đό là Adrian LamoCό biệt danh là ” haϲⱪer vȏ gia cư “, Adrian Lamo ᵭã dùng những quán cafe internet, thư viện để hành vi. Lamo nổi tiếng vὶ ᵭã đột nhập vào một loạt những mạng máy tính nổi tiếng, trong đό cό New York Times, Microsoft, Yahoo, và MCI WorldCom .Năm 2002, ȏng lại gȃy ra vụ đột nhập vào cơ sở tài liệu nội bộ của New York Times. New York Times đệ đơn khiếu nại, và lệnh bắt giữ Lamo được phát hành sau một cuộc tὶm hiểu lê dài 15 tháng của những cȏng tố viên liên bang Thành Phố New York .Sau nhiều ngày lẩn tꞧốꞑ , sau cuối Lamo đầu hàng và được dẫn đến FBI. Lamo phải trả khoảng chừng 65.000 USD bồi thường thiệt hại và bị phán quyết sáu tháng quản thúc tại nhà cha mẹ, cộng thêm hai năm quản chế. Lamo hiện là nhà nghiên cứu và phȃn tích những mối rὶnh rập đe ⅆọa và cống hiện hàng loạt thời hạn và kỹ nӑꞑg và kiến thức của mὶnh cho một tổ chức triển khai phi doanh thu cό trụ sở ở Sacramento .Trên đȃy là những khái niệm cơ bản nhất về Hacker là gὶ, vậy cὸn những người Hacker cό phải tổng thể họ đều là người xấu và haϲⱪ vὶ mục tiêu phá hoại ? Tại sao người ta cὸn chia ra những khái niệm Hacker mũ trắng, Hacker mũ đen, Hacker mũ xám … Chúng ta cùng nhau khám phá thêm nhé .

Ba loại của Hacker ( mіnh họa )

Xem chi tiết cách trở thành hacker…

Hacker là gì?

Hacker là người sử dụng máy tính để truy cập trái phép vào dữ liệu. Thuật ngữ hacker được định nghĩa một người nào đó cố gắng xâm nhập vào hệ thống máy tính.

Hacker là ai?

Bất kỳ lập trình viên thông minh nào cũng có thể được gọi là hacker. Trong thế giới bảo mật máy tính, hacker là người tìm kiếm và khai thác điểm yếu, lỗ hỏng trong hệ thống máy tính hoặc các mạng máy tính.

Những kiến thức cơ bản để trở thành một hacker

Hiện tại, bạn đã hình dung được về khái niệm hacker, tức là hacker có nghĩa là gì, hacker là ai.

Trong thế giới máy tính ngày nay, mọi lập trình viên máy tính, ngay cả những người mới bắt đầu sử dụng máy tính đều muốn trở thành 1 hacker. Và tại sao họ không muốn trở thành 1 hacker, hack là kỹ năng khiến bạn có thể làm mọi điều trong thế giới máy tính. Nó có nghĩa là bạn có thể làm bất cứ điều gì từ tốt đến xấu sau khi trở thành một hacker. Vì vậy, để trở thành một hacker, bạn phải làm theo các bước dưới đây cho bạn biết về kiến thức cơ bản và các kỹ năng máy tính cần thiết để trở thành một hacker và cũng cho bạn biết lý do tại sao những kiến thức cơ bản và kỹ năng máy tính cần thiết này để trở thành một hacker

Vì vậy, để trở thành một hacker giỏi, ở đây là giỏi theo nghĩa là một hacker không thể bị bắt bởi bất kỳ ai. Có một số kiến thức cơ bản để bắt đầu trở thành một hacker mới, đó là:

 • Cơ bản về Máy tính – Tìm hiểu về kiến thức máy tính cơ bản.
 • Cơ bản về Lập trình Máy tính – Học cách lập trình, đây là kỹ năng cơ bản của hacker. Tất cả các tin tặc đều có kiến thức về lập trình máy tính
 • Các nguyên tắc cơ bản về mạng – Tìm hiểu về mạng cơ bản, cách mạng hoạt động và tìm hiểu về các công nghệ không dây để trở thành một hacker không dây.
 • Kiến thức Internet – Tìm hiểu về internet, cách thức hoạt động của internet, tức là cách trình duyệt gửi và nhận dữ liệu qua internet để trở thành một hacker internet
 • Cơ bản về HTML – Học cách viết các trang web để biết về các trang internet và nó giúp bạn trở thành một hacker internet.

Những kiến thức trên sẽ giúp bạn trở thành 1 hacker. Theo nghĩa hacker mới bắt đầu, bạn có thể bắt đầu hack đơn giản sau khi đạt được kiến thức trên

Để trở thành 1 hacker giỏi, thông minh và tiến bộ, chúng tôi sẽ cho bạn biết tất cả những kiến thức cần thiết cho việc này, bạn chỉ cần làm theo các bước dưới đây

Các kỹ năng cần thiết để trở thành một hacker master

Để trở thành 1 hacker master, có rất nhiều chủ đề về máy tính mà bạn phải biết để trở thành 1 hacker giỏi. Vì hack không phải là trò chơi của ngày và đêm, nó là trò chơi gây sốt. Bạn phải đặt trong tâm trí mình một cơn sốt về hack, có nghĩa là chỉ cần đặt ra trong đầu bạn rằng bạn muốn trở thành một hacker có nghĩa là bạn muốn trở thành một hacker. Vì những gì tôi phải làm, tôi sẽ làm, nhưng tôi phải trở thành một hacker. Sau khi đưa những khái niệm này vào tâm trí của bạn, không ai có thể ngăn cản bạn trở thành 1 hacker. Kiến thức cơ bản và kỹ năng cần thiết mà bạn phải có để trở thành 1 hacker tiến bộ và thành thạo là:

 • Cơ bản về Máy tính – Đầu tiên bạn phải có kiến ​​thức cơ bản về cách máy tính hoạt động, cách CPU hoạt động và cũng có được một số kiến ​​thức về Phần cứng máy tính.
 • Ngôn ngữ lập trình C – C là ngôn ngữ lập trình được khuyến nghị cho các hacker. C được sử dụng rộng rãi bởi tin tặc và đây là ngôn ngữ lập trình chính được sử dụng bởi bất kỳ ai muốn hack bất cứ thứ gì. Vì nó là ngôn ngữ lập trình cơ bản và có tốc độ nhanh như hợp ngữ. Nó gần giống với UNIX nhất vì UNIX hoàn toàn được viết bằng C.
 • HTML – HTML là viết tắt của Hypertext Markup Language. HTML là ngôn ngữ cơ bản để phát triển các trang web. Vì vậy, biết, làm thế nào để viết HTML để trở thành một hacker internet. Nếu không biết cách viết HTML, bạn không thể trở thành một hacker internet.
 • Mạng – Có một số kiến ​​thức về mạng, có kiến ​​thức cơ bản về các công nghệ không dây để trở thành hacker không dây.
 • SQL hoặc MySQL – Chọn bất kỳ ngôn ngữ Cơ sở dữ liệu nào, nên dùng SQL. SQL được sử dụng để tạo, cập nhật, xóa, sửa đổi dữ liệu trong cơ sở dữ liệu. Học SQL để trở thành hacker cơ sở dữ liệu.
 • PHP – Học php vì PHP được sử dụng để kết nối các biểu mẫu hoặc trang web với cơ sở dữ liệu. PHP được sử dụng rộng rãi bởi hacker. Vì vậy, hãy học PHP để trở thành hacker tài khoản email.
 • Python – Tìm hiểu python vì Python là một ngôn ngữ kịch bản được sử dụng rộng rãi bởi tin tặc.
 • JavaScript – Tìm hiểu JavaScript vì JavaScript chủ yếu được sử dụng để theo dõi thông tin của người dùng qua internet. Nó cũng có thể giúp Hacker trốn thoát sau khi hack.
 • UNIX – Tìm hiểu về cách ra lệnh của UNIX vì UNIX là kiến ​​thức chính để trở thành một hacker. Tìm hiểu tất cả các lệnh UNIX được tin tặc sử dụng cho mục đích hack.
 • Cryptography – Tìm hiểu mật mã để biết cách mã hóa và giải mã hoạt động. Vì để hack hoặc lấy thông tin bí mật, các thuật toán và kiến ​​thức giải mã luôn được yêu cầu. Học Mật mã để trở thành một hacker lão luyện

Bây giờ chúng ta hãy tìm hiểu một số kiến thức sâu hơn về các chủ đề được đề cập ở trên, tại sao những chủ đề này là bắt buộc hoặc cần thiết để học để trở thành một hacker.

Kiến thức cơ bản về Máy tính

Kiến thức cơ bản về máy tính là phải có vì đây là bước đầu tiên cần phải nêu, nhưng tôi nghĩ bạn đã có kiến thức cơ bản về máy tính. Vì bạn đang theo dõi tôi qua internet nên tôi nghĩ bạn đã có kiến thức cơ bản về máy tính. Nhưng bạn phải có một số kiến thức về Phần cứng máy tính cần thiết cho mục đích hack như tìm hiểu về một số chip như bladeRF, LF / MF / HF / VHF Transverter và một số khác giúp hacker biết về hoạt động bên trong của máy tính, để hacker có thể thay đổi nó, nhưng không bắt buộc những kiến thức này là kiến thức bổ sung mà bạn có thể học sau khi học về cơ bản của tất cả các chủ đề đã đề cập ở trên.

Ngôn ngữ lập trình – Kỹ năng lấy cắp dữ liệu cơ bản

Ngôn ngữ lập trình là kỹ năng chính và cơ bản của tất cả các hacker máy tính. Nếu không có kiến thức về cách viết mã hoặc cách viết mã, không ai có thể trở thành một hacker. Lập trình giúp bạn cho máy tính biết phải làm gì với chương trình của bạn. Vì bạn không thể nói chuyện trực tiếp với máy tính của mình, bạn chỉ có thể nói chuyện với máy tính bằng chương trình / mã của mình. Bạn có thể yêu cầu máy tính làm bất cứ điều gì bạn muốn với sự trợ giúp của chương trình. Do đó, nếu không có kiến thức về lập trình máy tính hoặc cách viết mã, bạn không thể giao bất kỳ công việc nào cho máy tính.

Vì vậy, lập trình máy tính giúp bạn viết mã của riêng bạn để cho máy tính biết phải làm gì. Bạn là lập trình viên cao cấp hơn, bạn có thể giao cho máy tính nhiều công việc nâng cao hơn, để máy tính có thể hoàn thành công việc hack của bạn.

Có rất nhiều ngôn ngữ lập trình có sẵn như Lập trình C, Lập trình Java, Lập trình C ++, Lập trình C #, Lập trình Objective-C, v.v. Nhưng C là ngôn ngữ lập trình rất được khuyến khích sử dụng cho các hacker. Vì ngôn ngữ lập trình C được sử dụng rộng rãi bởi tin tặc, do đó bạn cũng có thể chọn ngôn ngữ lập trình C để trở thành một hacker cao cấp. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng C vì nó là ngôn ngữ nhanh như hợp ngữ và C có liên quan chặt chẽ với UNIX và nó được tin tặc sử dụng rộng rãi. C là ngôn ngữ lập trình chính của gần như tất cả các hacker. UNIX hoàn toàn được viết bằng ngôn ngữ lập trình C. Có kiến thức về lập trình C có nghĩa là có kiến thức về lệnh UNIX. Học Lập trình C và nếu bạn đã học lập trình C thì bạn có thể đi sửa lại. Ở đây có rất nhiều ví dụ về lập trình C bạn có thể xem để làm mới tư duy của mình về ngôn ngữ lập trình C, Ví dụ về lập trình C.

HTML – Lấy cắp dữ liệu qua Internet

Tìm hiểu cách viết HTML. HTML cũng là một kiến thức cần thiết giúp trở thành 1 hacker. Nếu không có kiến thức về HTML, bất kỳ ai cũng không thể trở thành một hacker internet. Học HTML có nghĩa là học các trang Web trên Internet. Sau khi học HTML, bạn sẽ có thể xác định cách các trang web được phát triển, cách các trang web hoạt động, biểu mẫu đầu vào hoạt động như thế nào yêu cầu người dùng nhập thông tin chi tiết của họ, có nghĩa là bạn sẽ có thể biết về tất cả các trang web các trang trên internet

Vì vậy, để trở thành 1 hacker, bạn phải học html. HTML rất đơn giản và dễ học. Bạn sẽ thích học HTML vì nó cho bạn biết cách các trang internet phát triển. Bạn cũng có thể phát triển các trang web của riêng bạn hoặc các trang web bằng cách sử dụng HTML. Do đó, sau khi có kiến thức về cách viết HTML, bạn có thể thực hiện các thay đổi đối với các trang internet sau khi hack nó. Bạn có thể bắt đầu học HTML theo các bước đơn giản và dễ dàng với Hướng dẫn HTML.

Mạng – Hacking không dây

Mạng cũng là một kiến thức cần thiết giúp trở thành 1 hacker. Vì vậy, hãy học các công nghệ không dây để trở thành một hacker tiến bộ. Có rất nhiều công nghệ không dây có sẵn để tìm hiểu. Nhưng để trở thành một hacker, bạn phải học một số công nghệ không dây được sử dụng rộng rãi cho mục đích hack được liệt kê dưới đây:

 • DHCP
 • NAT
 • Bộ định tuyến và thiết bị chuyển mạch
 • Mạng con
 • IPv4
 • IPv6
 • IP Public v Private
 • DNS
 • Địa chỉ MAC
 • VLAN
 • ARP
 • Mô hình OSI

Tìm hiểu tất cả các công nghệ không dây ở trên để trở thành một hacker master. Sau khi tìm hiểu tất cả các chủ đề được đề cập ở trên về công nghệ không dây và bất kỳ ngôn ngữ lập trình nào như C, bạn có thể bắt đầu hack không dây.

Do đó, công nghệ không dây cũng là một kiến thức cần thiết để trở thành một hacker tiên tiến vì nó sẽ giúp bạn truy cập các bộ định tuyến, wifi, tín hiệu không dây và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể hack tốc độ internet của bất kỳ bộ định tuyến nào mà thông qua đó nhiều người dùng được kết nối, bạn có thể đánh cắp tốc độ internet từ nhiều hơn đến hết.

SQL hoặc MySQL – Hacking cơ sở dữ liệu

Để trở thành một hacker cơ sở dữ liệu, hoặc trở thành một hacker tài khoản, bạn phải học bất kỳ một trong hai. Chúng tôi khuyên bạn nên học SQL nhưng MySQL cũng được sử dụng rộng rãi cho mục đích hack. SQL giúp tin tặc đánh cắp thông tin từ cơ sở dữ liệu. SQL cũng giúp tạo, cập nhật, xóa, sửa đổi dữ liệu, v.v. từ cơ sở dữ liệu.

Do đó, để trở thành hacker tài khoản, dữ liệu hoặc cơ sở dữ liệu, bạn phải biết về SQL hoặc MySQL. Vì tất cả thông tin của khách hàng hoặc người dùng đều được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu như id email, mật khẩu, tên người dùng, dob, tên khách hàng, số id khách hàng, số tài khoản khách hàng, v.v. Vì vậy, hãy bắt đầu học SQL hoặc MySQL để trở thành hacker cơ sở dữ liệu / thông tin. Nhưng sau khi học SQL hoặc MySQL, bạn phải học cách giải mã bất cứ thứ gì. Vì tất cả các thông tin bí mật được lưu trữ bên trong cơ sở dữ liệu sau khi mã hóa nó. Vì vậy, để hack hoặc đánh cắp, bạn phải tìm hiểu về cách mã hóa và giải mã hoạt động (mật mã là chủ đề sẽ cho bạn biết về hoạt động của mã hóa và giải mã).

PHP – Hack thông tin qua máy chủ

Trước khi cho bạn biết php giúp trở thành hacker như thế nào, chúng tôi sẽ cho bạn biết rằng PHP đủ sâu để chạy trang mạng xã hội lớn nhất thế giới “Facebook” và PHP đủ mạnh để trở thành cốt lõi của hệ thống viết blog lớn nhất trên web ” WordPress ”.

Để trở thành một hacker chơi với máy chủ qua web, hãy học PHP. Kể từ khi các tập lệnh PHP chạy trên máy chủ. Vì vậy, để trở thành một hacker tiến bộ, bạn phải biết về PHP. PHP được sử dụng để tạo các trang web động. Vì vậy, học php có nghĩa là học cách hoạt động của các trang web động qua internet. PHP cũng có thể giúp bạn kết nối thông tin biểu mẫu đầu vào với cơ sở dữ liệu để lưu trữ và truy xuất thông tin từ cơ sở dữ liệu, vì vậy điều này cũng sẽ giúp bạn trở thành hacker tài khoản email và hơn thế nữa

Trước khi học php, bạn phải nắm được kiến thức cơ bản về HTML, CSS và JavaScript. Nhưng kiến thức html là bắt buộc trước khi bắt đầu học về PHP. Để trở thành một hacker hoặc đánh cắp thông tin từ cơ sở dữ liệu trên internet, bạn phải học PHP. Tin tặc đang sử dụng php cho mục đích hack. Vì php giúp hacker kiểm soát quyền truy cập của người dùng nên php giúp hacker thêm, xóa, sửa đổi, cập nhật dữ liệu trong cơ sở dữ liệu với MySQL. Nhưng hacker chủ yếu sử dụng php để lấy dữ liệu từ cơ sở dữ liệu, php giúp hacker hack hầu hết những thứ có trên internet liên quan đến người dùng. Vì vậy, để trở thành một hacker tiến bộ, phải học php. PHP rất đơn giản và dễ học. Bạn sẽ thích học php. Nếu bạn muốn bắt đầu học php để trở thành hacker. Sau đó, bạn có thể tìm thấy hướng dẫn php ở đây với các bước đơn giản và dễ học trong thời gian ngắn để tiết kiệm thời gian của bạn và theo dõi chủ đề tiếp theo để trở thành một hacker tiến bộ.

Python – Được sử dụng rộng rãi trong Hacking

Python cũng là một kiến thức cần thiết để trở thành một hacker. Python cũng là một ngôn ngữ kịch bản giống như PHP. Python là một hướng đối tượng. Python cũng hỗ trợ truy cập cơ sở dữ liệu giúp hacker có thể hack thông tin có bên trong cơ sở dữ liệu. Vì vậy, để trở thành một hacker, python cũng là một chủ đề máy tính cần thiết. Python cũng là một ngôn ngữ kịch bản đơn giản và dễ học trong thời gian ngắn

Python rất phù hợp cho lập trình viên mới bắt đầu. Vì cấu trúc chương trình của nó rất đơn giản và được thiết kế tốt nên bất kỳ lập trình viên mới bắt đầu nào chưa có kiến thức về lập trình đều có thể bắt đầu học python để giúp trở thành một hacker. Python cũng được sử dụng rộng rãi bởi hacker. Vì nó cũng cung cấp quyền truy cập cơ sở dữ liệu giúp hacker có thể hack hoặc đánh cắp thông tin từ cơ sở dữ liệu. Bạn sẽ thích học python vì cấu trúc mã của nó đơn giản và được thiết kế tốt để bất kỳ chương trình mới bắt đầu nào cũng có thể bắt đầu học.

JavaScript – Tấn công Internet

Để trở thành một hacker thông minh, bạn phải học về JavaScript. Vì JavaScript theo dõi thông tin chi tiết của người dùng qua internet. Vì vậy, để trở thành một hacker không thể bị bắt bởi bất kỳ ai sau khi hack, tóm lại là trở thành một hacker thông minh, JavaScript sẽ giúp bạn. JavaScript được sử dụng rộng rãi trên web để theo dõi thông tin người dùng. Trước khi học JavaScript, bạn phải biết kiến thức cơ bản về HTML.

JavaScript là một ngôn ngữ lập trình thông dịch. Về cơ bản, JavaScript được thiết kế để tạo ra các ứng dụng lấy mạng làm trung tâm. JavaScript rất đơn giản và dễ học. Để trở thành một hacker, JavaScript là một chủ đề máy tính cần thiết phải biết đối với hacker. Nhưng không nhất thiết bạn không thể trở thành một hacker tiến bộ nếu không có JavaScript. Vì vậy, nếu không có JavaScript, bạn có thể trở thành một hacker, nhưng chúng tôi khuyên bạn không nên học tất cả, trừ một số kiến thức cơ bản về JavaScript để giúp bạn nâng cao kiến thức hack của mình

UNIX – Nâng cao Hacking

Để thực sự trở thành một Hacker tiến bộ, Bạn phải học tất cả các lệnh cần thiết được sử dụng bởi hacker hoặc cho mục đích hack. Có rất nhiều lệnh có sẵn cho tin tặc hoặc để hack. UNIX hoàn toàn được viết trên ngôn ngữ C, đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên học ngôn ngữ lập trình C để trở thành một hacker. Vì sau khi học ngôn ngữ lập trình C, bạn sẽ thấy rằng lệnh UNIX trở nên dễ học để trở thành một hacker. Nếu không có kiến ​​thức về lệnh HTML và UNIX, bạn không thể không trở thành một hacker internet. Vì vậy, để trở thành một hacker internet, bạn phải biết về lệnh của UNIX thực tế và cả HTML nữa. Bạn học lập trình C ++, vì nó cũng sẽ giúp bạn trong mục đích hack. Bạn có thể tìm hiểu tất cả các Chương trình C và Chương trình C ++ cần thiết có đầu ra để tự ôn tập với mã lập trình C và C ++, trong trường hợp nếu bạn đã có một số kiến ​​thức cơ bản về lập trình C và C ++.

Để tìm hiểu các lệnh UNIX thực tế để trở thành một hacker theo nghĩa là thực hiện lệnh UNIX với của riêng bạn. Vì một số kiến ​​thức thực tế cần phải biết để trở thành một hacker. Một số vụ tấn công cũng được thực hiện bởi tin tặc chỉ bằng cách sử dụng một số lệnh UNIX.

Hệ điều hành dựa trên UNIX được tin tặc sử dụng rộng rãi. Hầu hết tất cả các hệ điều hành cơ sở UNIX đều do tin tặc tạo ra. Vì vậy, học UNIX có nghĩa là học tin tặc. UNIX khó sử dụng vì nó chạy trên các lệnh. Để trở thành một hacker, UNIX là lựa chọn tốt nhất. Tất cả các hacker trước đều biết các lệnh UNIX. Nhiều hacker tiến bộ hơn, có nghĩa là họ biết nhiều lệnh UNIX hơn. Có rất nhiều hệ điều hành cơ sở UNIX có sẵn, nhưng một số hệ điều hành chính được tin tặc sử dụng rộng rãi được liệt kê dưới đây:

 • Kali Linux
 • BackTrack
 • BackBox
 • Samurai WTF
 • Ubuntu
 • Fedora
 • Deepin
 • Parrot
 • Linux Mint
 • nst
 • openSUSE

Các hệ điều hành nêu trên được sử dụng rộng rãi bởi tin tặc. Nhưng hệ điều hành được sử dụng rộng rãi nhất bởi một hacker tiên tiến là Kali Linux. Kali Linux là một hệ điều hành tiên tiến, được sử dụng đặc biệt bởi tin tặc, người dùng bình thường không thể xử lý hệ điều hành này. Nếu bạn thực sự muốn trở thành một hacker cao cấp hoặc hacker bậc thầy thì chỉ cần sử dụng Kali Linux. Đối với người dùng UNIX mới bắt đầu, nên sử dụng Ubuntu, sau khi có một số kiến ​​thức cơ bản về Ubuntu, Bạn có thể sử dụng Kali Linux (Hệ điều hành của Hacker nâng cao) để trở thành một hacker máy tính cao cấp. BackTrack5 cũng là một hệ điều hành tiên tiến dành cho hacker nhưng Kali Linux là phiên bản cập nhật của BackTrack5. Bạn cũng có thể sử dụng BackBox và hệ điều hành dựa trên UNIX khác cho các mục đích hack được liệt kê. Nhưng Kali Linux là hệ điều hành tiên tiến nhất được hacker sử dụng rộng rãi

Cryptography – Hacker lão luyện

Để trở thành một hacker lão luyện, bạn phải học về mật mã. Vì mật mã dạy cho bạn biết cách mã hóa và giải mã hoạt động như thế nào để trở thành một hacker lão luyện. Vì để phá vỡ hệ thống nâng cao hoặc để hack một hệ thống được bảo vệ tiên tiến và được bảo vệ, bạn phải biết rằng cách giải mã tệp / tệp khác sẽ bị bạn hack.

Sau khi có kiến thức về tất cả các chủ đề máy tính nêu trên, bạn phải học về mật mã. Vì để phá vỡ bất kỳ thứ gì được mã hóa, trước tiên bạn phải giải mã nó để bắt đầu hack. Vì vậy, để trở thành một hacker, (hacker chuyên gia) bạn phải biết về mật mã. Mật mã dạy bạn về nhiều thuật toán được sử dụng để mã hóa và giải mã các tệp. Có rất nhiều thuật toán mã hóa và giải mã bạn có thể học. Ở đây không có khuyến nghị cho hacker rằng bạn chỉ phải học những chủ đề này. Nó chỉ phụ thuộc vào bạn, bạn sẽ có thêm kiến thức vững chắc về mật mã, bạn sẽ trở thành hacker mạnh hơn.

Học nhiều hơn để trở thành một hacker

Sau khi học tất cả các chủ đề trên máy tính. Để trở thành một hacker, bạn phải suy nghĩ như một hacker. Vì nhiều người có nhiều kiến thức về máy tính nhưng họ không phải là hacker. Lý do đằng sau điều này là họ không suy nghĩ như một hacker. Vì vậy, hãy làm theo một số bước dưới đây để trở thành một hacker sau khi đạt được những kiến thức trên.

Suy nghĩ sáng tạo

Sau khi học tất cả các chủ đề máy tính ở trên, đây là những kỹ năng cần thiết để trở thành một hacker bậc thầy. Bạn phải suy nghĩ một cách nghệ thuật. Vì tin tặc giống như một nghệ sĩ. Vì vậy, bạn phải suy nghĩ như hacker. Suy nghĩ Sáng tạo theo nghĩa, bạn phải tua lại kiến thức của mình và nghĩ cách sử dụng kiến thức hoặc mã của chúng tôi để phá vỡ bất kỳ thứ nào được bảo vệ. Bạn cũng có thể bắt đầu tạo vi-rút và chống vi-rút của riêng mình. Virus không chỉ để xóa các tập tin hoặc làm cho hệ thống bị treo. Virus cũng giúp hacker tạo ra các tác vụ tự động làm việc như một tài khoản sau hacker có thể chèn virus vào máy chủ của ngân hàng để tự động lấy thông tin chi tiết và số tài khoản của khách hàng và những loại virus này cũng có thể giúp tài khoản của hacker quay trở lại thực hiện chuyển tiền tự động cho người đó. tài khoản tự động. Nó có nghĩa là bạn phải suy nghĩ sáng tạo để trở thành một hacker hoặc sử dụng kiến thức của bạn cho mục đích hack. Bạn cũng có thể nghĩ như hacker mũ trắng, người giúp chính phủ tìm ra điểm yếu trong hệ thống máy tính.

Đam mêm giải quyết vấn đề

Nếu bạn thực sự muốn trở thành 1 hacker, thì bạn phải yêu thích giải quyết mọi vấn đề. Vì một hacker sẽ hack bất cứ thứ gì, điều đó có nghĩa là Hacker sẽ giải quyết vấn đề. Tất cả các hacker đều thích giải quyết vấn đề, vì nếu họ không làm vậy thì sẽ không phải là hacker. Giải quyết vấn đề sẽ làm tăng khả năng của hacker. Hacker sẽ ít thời gian hơn để giải quyết bất kỳ vấn đề nào, hacker sẽ có nhiều tiến bộ hơn.

Tóm lại để trở thành một hacker

Mọi người đều muốn trở thành 1 hacker, vì hacker là người duy nhất trong thế giới máy tính có thể làm bất cứ điều gì tùy thuộc vào tâm trạng của anh ta. Nó có nghĩa là Hacker có quyền tự do trong thế giới bảo mật máy tính. Viết một số phần mềm mã nguồn mở cũng giúp hacker nâng cao kiến ​​thức trong lĩnh vực hack. Bắt đầu gỡ lỗi phần mềm và ứng dụng cũng giúp hacker tìm ra điểm yếu của phần mềm và ứng dụng. Bây giờ hãy bắt đầu tham gia qua internet, nơi đã có sẵn tin tặc và giúp một số người giải quyết vấn đề của mình.

Để trở thành 1 hacker thành công và hiện đại, hãy trình bày qua internet để tìm những người gặp một số vấn đề. Vì vậy, khi một hacker thành công giải quyết vấn đề của họ và tìm thấy ngày càng nhiều người gặp vấn đề để giải quyết vấn đề của họ và trở thành một hacker phổ biến. Khi giải quyết được vấn đề của họ, kiến ​​thức về hack của bạn cũng sẽ tăng lên và bạn sẽ trở thành một hacker tiến bộ sau một thời gian. Vì vậy, hãy kiên nhẫn để trở thành một hacker. Chỉ cần thực hành và thực hành nhiều hơn nữa để trở thành một hacker thành công. Bạn chỉ cần đặt ra một điều trong đầu để trở thành một hacker, tức là bạn phải trở thành một hacker có nghĩa là bạn sẽ là một hacker. Như chúng tôi đã nói với bạn rằng hack không phải là bạn có thể học trong một đêm và trở thành một hacker. Chính việc thực hành liên tục sẽ nâng cao kiến ​​thức của bạn để đưa bạn đến nơi mà bạn sẽ thấy bạn là một hacker. Thực hành nhiều hơn, bạn sẽ làm được, bạn sẽ tiến bộ hơn và có kinh nghiệm là hacker.

Giống như cuộc sống thực, trong thế giới máy tính cũng có cảnh sát và kẻ trộm. Cảnh sát giống như một hacker mũ trắng và tên trộm cũng giống như một hacker mũ đen trong thế giới bảo mật máy tính. Vì vậy, bạn phải quyết định xem bạn muốn trở thành một tên trộm (hacker mũ đen) hay cảnh sát (hacker mũ trắng). Hacker mũ đen là tin tặc tấn công hoặc tìm ra điểm yếu trong hệ thống và tấn công vì lợi nhuận của chính họ trong khi tin tặc mũ trắng là tin tặc tấn công hoặc tìm ra điểm yếu trong hệ thống và hack cho chính phủ hoặc một số công ty được ủy quyền.

Nếu bạn muốn trở thành 1 hacker mũ trắng, thì bạn có thể làm việc cho chính phủ để bảo vệ hệ thống của họ khỏi hacker mũ đen. Và nếu bạn muốn trở thành 1 hacker mũ đen, bạn có thể đánh cắp thông tin để thu lợi riêng như bạn có thể ăn cắp tiền từ tài khoản ngân hàng, bạn có thể hack email id, bạn có thể làm bất cứ điều gì mà hacker mũ đen làm. Nhưng nó có nhiều rủi ro hơn và không ai biết bạn. Nhưng nếu bạn sử dụng hacker mũ trắng, thì bạn sẽ kiếm được tên tuổi của mình và không có rủi ro nào cho hacker da trắng. Rất nhiều công ty sẽ thuê bạn ở các gói cao hơn. Bạn sẽ có nhiều hacker tiến bộ hơn, bạn sẽ nhận được nhiều gói cao cấp hơn.

Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên đến với hacker mũ trắng để bắt đầu sự nghiệp của mình tươi sáng hơn. Như chúng tôi đã nói với bạn rằng một hacker mũ trắng cũng giống như cảnh sát hoặc quân đội trong thế giới an ninh máy tính, những người giúp chính phủ truy bắt hacker mũ đen.

Xem chi tiết cách trở thành hacker…

.

Tóm lại, thương hiệu và tiếp thị là hai khái niệm quan trọng song hành với nhau. Một thương hiệu mạnh sẽ giúp các nỗ lực tiếp thị của bạn thành công hơn và ngược lại. Bằng cách ghi nhớ những khái niệm này, bạn có thể tạo ra một sự kết hợp mạnh mẽ giúp doanh nghiệp của bạn phát triển và thành công. Rõ ràng là xây dựng thương hiệu và tiếp thị đi đôi với nhau. Một thương hiệu mạnh sẽ không chỉ thu hút khách hàng mới mà còn khiến những khách hàng hiện tại quay trở lại. Bằng cách tạo ra một chiến lược tiếp thị toàn diện có tính đến thương hiệu của bạn, bạn có thể thiết lập doanh nghiệp của mình để thành công.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button